รายละเอียดกิจกรรม
“ครั้งแรกที่จ่ายก็ได้ลุ้นโค๊ดตั๋วหนัง”

ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
วันนี้ ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 23:59 น.

เงื่อนไขกิจกรรม
1. ดาวน์โหลดและสมัครแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet
2. เปิดบัตร TrueMoney WeCard
3. ใช้บัตร TrueMoney WeCard ใช้จ่ายในการซื้อสินค้าครั้งแรก รับสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วหนังในเครือ Major จำนวน 500 รางวัลๆ ละ 2 ใบ

รางวัล
ตั๋วหนังในเครือ Major จำนวน 500 รางวัลๆ ละ 2 ใบ

เงื่อนไขการได้รับรางวัล
• สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้งานบัตร Wecard by TrueMoney ในการใช้จ่ายครั้งแรกเท่านั้น
• ของรางวัลที่ได้จะถูกสุ่มด้วยระบบของทรูมันนี่
• คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการรับรางวัล หรือการรับสิทธิประโยชน์ใดๆ จากการเข้าร่วมกิจกรรม หากตรวจพบว่ามีการทุจริตในการร่วมกิจกรรม ไม่ว่าโดยวิธีใดวิธีหนึ่ง
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TrueMoney Call Center 1240

วิธีการดาวน์โหลดแอป
และการเปิดบัตร TrueMoney WeCard

WeCard เติมเกมได้ไม่ง้อบัตรเครดิต แถมสิทธิ์พิเศษเพียบ

จะเติมเกม Steam Origin หรือเติมการีน่า ( Garena ) ก็ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตอีกต่อไป แถมได้โปรโมชั่นดีต่อใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมเกมฟรี หรือโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ TrueMoney WeCard ได้จับมือกับหลากหลายค่ายเกมสุดฮิต เพื่อให้คุณสอยไอเทมสุดฮอต ได้ในโปรโมชั่นที่คุ้มสุดสุด

ไม่ว่าจะเติมเกมอย่างเติมเงินการีน่า ซื้อเกม Origin Blizzard หรือแม้แต่สอยไอเทมซื้อของ Steam อย่างเติมเงิน Point Blank ( เติมเงิน PB ) ซื้อของ Dota 2 ซื้อเกม Overwatch ซื้อเกม GTA V รวมถึงเกมออนไลน์ก็เติมได้ทุกค่ายไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือ เกม Console หรือเกม PC ก็อุ่นใจ เติมเท่าไหร่ได้เท่านั้น ไม่โดนบวก โดนค่าธรรมเนียมให้เสียอารมณ์ แถมไม่ต้องตากแดด ตากฝนไปเซเว่น แค่กดเปิดแอปฯ ในมือถือก็เติมได้ทุกที่ ทุกเวลา เติมเกมเท่าไหร่ก็ได้ ไม่ต้องขโมยหมายเลขบัตรเครดิต หรือเจอค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก

เติม Shell Garena เพื่อไอเทมเกมสุดฟิน

ไม่ว่าจะเติมเกม Fifa Online 3 หรือจะซื้อไอเทมฟีฟ่าอัพเวลนักเตะในทีมรัวๆ ก็สามารถทำได้ นอกจากนั้น ยังมีให้เติมเงิน PB , ROV Mobile MOBA , Blade & Soul , HON , LOL รวมไปถึงซื้อไอเทมสำหรับอีกหลากหลายเกมได้เพียงใช้ WeCard เติม Shell Garena หรือเรียกง่ายๆ คือ เติมการีน่า ที่เรารู้จัก วิธีการก็ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ดาวน์โหลดและสมัคร TrueMoney Wallet จากนั้นก็เติมเงินตามจำนวนที่ต้องการ แล้วเปิดบัตร WeCard ในแอปฯ ก็สามารถใช้เลขจากบัตร WeCard เติม Garena Shell ได้ไม่ต่างจากการใช้บัตรเครดิต โดยเวลาที่เราเติม ยอดเงินก็จะหักจากเงินที่เราเติมเข้าแอปฯ นั่นเอง

เติม Steam จุใจ ซื้อเกมได้เต็มที่

แหล่งรวมเกมดังอย่าง Steam มีหรือที่ TrueMoney WeCard จะพลาด งานนี้ไม่ว่าจะซื้อของ Dota 2 ซื้อเกม GTA V รวมถึงซื้อเกม CS : GO และซื้อของ Steam ต่างๆ ก็สามารถทำได้ วิธีการซื้อเกม Steam ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ก็ไม่ยุ่งยากอีกเช่นกัน เริ่มจากการดาวน์โหลดและสมัครแอปฯ รวมทั้งเติมเงินเหมือนการเติมการีน่าให้เรียบร้อย จากนั้น ก็นำเลขบัตร WeCard กรอกเข้าไปในช่องใส่หมายเลขบัตรเครดิต โดยเลือกชอยส์บัตรมาสเตอร์การ์ด ( Master Card ) แล้วกดซื้อไอเทมตามปกติ

ซื้อเกม Origin หรือซื้อเกม Overwatch ก็ได้

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งค่ายเกมฮิตอย่าง Origin และ Blizzard ซึ่ง WeCard ก็เติมได้ทั้งคู่ จะซื้อไอเทมฟีฟ่า หรือซื้อเกม Overwatch ก็ทำได้ เนื่องจาก WeCard ของเราก็คือ Virtual Debit Card จากมาสเตอร์การ์ดที่ใช้แทนบัตรเครดิตได้ทุกใบไม่ว่าจะเป็นบัตรกสิกรไทย ( KBank ) บัตรเครดิตกรุงเทพ บัตรเครดิต TMB , SCB , KTB หรือแม้แต่ Krungsri Card นอกจากเติมเกมแล้ว ยังสามารถเติมเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์หรือวิธีซื้อแอพ ios ไม่มีบัตรเครดิต จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแยก หรือหมายเลขบัตรเครดิตจะไม่ปลอดภัย ทีนี้ก็สามารถสนับสนุนเกมแท้ได้อย่างสบายใจ ไม่โดนชาร์จเพิ่ม ไม่ว่าใครก็สามารถเติมเกมที่ชื่นชอบได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต เพียงแค่มี TrueMoney WeCard เท่านั้น

Tags : Steam , บัตรเติมเงิน , เติมเกม , ซื้อเกม Overwatch , เติมเงิน