k cyber banking
k-cyber banking

เชื่อมบัญชีง่าย จ่ายสะดวก

เชื่อมบัญชีธนาคารกับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท มีแต่เรื่องดีๆ

เปิดบัญชีกสิกร

วิธีการร่วมรายการ

kbank เติมเงิน true wallet
เชื่อมบัญชี
ธนาคารกรุงไทย ด้วย Netbank หรือ บัตร ATM
กสิกรเติมเงิน true wallet
เติมเงินเข้าแอป ด้วยบัญชีที่เชื่อมไว้
กสิกรไทยเติมเงิน true wallet
รับเงินเข้าแอป
100 บาททันที

ขั้นตอนการเชื่อมบัญชี

ธนาคารกสิกรไทยกับทรูมันนี่ วอลเล็ท

1. กดเติมเงินเข้าบัญชี

2. กดเชื่อมบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย

3. กรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนของธนาคารกสิกรไทย

4. ล็อคอินผ่านช่องทาง KPLUS เพื่อคลิกยืนยันที่ Life PLUS

5. เชื่อมบัญชีธนาคาร
กสิกรไทย สำเร็จ

แค่เปิดบัญชีกสิกรแล้วเชื่อม

ก็เติมเงิน TrueMoney Wallet ได้

สัมผัสไลฟ์สไตล์ Cashless Society ด้วยวิธีเติมเงิน TrueMoney Wallet ที่สุดรวดเร็วที่สุดผ่านการเปิดบัญชีกสิกร KBank Online หรือบัญชีธนาคารกสิกรไทยแล้วผูกเชื่อมบัญชี จากการที่ TrueMoney Wallet เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากสถาบันทางการเงินมากมาย โดยเฉพาะธนาคารกสิกรไทยที่ร่วมเป็นพันธมิตรรายสำคัญ ที่ร่วมมอบความสะดวกรวดเร็วในการเติมเงินให้แก่ผู้ใช้งาน TrueMoney Wallet สามารถผูกบัญชี KBank กับ TrueMoney Wallet เพื่อเติมเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกโอกาส

การร่วมมือกันกันพัฒนาช่องทางการเติมเงิน TrueMoney Wallet สำหรัับผู้ที่เคยเปิดบัญชีกสิกรครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของแวดวง e-Payment ที่ธนาคารชั้นนำด้านออนไลน์ได้จับมือกับแอปพลิเคชั่น e-Wallet อันดับหนึ่งพัฒนาช่องทางการเติมเงินที่สะดวก รวดเร็ว และง่าย แต่มีความปลอดภัยอย่างสูงสุด จากความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ที่บ่มเพาะมาอย่างยาวนาน ทำให้การเติมเงิน TrueMoney Wallet ผ่านการผูกเชื่อมบัญชีกสิกรเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เปิดตัวขึ้นเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างปรากฎการณ์สังคมไร้เงินสดหรือ Cashless Society ที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งฟีเจอร์ผูกบัญชีของธนาคารเข้ากับแอป TrueMoney Wallet ที่เพิ่มมาใหม่ก็สามารถทำได้สะดวกและง่ายดายผ่านขั้นตอนดังต่อไปนี้

สำหรับผู้ที่เคยเปิดบัญชีกสิกร ให้ดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet จากนั้นกดปุ่ม เติมเงินเข้าบัญชี ซึ่งในหน้าดังกล่าวจะมี KBank Logo ปรากฎอยู่ ให้กด KBank Logo ดังกล่าว เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการเชื่อมต่อบัญชี จากนั้น สมัครบริการ Online Direct Debit โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวที่ได้จากการลงทะเบียนกับแอปของธนาคารกสิกรไทยหรือแอป K PLUS อาทิเช่น เบอร์มือถือ, เลขที่บัตรประชาชน, หมายเลขบัญชีธนาคาร ซึ่งถ้าหากผู้ใช้งานยังไม่มีแอป K PLUS ดังกล่าวก็จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อเชื่อมข้อมูลเสียก่อน หลังจากกรอกข้อมูลบัญชีธนาคารกสิกรไทยภายในแอป TrueMoney Wallet เรียบร้อยแล้ว ให้เข้าสู่แอป K PLUS แล้วกดที่โลโก้ Life PLUS เพื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนยืนยันการทำรายการ เพียงเท่านี้ ผู้ใช้งานก็สามารถเชื่อมต่อบัญชีธนาคารกสิกรไทยเข้ากับแอป TrueMoney Wallet เป็นอันเรียบร้อย

ถึงแม้ว่า ผู้ที่เปิดบัญชีกสิกรจะมีช่องทางการเติมเงิน TrueMoney Wallet หลากหลายทั้ง KBank Internet Banking อย่างเว็บกสิกรออนไลน์ K-Cyber Banking หรือ KBank Mobile Banking อย่าง KBank Smart Pay รวมไปถึงช่องทางตู้เอทีเอ็มตามจุดต่างๆ แต่ฟีเจอร์การผูกเชื่อมบัญชีก็ช่วยลดข้อจำกัดหลายจุด เช่น การจำกัดช่วงเวลาหรือพื้นที่ที่สามารถเติมเงินได้ ลดความซับซ้อนในการยืนยันตัวตน และลดช่วงเวลาที่ต้องดำเนินการในการเติมเงิน เป็นต้น

แต่ความสะดวกรวดเร็วเช่นนี้ไม่ได้มีแค่การเติมเงิน TrueMoney Wallet สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีกสิกรเท่านั้น แต่ยังมีการพัฒนาด้านอื่นๆ อย่างการใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยชำระบิลต่างๆ ได้โดยตรง รวมถึงการขยายพันธมิตรกลุ่มธนาคารให้ครอบคลุมการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างสังคมไร้เงินสดหรือ Cashless Society ให้เกิดขึ้นได้แบบไร้ขีดจำกัดอย่างแท้จริง

Tags : เติมเงิน true wallet , แอพ กรุงไทย , แอปเติมเงินออนไลน์ , เติมเงินรับเน็ตทรูฟรี , true mastercard

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์