ก้าวคนละก้าวอีกหนึ่งช่องทางการรับเงินบริจาค

ล๊อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เลือกเมนู "บริจาคก้าวคนละก้าว" ในหมวดบริการยอดนิยม
กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และ จำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
เลือกช่องทางการชำระเงินด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือ บัญชีธนาคาร กด "ยืนยันการชำระเงิน"
ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS กด "ยืนยันรหัส OTP"
ทำรายการสำเร็จ

เงื่อนไขช่องทางการรับเงินบริจาคกับก้าวคนละก้าว

ก้าวคนละก้าว ยอดบริจาคทะลุ 700 ล้าน ตูน Bodyslam โชว์หวานกอด ก้อย รัชวิน
วิ่งครบ 1,500 ก.ม.

โครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ยอดบริจาคครบ 700 ล้านบาทแล้ว ขณะที่อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน Bodyslam ( บอดี้สแลม ) ซุปเปอร์สตาร์ร็อกเกอร์ขวัญใจคนไทยยังยืนยันว่า จะวิ่งสนับสนุนโครงการอย่างต่อเนื่องให้ถึงอำเภอ แม่สาย จังหวัด เชียงราย เพื่อให้ได้ยอดบริจาคมาช่วยเหลือทางการแพทย์ให้ได้มากที่สุด นอกจากนั้น คู่ ตูนก้อย ยังโชว์โมเม้นต์สุดหวานเมื่อ ตูน Bodyslam ดึงตัว ก้อย รัชวิน แฟนสาวมากอดฉลองวิ่งมาเป็นระยะทาง 1,500 กิโลเมตรที่ตัวเมืองชัยนาท โดยวันนี้ ตูน Bodyslam จะหยุดพักการวิ่งระยะไกล 2 วันในวันที่ 10-11 ธันวาคม เพื่อพักฟื้นร่างกาย และจะเริ่มออกวิ่งระยะไกลเข้าสู่ จ.นครสวรรค์ ทาง อ.พยุหะคีรี โดยใช้ทางหลวงหมายเลข1ถนนพหลโยธินในวันพรุ่งนี้

โครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ครั้งนี้ได้ต่อยอดมาจากโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน ในปีพ.ศ. 2559 ซึ่ง ตูน Bodyslam วิ่งระยะไกลเพื่อระดมเงินบริจาคสำหรับเป็นเงินทุนช่วยเหลือทางการแพทย์สำหรับโรงพยาบาลขนาดกลางแห่งหนึ่งในอำเภอ บางสะพาน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ โดยเริ่มวิ่งจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร จนถึง โรงพยาบาลบางสะพาน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ และได้รับยอดเงินบริจาคสูงถึง 85 ล้านบาท

ในปีนี้ โครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ได้ต่อยอดเป้าหมายให้กว้างขึ้น เป็นโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศที่เดือดร้อน และต้องการเงินบริจาคสนับสนุนด้านการแพทย์ เพื่อรองรับปริมาณผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง ตูน Bodyslam เองก็ได้เข้าไปเยี่ยมเยือนโรงพยาบาลประจำจังหวัดต่างๆ เพื่อรับทราบปัญหาของแต่ละโรงพยาบาล และคัดเลือกโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการด้วยตนเองทั้งหมด 11 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลยะลา , โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี , โรงพยาบาลราชบุรี , โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช อำเภอ เมือง จังหวัด สุพรรณบุรี , โรงพยาบาลสระบุรี , โรงพยาบาลขอนแก่น , โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร  จังหวัด ปราจีนบุรี , โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัด เชียงใหม่ , โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ , โรงพยาบาลน่าน และ โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า

ทั้งนี้ ระยะทางที่ ตูน Bodyslam วิ่งสำหรับโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ในครั้งนี้เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากทางโครงการเล็งเห็นถึงจำนวนโรงพยาบาลที่เข้าร่วมเพิ่มมากขึ้น และการวิ่งระยะไกลด้วยระยะทางดังกล่าวยังไม่เคยมีคนไทยที่ทำสำเร็จมาก่อน โดยทางโครงการได้ตั้งเป้ายอดบริจาคไว้ที่ 7 ร้อยล้านบาท จากแนวคิดของ ตูน Bodyslam ที่มองว่า เพียงคนไทยทั้งหมด 70 ล้านคนบริจาคคนละ 10 บาท เป้าหมายดังกล่าวก็ไม่เกินเอื้อม ขณะที่คนไทยทุกคนก็จะมีส่วนช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยคนอื่นๆ อีกด้วย

นอกจากนั้น การวิ่งในครั้งนี้จะเป็นการวิ่งระยะไกลครั้งสุดท้ายของ ตูน Bodyslam โดยจะวิ่งติดต่อกัน 4 วันและพัก 1 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 25 ธันวาคม รวมทั้งหมด 55 วัน ท่ามกลางการควบคุมดูแลสภาพร่างกายอย่างใกล้ชิดของทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้โครงการดังกล่าวสำเร็จราบรื่น

ทาง TrueMoney เองก็ขอร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่โครงการ ก้าวคนละก้าว ได้รับยอดบริจาคทะลุ 700 ล้านบาทตามเป้าหมาย ประกอบกับที่ขวัญใจคนไทยอย่าง ตูน Bodyslam วิ่งระยะไกลมาจนครบเส้นทาง 1,500 กิโลเมตร โดยจะร่วมสมทบทุนเพิ่ม 5 แสนบาท เมื่อมีผู้บริจาคแก่โครงการดังกล่าวผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ทุกการบริจาคครบ 5 แสนคน โดยทรูมันนี่จะสมทบทุนสูงสุด 1ล้านบาท เมื่อมีผู้บริจาคผ่าน TrueMoney Wallet ครบ 1 ล้านคน โดยผู้ใช้แอป TrueMoney Wallet สามารถร่วมบริจาคพร้อมยอดสมทบทุนดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 นี้

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์