เชื่อมบัญชีง่าย จ่ายสะดวก

เชื่อมบัญชีธนาคารกับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท มีแต่เรื่องดีๆ

วิธีการร่วมรายการ

เชื่อมบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์
ด้วยหมายเลขบัตร ATM
กับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท

เติมเงินเข้าแอป
ด้วยบัญชีที่เชื่อมไว้

รับเงินเข้าแอป
100 บาททันที

วิธีการร่วมรายการ

เชื่อมบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ ด้วยหมายเลขบัตร ATM กับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท
เติมเงินเข้าแอป ด้วยบัญชีที่เชื่อมไว้
รับเงินเข้าแอป
100 บาททันที

ขั้นตอนการเชื่อมบัญชี

ธนาคารไทยพาณิชย์กับทรูมันนี่ วอลเล็ท

1. กดเติมเงินเข้าบัญชี
2. กดเชื่อมบัญชีกับ
ธนาคารไทยพาณิชย์
3. กรอกข้อมูล และทำตามขั้นตอนของธนาคารไทยพาณิชย์
4. เชื่อมบัญชีกับ
ธนาคารไทยพาณิชย์ สำเร็จ
1. กดเติมเงินเข้าบัญชี
2. กดเชื่อมบัญชีกับ ธนาคารไทยพาณิชย์
3. กรอกข้อมูล และทำตามขั้นตอนของธนาคารไทยพาณิชย์
4. เชื่อมบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ สำเร็จ

ขั้นตอนการเชื่อมบัญชี SCB/เดบิต

ขั้นตอนการเติมเงิน
เข้าบัญชี ทรูมันนี่ จาก SCB

โปรโมชั่นอื่นๆ จาก TrueMoney Wallet

โปรโมชั่นอื่นๆ จาก TrueMoney Wallet

ข้อกําหนดและเงื่อนไข

รายการส่งเสริมการขาย
เพียงผูกบัญชี SCB กับ TrueMoney wallet และ เติมเงินเข้า TrueMoney Wallet รับฟรี 100 บาท

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย
ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2560 – 31 ธันวาคม 2560

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย
1. เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet
2. ผูกบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ กับบัญชี TrueMoney Wallet
3. เติมเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ผ่านบัญชีธนาคารที่ผูก ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขายที่กำหนด

รางวัล
รับเงินเติมเข้า TrueMoney Wallet 100.- บาท (หนึ่งร้อยบาทถ้วน) ทั้งนี้ เฉพาะการผูกบัญชีธนาคารและเติมเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ครั้งแรกเท่านั้น
ทั้งนี้ บริษัทจำกัดสิทธิในการให้รางวัลแก่ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย 1 (หนึ่ง) สิทธิ ต่อ 1 (หนึ่ง) หมายเลขบัตรประชาชน และ ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชีธนาคาร

รายละเอียดเงื่อนไข
1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “เพียงผูกบัญชี SCB กับ TrueMoney wallet และ เติมเงินเข้า TrueMoney Wallet รับฟรี 100 บาท” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ท่านจะต้องยอมรับและตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัลและรายละเอียดเงื่อนไขนี้
2. รายการส่งเสริมการขาย จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
3. ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล คือ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายครบถ้วน ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย และถูกต้องตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้เท่านั้น
4. รายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่ไม่เคยทำการผูกบัญชีธนาคารกับบัญชี TrueMoney Wallet มาก่อน ไม่ว่าธนาคารใด
5. บริษัทสงวนสิทธิในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ (Android Phone) เท่านั้น
6. ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการผูกบัญชีธนาคารและการเติมเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet
7. บริษัทจะมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัลโดยเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet ของผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัลทันที
8. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ระบุในการผูกบัญชีธนาคารกับ บัญชีTrueMoney Wallet เป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จและไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกการให้รางวัลรวมทั้งสิทธิในการเรียกค่าเสียหายผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
9. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และ รายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้นคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
10. การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ของรางวัล และ/หรือดำเนินการอื่นใดหากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อให้ได้รับรางวัลหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
11. รางวัลนี้ไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นได้ รวมตลอดทั้งไม่สามารถทบยอด หรือโอนไปให้บุคคลอื่น
12. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1240

