เติมเกมส์

เติมเกมส์ผ่านทรูมันนี่
สะดวก ง่าย ได้มากกว่า

เติมเกมส์

เติมเกมส์ผ่านทรูมันนี่
สะดวก ง่าย ได้มากกว่า

รูปแบบการเติมเกมส์

บัตรแข็ง

สลิป

รหัสบัตรเงินสด

รูปแบบการเติมเกมส์

บัตรแข็ง

สลิป

รหัสบัตรเงินสด

ช่องทางการเติม

ทรูมันนี่ วอลเล็ท

บัตรเงินสด
ทรูมันนี่

จุดรับชำระ
ทรูมันนี่

เซเว่น อีเลฟเว่น

Tesco Lotus

Family Mart

ช่องทางการเติม

ทรูมันนี่ วอลเล็ท

บัตรเงินสด ทรูมันนี่

จุดรับชำระ ทรูมันนี่

เซเว่น อีเลฟเว่น

Tesco Lotus

Family Mart

สามารถเลือกเติมเกมส์
ผ่านทรูมันนี่ได้ 6 ราคา

50, 90,150, 300, 500 และ 1000 บาท

และรูปแบบของ Slip หรือบัตรเงินสดทรูมันนี่แบบอ่อน

ขั้นตอนการเติมเกมส์ด้วยทรูมันนี่

ไปที่หน้า Web เกมที่ต้องการ

กรอก Pincode ของ True money 14 หลัก และรหัสผ่าน

ระบบ True money แจ้งให้ทำการยืนยัน ว่าต้องการเติมเงินด้วยทรูมันนี่

ระบบจะทำการเติมเงินเข้า ID Game โดยอัตโนมัติพร้อมแสดง point ที่ได้รับ

บัตรเงินสด TrueMoney ฟรี! ค่าธรรมเนียม

บัตรเงินสด TrueMoney หรือบัตรเงินสดทรูมันนี่ แคช การ์ด ฟรี! ไม่มีค่าธรรมเนียม แค่เพียงซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ก็สามารถสามารถเลือกเติมเกม ซื้อเกม ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ และเติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ไม่ต่างจากบัตรทรูมันนี่ แคช การ์ดที่วางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไปไม่ว่าจะเป็น 7-11 , Tesco Lotus , Family Mart หรือร้านค้าที่วางจำหน่ายบัตรเงินสดทั่วไป

บัตรเงินสด TrueMoney แบ่งได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ ทั้งบัตรเงินสดทรูมันนี่ แคช การ์ด แบบแข็งที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า หรือสถานที่ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายต่างๆ , บัตรเงินสดแบบสลิป ที่เป็นบัตรชั่วคราว สามารถซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อตัวแทนจำหน่ายตามที่กล่าวมาขั้นต้น และรหัสบัตรเงินสดที่เป็นเลขรหัส 14 หลักสำหรับกรอกรหัสใช้งานได้ทันที

คุณสมบัติของบัตรเงินสด TrueMoney ทั้ง 3 แบบก็มีความแตกต่างกัน อย่างบัตรเงินสดทรูมันนี่ แคช การ์ด แบบแข็งก็จะมีความคงทน สามารถเก็บได้นาน และวางจำหน่ายในร้านค้าตัวแทนทั่วไปอย่าง Tesco Lotus , Family Mart หรือร้านจำหน่ายเกมหลากแห่ง รวมทั้งมีลวดลายและสีสันสวยงามเหมาะแก่การสะสม แต่ในขณะเดียวกันก็มีความยุ่งยากในการใช้รหัส เนื่องจากต้องขุดแถบสีเงินที่ปิดบังรหัสเวลาใช้งาน นอกจากนั้น ยังเสี่ยงต่อการถูกขโมยรหัสในกรณีที่เจ้าของบัตรขูดบัตรทิ้งไว้นานเกินไปอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ทาง TrueMoney จึงได้เริ่มจำหน่ายบัตรเงินสด TrueMoney แบบสลิปที่ผู้ซื้อสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องขูดรหัส เพียงแค่ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ร้านสะดวกซื้อเช่น 7-11 , CP Fresh Mart ฯลฯ ก็สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ชำระเงิน เติมเงินมือถือ หรือเติมเกมต่างๆ ได้ทันที อีกทั้งลดปัญหาในการขนส่งบัตรเงินสดให้แก่ตัวแทนจัดจำหน่ายแต่ละที่อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หมายเลขบัตรเงินสดในรูปแบบสลิปก็จางหายได้ง่าย ไม่สามารถเก็บได้นาน ขณะที่ความเสี่ยงต่อการถูกขโมยรหัสก็ยังคงอยู่

อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นก็ช่วยให้ความปลอดภัยในการซื้อบัตรเงินสด TrueMoney เพิ่มมากขึ้นกับรูปแบบการซื้อบัตรเงินสดออนไลน์ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ที่รวมคุณสมบัติที่ดีของบัตรเงินสดแต่ละประเภทเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการที่ต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อยืนยันตัวตนและการเข้ารหัส OTP ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยในการซื้อบัตรเงินสด ขณะเดียวกันผู้ใช้งานก็สามารถบันทึกหมายเลขบัตรเงินสดในแบบรูปภาพได้ทันทีที่ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอปอีกด้วย

ในปัจจุบัน ผู้ใช้งานสามารถซื้อบัตรเงินสด TrueMoney ได้ในราคา 50, 90,150, 300, 500 และ 1,000 บาท โดยสามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเกมที่ต้องการได้ โดยเริ่มจากการเข้าหน้าเว็บเกม กรอก Pincode ที่ได้รับ จากนั้นยืนยันว่า ต้องการชำระเงินผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ ระบบก็จะทำการเติมเงินเข้า ID Game พร้อมแสดง point ที่ได้รับทันที

Tags : ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ ios , เติมเงินตู้บุญเติม , เติมเกม ROV , เติมเงิน lineage2 , บัตรทรูมันนี่