เลขบัญชีธนาคาร
เลขบัญชีกรุงไทย
เลขบัญชีธนาคาร ทรู วอเลท ลุ้นทอง
เลขบัญชี ธนาคาร

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์

ผูกเลขบัญชีธนาคารชั้นนำ

เติมเงินสะดวกรวดเร็ว

พบกับการเติมเงินผ่านการผูกเลขบัญชีธนาคารที่ช่วยให้คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ได้สะดวก รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม เพราะเติมเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมทุกช่องทางตลอดไป เติมได้ผ่านทุกธนาคารชั้นนำไม่ว่าจะเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ ( SCB ) ธนาคารกสิกรไทย ( K-Bank ) รวมไปถึงธนาคารกรุงไทย ( KTB ) ที่ผูกเชื่อมและเติมเงินได้ผ่านขั้นตอนง่ายๆ แต่ปลอดภัยในทุกขั้นตอน เพราะ TrueMoney Wallet ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นผู้นำด้านออนไลน์เพย์เมนต์ที่ได้รับรางวัลในหลากหลายสาขา ทั้งรางวัลผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินผ่านมือถือ ,รางวัลผู้ให้บริการโอนเงินระหว่างบุคคลยอดเยี่ยม รวมไปถึงรางวัลผู้ให้บริการชำระเงินอย่างสร้างสรรค์และปลอดภัยยอดนิยมอีกด้วย

พบกับไลฟ์สไตล์ใหม่กับการเติมเงินผ่านการผูกเชื่อมเลขบัญชีธนาคารบนแอปฯ TrueMoney Wallet ซึ่งเป็นวิธีการเติมเงินที่รวดเร็วและปลอดภัยที่สุดผ่านบัญชีธนาคารชั้นนำที่คุณเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ ( SCB ) , ธนาคารกสิกรไทย ( K-Bank ) , ธนาคารกรุงไทย ( KTB ) รวมทั้งหลากหลายธนาคารที่จะเข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรในอนาคต ซึ่ง TrueMoney Wallet เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากสถาบันทางการเงินมากมาย เพื่อมอบความสะดวกรวดเร็วในการเติมเงินให้แก่ผู้ใช้งาน TrueMoney Wallet สามารถผูกบัญชีกับ TrueMoney Wallet เพื่อเติมเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกโอกาส

การร่วมมือกันพัฒนาช่องทางการเติมเงินผ่านการผูกเลขบัญชีธนาคาร TrueMoney Wallet ครั้งนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ช่วยพัฒนาช่องทางการเติมเงินที่รองรับความต้องการให้ผู้ใช้งานอย่างสูงสุด ซึ่ง TrueMoney Wallet ก็ได้ใช้ความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ที่บ่มเพาะมาอย่างยาวนานเติมเงิน เพื่อพัฒนาระบบการผูกเชื่อมกับบัญชีธนาคารเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ให้สังคมไร้เงินสดหรือ Cashless Society เกิดขึ้นจริงในไทย พร้อมทั้งพัฒนาความก้าวหน้าด้านการเงินและเทคโนโลยีการใช้จ่ายให้ดียิ่งขึ้นซึ่งการผูกบัญชีธนาคารเข้ากับแอป TrueMoney Wallet ก็สามารถทำได้หลากหลายวิธีตามแต่ละบัญชีธนาคารที่ผู้ใช้งานต้องการผูกเชื่อมนั่นเอง

สำหรับผู้ที่ต้องการเติมเงินผ่านการผูกเลขบัญชีธนาคารสามารถเริ่มจากดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet จากนั้นกดปุ่ม เติมเงินเข้าบัญชี ซึ่งในหน้าดังกล่าวจะมีโลโก้ธนาคาร ให้กดเลือกธนาคารที่เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการเชื่อมต่อบัญชี จากนั้นก็ดำเนินการตามขั้นตอนที่แต่ละธนาคารต้องการ เช่น ของธนาคารกสิกรก็เริ่มต้นจากการสมัครบริการ Online Direct Debit โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวที่ได้จากการลงทะเบียนกับแอปของธนาคารกสิกรไทยหรือแอป K PLUS แล้วกดโลโก้ Life PLUS ยืนยันการทำรายการ หรือถ้าต้องการผูกเชื่อมกับบัญชีกรุงไทยก็สามารถผูกเชื่อมผ่านบัตรเอทีเอ็มหรือ Netbank พร้อมกรอกข้อมูลและเชื่อมบัญชีเช่นกัน ขณะที่ผู้ที่ต้องการผูกบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถกรอกเลขบัตรประชาชน และเลขบัตรเอทีเอ็มผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ได้ทันที

Tags : เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ , บัตรเดบิต SCB , ktb netbank , เติมเงิน true wallet , เติมเงินออนไลน์ทรู