จอง agoda ไม่มี บัตร เครดิต
จอง โรงแรม agoda ไม่มี บัตร เครดิต

ข้อกำหนดและเงื่อนไข การรับส่วนลด Agoda 8%

รายการส่งเสริมการขาย
รับส่วนลด 8% เมื่อจองโรงแรมผ่านทาง www.agoda.com/wecard และชำระเงินด้วย บัตร TrueMoney WeCard

ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
ระยะเวลาการจองวันที่ 12 มีนาคม 2561 – 30 เมษายน 2561 และ เข้าพักระหว่างวันที่ 12 มีนาคม 61 – 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย
จองโรงแรมผ่านทาง www.agoda.com/wecard และชำระเงินด้วย บัตร TrueMoney WeCard*

ส่วนลด
รับส่วนลดอัตโนมัติ 8% ของยอดชำระค่าห้องโรงแรมเท่านั้น (ไม่รวมถึงค่าเซอร์วิสชาร์จ10% และค่าภาษี 7%)

รายละเอียดเงื่อนไข
1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “รับส่วนลด 8% เมื่อจองโรงแรมผ่านทาง www.agoda.com/wecard และชำระเงินด้วย บัตรTrueMoney WeCard” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ท่านจะต้องยอมรับ และตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, ส่วนลด และรายละเอียดเงื่อนไขนี้
2. ส่วนลดเพิ่ม 8% นี้ เฉพาะการจองโรงแรมทั่วโลกที่ร่วมรายการด้วยบัตร TrueMoney WeCard ทุกประเภท ตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค -30 เม.ษ. 61 และ เข้าพักระหว่างวันที่ 12 มี.ค.61 – 31 ส.ค. 61 เท่านั้น
3. สำหรับการจองโรงแรมนอกประเทศไทย TrueMoney WeCard จะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่ม 2.5% จากค่าใช่จ่ายยอดรวม
4. รายการส่งเสริมการขายนี้สามารถใช้ได้กับการจองโรงแรมในจุดหมายปลายทางที่เข้าร่วม เฉพาะโรงแรมที่กำหนดโดยโรงแรมจะมีสัญลักษณ์ “PROMOTION ELIGIBLE / โปรโมชั่น” เมื่อสำรองห้องพักและชำระเงินผ่านเว็ปไซต์ www.agoda.com/wecard เท่านั้น (ชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น) ซึ่งโรงแรมที่ใช้ส่วนลดได้จะแสดงข้อความ WeCard discount ในขั้นตอนสุดท้ายของการจองหลังใส่หมายเลขบัตรเครดิต WeCard ที่ถูกต้องแล้ว
5. ส่วนลดในรายการนี้ ไม่รวมถึงโรงแรมประเภทที่ชำระค่าที่พักในภายหลัง ได้แก่การชำระเมื่อถึงที่โรงแรมหรือเมื่อ check-out ออกจากโรงแรม (post-pay)
6. ส่วนลดเพิ่มนี้ใช้ได้สำหรับค่าห้องพักเท่านั้น (ไม่รวมภาษีท้องถิ่น ค่าบริการ และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
7. ส่วนลดเพิ่มนี้ไม่สามารถเปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดหรือผลิตภัณฑ์อื่นได้
8. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถโอนมอบให้แก่ผู้อื่น สะสม หรือใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น รายการส่งเสริมการขายอื่น สินค้าลดราคา และสินค้ากำหนดราคาตายตัวได้ (นอกจากได้ระบุไว้เป็นพิเศษ)
9. WeCard และ Agoda ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
10. การใช้สิทธิรับบริการรายการส่งเสริมการขายของผู้ถือบัตรเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ WeCard และ Agoda ในกรณีเกิดข้อโต้แย้ง คำตัดสินของ WeCard และ Agoda ถือเป็นที่สุด
11. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.agoda.com/info/agoda_faq.html

step 1

ดาวน์โหลดแอป TrueMoney Wallet

ดาวน์โหลด true wallet

เปิดใช้งานบัตร TrueMoney WeCard

wecard
1. เลือกเมนู “WeCard”
สร้าง wecard
2. กดสร้างบัตร “Virtual WeCard”
ทำบัตร wecard
3. กรอกชื่อ-นามสกุล ภาษาอังกฤษ ให้ถูกต้อง และกด “Next”
wecard พร้อมใช้
4. พร้อมใช้งานบัตร TrueMoney WeCard

เติมเงินเข้าแอป TrueMoney Wallet ก่อนเริ่มใช้งาน

เติมเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ บัตรเครดิตกสิกร

+ หรืออีกหลายช่องทาง

วิธีการจองโรงแรมใน Agoda

ด้วยบัตร TrueMoney WeCard

agoda

1. ไปยัง www.agoda.com/wecard

agoda bangkok

2. เลือกสถานที่ หรือ โรงแรมที่ท่านต้องการ พร้อม ระบุวันเดินทาง

จองโรงแรม agoda

3. เมื่อชำระเงิน เลือกช่องทางการชำระเงินแบบ Credit Card ( Visa / MasterCard / JCB / Amex)

จองโรงแรม agoda wecard

4. กรอกข้อมูลบัตร TrueMoney WeCard เลขบัตร , ชื่อ , วันหมดอายุ และเลข CVV

(โดยสามารถดูข้อมูลได้จาก Virtual Card ใน TrueMoney Application)

5. กดยืนยันเพื่อจองโรงแรม ท่านจะได้รับส่วนลด 8% อัตโนมัติ
โดยไม่ต้องกรอกโค้ดส่วนลดใดๆ

