เทใจ เว็บระดมทุนไทย
Crowdfunding ไทย

โครงการ ใครรักป่า ยกมือขึ้น

ทำด้วยใจ ขอเชิญร่วมขยับจับมือกันดูแลผู้พิทักษ์ป่า

มอบกรมธรรม์ประกันชีวิต-อุบัติเหตุ-สุขภาพให้ผู้พิทักษ์ป่า 16,319 คน ในพื้นที่อุทยานฯ และเขตรักษาพันธุ์ฯ 218 แห่งวนอุทยาน และเขตห้ามล่าสัตว์ป่า อีก 202 แห่งทั่วประเทศ กรมธรรม์ละ 2,000 บาทต่อปี สร้างความอุ่นใจตอบแทนพวกเขาที่ดูแลผืนป่าให้พวกเรา

เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า เป็นพนักงานราชการและบุคคลภายนอกช่วยปฏิบัติงานราชการ นอกจากสิทธิ์ 30 บาทรักษาทุกโรค และประกันสังคมสำหรับบางคน ไม่ได้สวัสดิการอื่นจากรัฐเลย เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า มีขวัญกำลังใจและความมุ่งมั่นในการทำงาน 1 บาทของท่านร่วมคุ้มครองชีวิตให้กับพวกเขาได้ โดยบริจาคผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

ขั้นตอนบริจาคผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท
ล็อกอินเข้าแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในหมวด “บริการยอดนิยม” เลือก “บริจาคให้มูลนิธิ”
เลือกโครงการ "ใครรักป่า ยกมือขึ้น"
กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค
เลือกช่องทางการชำระเงิน กดยืนยัน และใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS
ทำรายการสำเร็จ

คือการผูกบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียมในการผูกบัญชี และทุกการเติมเงินเข้าแอป
ผูกได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์