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์

ผูกบัตรเดบิต SCB รับ 100 บาท

ลูกค้า TrueMoney Wallet ที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถรับเงินเติมเข้าแอปฯ 100.- บาท (หนึ่งร้อยบาทถ้วน) ได้ทันที แค่เพียงผูกหมายเลขบัตรเดบิต ไทยพาณิชย์ ( บัตรเดบิต SCB Debit Card ) หรือบัตร ATM SCB และเติมเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ครั้งแรกเท่านั้น ทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเพียง 1 สิทธิ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน และต่อ 1 บัญชีธนาคาร ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2560  โดยลูกค้าจะต้องผูกบัญชีผ่านโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ (Android Phone) และไม่เคยทำการผูกบัญชีธนาคารกับบัญชี TrueMoney Wallet มาก่อนไม่ว่าธนาคารใดก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถผูกบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และเติมเงินได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมผ่านหมายเลขบัตรเดบิต SCB หรือบัตร ATM SCB เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้แอปฯ ให้สามารถผูกบัญชีและเติมเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา สำหรับการใช้งานต่างๆ โดยลูกค้าสามารถเติมเงินได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงแค่กดไปที่ เติมเงินเข้าบัญชี จากนั้น กดเชื่อมบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านปุ่ม เชื่อมบัญชีกับไทยพาณิชย์ได้ทันที และกรอกข้อมูลที่ระบุทั้งหมายเลขบัตร SCB Debit Card / ATM SCB , หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลวันเกิดของเจ้าของบัตร รวมทั้งทำตามขั้นตอนของธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้น หมายเลขบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ที่ผูกก็จะปรากฎเข้าในแอปฯ หมวดเติมเงินบัญชีทรูมันนี่โดยอัตโนมัติ

เมื่อลูกค้า TrueMoney Wallet กรอกข้อมูลหมายเลขบัตรเดบิต SCB หรือบัตร ATM SCB เรียบร้อยและต้องการเติมเงินจากบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ก็เพียงแค่กด  เติมเงินเข้าบัญชี จากนั้น ภายใต้หมวดเติมเงินบัญชีทรูมันนี่จะมีรายชื่อธนาคารที่ผู้ใช้งานเคยผูกบัญชีไว้ เลือก ธนาคารไทยพาณิชย์ จะปรากฎหน้าให้กรอกจำนวนเงิน กรอกจำนวนเงินที่ต้องการแล้วกด Next ตรวจสอบรายการอีกครั้งแล้วกด Next ลูกค้าจะได้รับรหัส OTP ( One-Time Password ) ผ่านทาง SMS เมื่อได้รับแล้ว กรอกรหัสดังกล่าวลงในช่องแล้วเลื่อนปุ่มลูกศรเพื่อยืนยันการทำรายการ จะปรากฎใบสลิปยืนยันการเติมเงินผ่านบัญชีธนาคารสำเร็จ และยอดเงินที่เติมจะเพิ่มเข้าไปในแอปฯ โดยทันที

หลังจากเติมเงินผ่านหมายเลขบัตรเดบิต SCB หรือบัตร ATM SCB แล้ว ลูกค้าสามารถตรวจสอบยอดเงินที่เติมในเมนู ฉัน จากนั้น ระบบจะส่ง SMS อีกครั้งเพื่อยืนยันการเติมเงิน และยอดเงินคงเหลือที่ได้รับการปรับแล้วของคุณจะปรากฎภายใต้ภาพ Profile ของลูกค้านั่นเอง

นอกจากจะได้เงินคืนจากการผูกบัญชีและเติมเงินผ่านหมายเลขบัตรเดบิต SCB หรือบัตร ATM SCB ลูกค้า TrueMoney Wallet ยังได้รับความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยไม่ต้องหาจุดเติมเงินทรูมันนี่ ไม่ว่าจะเป็น 7-11 , ตู้เติมเงิน , ตู้ ATM หรือช่องทางต่างๆ แค่เพียงเปิดแอปฯ และกดปุ่มเท่านั้น ลูกค้าก็สามารถใช้จ่ายเงินภายในแอปฯ ไม่ว่าจะเติมเงินมือถือ , จ่ายเงิน , จ่ายบิล หรือเติมเกมต่างๆ ได้ตามปกติ ทุกที่ ทุกเวลา ตามคอนเซปต์ สมาร์ทใช้จ่าย สบายใช้ชีวิต

Tags : บัตรเครดิต , ค่าไฟฟ้า , ค่าน้ำ , จ่ายบิลทรู , จ่ายค่าเน็ต