โครงการเทใจ Life Hero Thailand

ร่วมสร้างฮีโร่ให้กับสังคมไทยด้วยการบริจาคของคุณ เปลี่ยนเยาวชนด้อยโอกาสให้เป็นพลังของชาติกับโครงการนี้ต้องการช่วยให้เด็ก ป.6 ที่ยากจนที่สุดในประเทศไทยได้เรียนต่อโดยที่ในโครงการจะไม่ได้ให้แค่ทุนการศึกษา แต่จะมีระบบอื่นๆ เสริมด้วย เพราะทุนอย่างเดียวไม่พอค่ะโดยจะมอบทุนการศึกษา จำนวน 33,000 บาท/คน/3 ปี จะเป็นทุนการศึกษา ม.1-3 + ระบบพี่เลี้ยง + แนะแนวอาชีพโดยเป้าหมายที่ตั้งไว้ คือ ส่งเด็กเรียนต่อได้ 200 คนโครงการนี้จะคัดเลือกเด็กจากฐานข้อมูลเด็กยากจนของกระทรวงศึกษาธิการ บริหารและดูแลเด็กโดยมูลนิธิยุวพัฒน์ & TYPN สิ้นสุดโครงการวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561

ขั้นตอนบริจาคผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท
ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการยอดนิยม” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”
เลือกโครงการ "Life Hero Thailand"
กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
เลือกช่องทางการชำระเงิน กดยืนยัน และใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS
ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์