โปรโมชั่น 7 11 ล่าสุด ของพรีเมี่ยมเซเว่น ของพรีเมี่ยม 7 11 ล่าสุด
สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น แลกของ 7 11 โปรโมชั่น seven eleven
เติมเงิน wallet 7-11 โปรโมชั่น แลกของ 7 11 ของพรีเมี่ยม 7 11 ล่าสุด
แลกของเซเว่น แสตมป์ 7-11 โปรโมชั่น seven eleven

รายละเอียดสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขของ TrueMoney Wallet ผ่าน 7App
1. สิทธิพิเศษทั้งหมดเฉพาะลูกค้าที่สมัครและใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App เท่านั้น (กรณีลูกค้าจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชั่น จะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ดังกล่าว)
2. จำกัดการสมัคร ทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App 1 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน
3. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด รับรองว่าข้อมูลที่ใช้ยืนยันการรับสิทธิ์ตามวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จและไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัลรวมทั้งสิทธิ์ในการเรียกค่าเสียหายผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
4. ลูกค้าจะได้รับ M-Stamp มูลค่า 30 บาท ฟรี เมื่อสมัคร และเติมเงินครั้งแรกที่ 7-Eleven สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น (M-Stamp จะได้ก่อนเที่ยงคืนภายในวันถัดไป) และกรณีระบบขัดข้อง M-Stamp จะเข้าภายใน 5 วัน กรณีลูกค้าเคยได้รับ Promotion การสมัครแล้ว จะไม่สามารถร่วมได้ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
5. การรับเงินคืน 5% สูงสุดไม่เกิน 150 บาท (จำกัดจำนวนเงินไม่เกิน 30 บาท / ครั้ง) และจำกัดจำนวนเงินคืนไม่เกิน 50 ครั้ง ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
6. เงินใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App ใช้ซื้อสินค้าในร้าน 7-Eleven ได้ทุกสาขา (ยกเว้น สินค้าในเล่ม 7-Catalog, การจ่ายบิลเคาน์เตอร์เซอร์วิส, การเติมเงินมือถือ, การเติมเงินลงบัตร 7-Card)
7. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับทราบว่าจำนวนเงินในบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ในแอปพลิเคชั่น 7-ElevenTH กับ แอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นเงินจำนวนเดียวกัน
8. สินค้ายกเว้นที่ไม่ได้นำมาคำนวณ ทุกๆ 50 บาท รับ M-Stamp เพิ่ม ได้แก่ เหล้า, เบียร์, บุหรี่, ไพ่, พ.ร.บ.,นมผงสูตรสำหรับทารกแรกเกิด – 1 ปี, ชาชงสมุนไพร, น้ำตาลทรายขาว 1 กก., บัตรโทรศัพท์ทุกชนิด, บัตรและสลิปเติมเงินทุกชนิด, เติมเงินออนไลน์ทุกชนิด, Air Card, หลอด กฟผ., เครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่, กลุ่มยา, เวชภัณฑ์, เวชสำอางและเครื่องมือแพทย์, บัตรสมาชิก 7-Card, บัตรเติมเงิน Smart Purse, บัตร A-Cash, บัตรเกมส์ Ran, สลิปเกมส์และสลิปอินเตอร์เน็ตทุกชนิด, แท็บเล็ต, สลิปดูหนังและช่องรายการทุกประเภท, แพ็คเกจทรูทุกประเภท, แสตมป์ไปรษณียากรณ์, ตั๋วเครื่องบิน, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, สินค้าการกุศล, พรีเมี่ยมทุกชนิด, 24 Catalog, ซิมการ์ดแบบรายเดือน, กล่องรับสัญญาณทุกชนิด, เสาอากาศ
9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการซื้อสินค้า ชนิดเดียวกันที่ร่วมรายการแจกแสตมป์จัดหนักไม่เกิน 10 ชุด/สินค้า/ใบเสร็จ
10. M-Stamp สามารถใช้ได้ที่ร้าน 7-Eleven (ยกเว้นสาขาที่ไม่ร่วมรายการ)
11. หมดเขตการนำ M-Stamp มาใช้แลกซื้อของพรีเมี่ยม ภายในวันที่ 23 พ.ย.60
12. รายการโปรโมชั่นมีผลเวลา 07.00 น. ของวันที่เริ่มรายการ และสิ้นสุดรายการ ณ เวลา 23.59 น. ของวันสุดท้ายตามระยะเวลาการจัดรายการ
13. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในการสูญหายที่เกิดขึ้นของ M-Stamp ในทุกกรณี และกรณีโทรศัพท์มือถือสูญหาย บริษัทฯ จะไม่สามารถอายัดสิทธิ์ หรือชดเชยสิทธิ์สะสมได้
14. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัลและรายละเอียดเงื่อนไข/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
15. การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทฯ เท่านั้นและบริษัทฯ​สงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูลยกเลิกการให้ของรางวัล/หรือดำเนินการอื่นใดหากบริษัทฯ ตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉลทุจริตหรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมายเพื่อให้ได้รับรางวัลหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
16. เงื่อนไขการใช้ วอลเล็ท และการร่วมรายการโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
17. กรณีมีปัญหาเกี่ยวกับโปรโมชั่น โทรแจ้ง Call service : 02-711-7744 หรือ มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้ TrueMoney Wallet ผ่าน 7App โทรแจ้ง Call service 1240

แลกของ 7-11

ดูรายชื่อสินค้าพรีเมี่ยมจาก 7-11 ที่ใช้สิทธิ์แลกซื้อได้ที่นี่เลย

เติมเงิน TrueMoney Wallet 7-11

อ่านวิธีการเติมเงินที่ 7-11 เพื่อการจ่ายเงินที่สะดวกยิ่งขึ้น