บัตรเงินสด
บัตรเงินสด true money
บัตรเงินสดทรูมันนี่
store.line.me ด้วย บัตรเงินสด ทรูมันนี่
บัตรเงินสดทรูมันนี่ คือ
ซื้อบัตรเงินสด true wallet
บัตรเงินสด true money line
กดสั่งซื้อบัตรทรูมันนี่ ในราคาที่คุณต้องการ
ซื้อบัตรเงินสด true wallet
เลือกชำระด้วย Wallet
บัตรเงินสดทรู ทำอะไรได้บ้าง
กรอกรหัส OTP 6 หลัก และสไลด์ยืนยันการสั่งซื้อ
ซื้อบัตรเงินสด
เมื่อทำรายการสำเร็จ จะได้รับรหัสเติมเงิน 14 หลัก
บัตรเงินสดทรู
บัตรเงินสด ทรูมันนี่
บัตรเงินสด true money ทำอะไรได้บ้าง

2. นำรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่จำนวน 14 หลัก
ที่ใช้แล้วในการเติมเกม กรอกลงในหน้าลงทะเบียนของเทพทรู

รหัสบัตรเงินสด

3. ระบบจะทำการแจ้งการลุ้นรางวัลที่คุณได้รับ

วิธีเติมบัตรเงินสดทรูมันนี่

1. เมื่อซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ราคาใดก็ได้ ผ่านแอป TrueMoney Wallet แล้วนำไปเติมเข้าเกมจากนั้น นำรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ใช้เติมเกมมาลงทะเบียนที่เว็บ
2. ท่านสามารถร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
3. สิทธิ์ทั้งหมดระบบจะทำการตั้งค่าใหม่ทุกสัปดาห์
4. ระยะเวลากิจกรรม วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560
5. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% ตามที่กฎหมายกำหนด โดยคิดจากมูลค่าของรางวัล
6. ผู้โชคดีต้องมารับของรางวัลด้วยตัวเองภายใน 15 วัน นับจากวันที่ประกาศผล หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์
7. สามารถติดต่อรับรางวัลได้ที่ตึก AIA Capital Center ชั้น 18-19,32 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-020-2333 กด 2
8. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนพร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ชุด
9. ผู้ร่วมกิจกรรมรับทราบและยินยอมปฏิับติตามกติกาและเงื่อนไขดังกล่าวของบริษัท และขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า
10. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

วิธีใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสด True Money

รู้ไหมว่า บัตรเงินสด TrueMoney หรือที่เรารู้จักกันตั้งแต่วัยเยาว์ว่า True Money Cash Card นอกจากจะสามารถซื้อผ่านร้านสะดวกซื้อทั่วไปไม่ว่าจะเป็น 7-11 , Tesco Lotus , Family Mart หรือร้านค้าที่วางจำหน่ายบัตรเงินสดอื่นๆ แล้ว ยังสามารถซื้อได้ผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet บนโทรศัพท์มือถือของคุณ เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว เพื่อไลฟ์สไตล์อิสระทางการเงิน แถมฟรีค่าธรรมเนียมอีกต่างหาก กับขั้นตอนการซื้อบัตรง่ายๆ แค่เปิดแอปฯ ขึ้นมาแล้วกดเข้าเมนู ซื้อบัตรเงินสด ก็สามารถเลือกบัตรเงินสดที่ต้องการได้ในราคา 50, 90,150, 300, 500 และ 1,000 บาททันที

เทคโนโลยีการซื้อบัตรเงินสด TrueMoney ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้บัตรเงินสดออนไลน์เพื่อเติมเกม เพราะรวมคุณสมบัติที่ดีของบัตรเงินสดแต่ละประเภทที่จำหน่ายในปัจจุบันเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการที่ต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อยืนยันตัวตนและการเข้ารหัส OTP ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยในการซื้อบัตรเงินสด ขณะเดียวกันผู้ใช้งานก็สามารถบันทึกหมายเลขบัตรเงินสดในแบบรูปภาพได้ทันทีที่ซื้อบัตรเงินสดผ่านแอปอีกด้วย

บัตรเงินสด True Money ซื้อที่ไหน

บัตรเงินสด TrueMoney แบ่งได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ ทั้งบัตรเงินสดทรูมันนี่ แคช การ์ด แบบแข็งที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า หรือสถานที่ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายต่างๆ , บัตรเงินสดแบบสลิป ที่เป็นบัตรชั่วคราว สามารถซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อตัวแทนจำหน่ายตามที่กล่าวมาขั้นต้น และรหัสบัตรเงินสดที่ซื้อผ่านแอปฯ ดังที่กล่าวมา ซึ่งเป็นเลขรหัส 14 หลักสำหรับกรอกรหัสใช้งานได้ทันที

สำหรับ บัตรเงินสด TrueMoney แบบแข็งจะมีความคงทน สามารถเก็บได้นาน และวางจำหน่ายในร้านค้าตัวแทนทั่วไป เป็นบัตรที่มีลวดลายและสีสันสวยงาม แต่ในก็มีความยุ่งยากในการใช้รหัส เนื่องจากต้องขุดแถบสีเงินที่ปิดบังรหัสเวลาใช้งาน ทั้งยังเสี่ยงต่อการถูกขโมยรหัสในกรณีที่เจ้าของบัตรขูดบัตรทิ้งไว้นานเกินไป ทำให้มีการพัฒนาบัตรเงินสด TrueMoney แบบสลิปขึ้น เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องขูดรหัส เพียงแค่ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ร้านสะดวกซื้อเช่น 7-11 , CP Fresh Mart ฯลฯ ก็สามารถใช้บัตรเงินสดได้ทันที อีกทั้งลดปัญหาในการขนส่งบัตรเงินสดให้แก่ตัวแทนจำหน่าย อย่างไรก็ตาม หมายเลขบัตรเงินสดในรูปแบบสลิปก็มีปัญหาซีดจางได้ง่าย ไม่สามารถเก็บได้นาน ขณะที่ความเสี่ยงต่อการถูกขโมยรหัสก็ยังคงอยู่ จึงได้นำเทคโนโลยีการซื้อบัตรผ่านแอปฯ มาใช้งานในที่สุด

บัตร True Money ใช้ทำอะไรได้บ้าง

แค่เพียงซื้อ บัตรเงินสด TrueMoney ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ก็สามารถสามารถเลือกเติมเกม ซื้อเกม ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ รวมทั้งเติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ไม่ต่างจากแคช การ์ดที่วางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป เกมที่รองรับการชำระผ่านบัตรก็ครอบคลุมแทบทุกเกมดังจากค่าย Garena , Blizzard , Netmarble , Origin และอีกหลากหลายค่ายเกมฮอต ขณะที่แพลตฟอร์มระดับบิ๊กอย่าง Steam ก็รองรับการชำระเงินผ่านบัตรเงินสด TrueMoney แค่เพียงเข้าหน้าเว็บเกมที่ต้อง กรอก Pincode ที่ได้รับ จากนั้นยืนยันว่า ต้องการชำระเงินผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ ระบบก็จะทำการเติมเงินเข้า ID Game พร้อมแสดง point ที่ได้รับตามระบบของเกมทันที นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือต้องการเติมเกมในราคาย่อมเยาว์

Tags : เติมเงิน netmarble , วิธีซื้อเกม steam , เว็บเติมเกมซื้อเกม cs goเกม lineage