จอง agoda ไม่มีบัตรเครดิต

พร้อมรับส่วนลด 8% กับ TrueMoney WeCard

จอง agoda ไม่มีบัตรเครดิตได้ง่ายๆ สำหรับแพลนไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ที่กำลังจะถึง เรียกว่า เป็นช่วงที่เหมาะกับการลาพักร้อนสุดๆ แน่นอนว่า สถานที่เที่ยวรับลมร้อนยอดนิยมส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นทะเล, ภูเขา หรือเยี่ยมชมวัฒนธรรมเก่าแก่ ณ ต่างแดน แต่ก่อนที่จะวางแผนไปเที่ยวกันเราก็ต้องจองที่พักกันก่อน คราวนี้ TrueMoney Wallet เลยมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลดถึง 8% สำหรับผู้ที่จองที่พักผ่านเว็บไซต์ Agoda และเลือกชำระผ่าน TrueMoney WeCard อีกด้วย

สำหรับบัตร TrueMoney WeCard ก็คือ บัตร Virtual Debit Card ที่ใช้จอง agoda ไม่มีบัตรเครดิตได้อย่างสะดวกสบาย บัตรเดบิตเสมือนจริงดังกล่าวเป็นฟังก์ชั่นภายในแอปฯ TrueMoney Wallet ที่นอกจากสามารถใช้เติมอินเทอร์เน็ต ซื้อไอเทมเกม หรือซื้อของตามร้านค้าต่างๆ แล้ว ภายในแอปฯ นี้ยัง TrueMoney WeCard ที่รับรองโดย MasterCard และออกโดยธนาคารธนชาต ซึ่งสามารถใช้แทนบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตซื้อของหรือสมัครบริการผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่รับชำระผ่าน MasterCard ได้ทุกที่ในกรณีที่ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่ต้องการกรอกหมายเลขบัตรเครดิตเพราะกลัวข้อมูลรั่วไหล พูดได้ว่า ผู้ใช้งานจะรู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ ทั้งยังใช้งานได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยเมื่อชำระค่าที่พักภายในประเทศ ขณะที่ถ้าใช้ชำระค่าที่พักในเว็บต่างประเทศก็มีค่าธรรมเนียมเพียง 2.5% ซึ่งถือว่าไม่สูงนักเมื่อเทียบกับการชำระเงินช่องทางอื่นๆ เช่นกัน

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจอง agoda ไม่มีบัตรเครดิต ก็สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปฯ พร้อมลงทะเบียนให้เรียบร้อย พร้อมกับเติมเงินเข้าแอปฯ ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น 7-11, ผูกบัญชีธนาคาร , เติมผ่านตู้ ATM , เติมผ่าน Mobile Banking ฯลฯ ตามยอดที่ต้องการชำระเงิน แล้วเข้าไปกดเมนู WeCard ในหน้าแรกของแอปฯ จะขึ้นเมนูให้สร้างบัตร จากนั้นก็กรอกชื่อ-นามสกุล ภาษาอังกฤษให้ถูกต้องเพื่อเปิดใช้บริการบัตร Virtual Debit Card และกด Next เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดบัตร TrueMoney WeCard ได้เรียบร้อย พร้อมยอดเงินที่สามารถใช้จองโรงแรมได้ทันทีตามจำนวนที่เติมเข้า TrueMoney Wallet ไปในขั้นต้นนั่นเอง


สำหรับวิธีการจอง agoda ไม่มีบัตรเครดิตด้วย TrueMoney WeCard นั้นไม่ต่างจากขั้นตอนการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตทั่วไป โดยเรามีมาตรฐานความปลอดภัยไม่ต่างจากธนาคารชั้นนำ ซึ่งลูกค้าสามารถจองโรงแรมเพื่อรับโปรโมชั่นส่วนลด 8% ผ่านทางลิ้งค์ที่ระบุขั้นต้น จากนั้นก็เลือกห้องพักหรือโรงแรมที่ต้องการจองพร้อมระบุวันเดินทางตามปกติ เมื่อถึงหน้าชำระเงิน ให้เลือกชำระด้วยช่องทาง บัตรเครดิต แล้วกรอกข้อมูลบัตร TrueMoney WeCard ที่แสดงภายในแอปฯ โดยลูกค้าสามารถดูข้อมูลดังกล่าวได้ผ่านเมนู ดูหมายเลขบัตร ภายในแอปฯ ซึ่งเมื่อกดเข้าไปแล้ว ระบบจะส่งรหัส One-Time-Password ( OTP ) เพื่อยืนยันตัวตนสำหรับป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลผ่านมือถือที่ลงทะเบียนผ่านแอปฯ ไว้เสียก่อน แล้วจึงแสดงหมายเลขบัตร 16 หลักพร้อม CVC และวันหมดอายุของบัตร โดยลูกค้าสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้แทนข้อมูลหน้าบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต พร้อมกับกดยืนยันเพื่อจองโรงแรมหรือห้องพัก ทางเว็บไซต์ก็จะตัดยอดตามราคาที่หักส่วนลด 8% แล้วทันที

นอกจากจะช่วยให้ลูกค้าจอง agoda ไม่มีบัตรเครดิตแล้ว TrueMoney WeCard ยังมอบความสะดวกสบายในการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ รวมทั้งรักษาความปลอดภัยในการชำระเงินด้วยมาตรฐานเดียวกับธนาคารชั้นนำ ขณะเดียวกัน ลูกค้าก็สามารถเช็คประวัติการชำระเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมควบคุมค่าใช้จ่ายด้วยยอดเติมเงินที่ไม่จำกัดขั้นต่ำ หรือถ้าต้องการยกเลิกการใช้งานก็สามารถปิดฟังก์ชั่นบัตรได้ทันที จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเพิ่มความสะดวก ง่าย และปลอดภัย พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ

Tags : สั่งของ bnk shoplazada code true , บัตรเดบิต ซื้อของออนไลน์ , ซื้อบัตร ttm