บริการผ่านตัวแทน TrueMoney Transfer

โอนเงินข้ามประเทศ

บริการโอนเงินข้ามประเทศ จากไทยไปพม่า และไทยไปกัมพูชา


รายละเอียดเพิ่มเติม
....

เติมเงินมือถือ

เติมเงินมือถือทรูมูฟ
ทรูมูฟเอช ผ่านทรูมันนี่
ไม่เสียค่าบริการ

รายละเอียดเพิ่มเติม
....

จ่ายบิล

จ่ายบิล สะดวก ง่าย ใกล้บ้าน ชำระได้ทั้งค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต และอื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม
....

ที่ตั้งของตัวแทน TrueMoney Transfer

ประเทศ
จังหวัด

คำถามที่พบบ่อย

TrueMoney Transfer คือบริการโอนเงินข้ามประเทศของทรูมันนี่ ตอนนี้เปิดให้บริการจากไทยไปพม่าและไทยไปกัมพูชา ผู้โอนเงินและผู้รับเงินสามารถรับบริการผ่านตัวแทนทรูมันนี่ไหนก็ได้ ที่มีจำนวนมากมายในไทย พม่า และกัมพูชา
การรับเงินผ่าน TrueMoney Transfer เพียงต้องแสดงหลักฐานแสดงตัว เช่น บัตรประชาชนหรือพาสพอร์ต และหมายเลขโทรศัพท์ พร้อมแจ้งรหัสรับเงินที่ผู้โอนจะได้รับตอนโอน ผู้รับยังสามารถรับเงินผ่านตัวแทนทรูมันนี่ที่ไหนก็ได้ และจะไม่ถูกหักค่าธรรมเนียมใดๆ ในการรับเงิน
TrueMoney Transfer ให้บริการโดยทรูมันนี่ ซึ่งให้บริการทางด้านการเงินอิเล็กโทรนิคส์มาตั้งแต่ปี 2003 และมีบริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน ทรูมันนี่ใช้ระบบเหมือนกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วไป มีการใช้ One Time Password (OTP) สำหรับธุรกรรมต่างๆ สำหรับบริการ TrueMoney Transfer นั้น ผู้โอนจะเป็นคนเดียวที่ทราบรหัสรับเงิน ทั้งนี้ ผู้รับเงินจะต้องแจ้งรหัสรับเงินนั้น พร้อมหลักฐานแสดงตัวและหมายเลขโทรศัพท์ตามที่ผู้โอนได้แจ้งไว้ เพื่อสามารถรับเงิน
ระบบการใช้งานทรูมันนี่ของตัวแทน เป็นระบบผ่านอินเทอร์เน็ตที่ใช้งานง่าย และสามารถให้บริการที่หลากหลาย เช่น การโอนเงินข้ามประเทศในภูมิภาคอาเซียน การเติมเงินโทรศัพท์มือถือ และการชำระบิลหลายประเภท โดยใช้เวลาไม่กี่วินาทีต่อหนึ่งธุรกรรม ตัวแทนจะสร้างรายได้จากค่าคอมมิชชั่นทุกธุรกรรม
การโอนเงินผ่าน TrueMoney Transfer ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคาร โดยผู้โอนต้องลงทะเบียนเพียงครั้งแรกที่ใช้งาน และยื่นหลักฐานแสดงตัว เช่น บัตรประชาชนหรือพาสพอร์ต และหมายเลขโทรศัพท์ ผู้โอนจะได้รับรหัสรับเงินเพื่อแจ้งแก่ผู้รับ
ค่าธรรมเนียมของบริการ TrueMoney Transfer เริ่มต้นที่แค่ 50 บาท ส่วนอัตราแลกเปลี่ยนก็เป็นอัตราที่คงที่และเป็นธรรม
ตัวแทน TrueMoney Transfer สามารถให้บริการเติมเงินมือถือทรูมูฟและทรูมูฟเอช และบริการ VoIP นอกจากนี้ยังมีบริการรับจ่ายบิล ไม่ว่าจะเป็นบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าบัตรเครดิต ค่าสินเชื่อเช่าซื้อ ฯลฯ