โปรโมชั่น 7-11 ล่าสุด แลกซื้อสุดคุ้ม

สวัสดีครับนักช้อป 7-Eleven ทุกๆ ท่าน ถึงแม้ว่าโปรโมชั่นแจก M-Stamp แจกหนัก แจกถล่มทลายได้หมดลงไปแล้ว แต่ความสนุกของการช้อปปิ้งพร้อมอำนาจในการจับจ่ายยังไม่หมดลงแค่นั้น เพราะเรามี เช้าเมื่อไหร่ก็แวะมา โปรโมชั่น 7-11 ล่าสุดที่ช่วยให้ฟินความคุ้มกันได้ทุกๆ เช้า พบกันกับโปรโมชั่นสิทธิ์แลกซื้อต้อนรับเดือนมกราคมกันต่อครับ ซึ่งในรอบนี้มาพร้อมกับสินค้าที่หลากหลาย จัดหนัก จัดเต็ม ตอบสนองได้ครบทุกความต้องการของลูกค้ากันเช่นเคย

โปรโมชั่น 7-11 ล่าสุด มกราคม 2018

โปรโมชั่น 7 11 ล่าสุด 7-Eleven

แลกซื้อสุดคุ้ม กับมื้อเช้าแสนอร่อย

หนึ่งใบเสร็จสิทธิ์แลกซื้อของเพื่อนๆ จากการซื้อสินค้าครบทุก 40 บาท หรือได้จากการจ่ายบิลนั้น หากเพื่อนๆ ได้มาแล้วอย่าได้ทิ้งเปล่าๆ เชียวนะครับ เพราะมันสามารถแลกซื้อสินค้าชิ้นอื่นๆ ภายใน 7-Eleven ในราคาที่คุ้มสุดๆ พิเศษยิ่งขึ้นหากเพื่อนๆ จ่ายด้วย TrueMoney Wallet ผ่าน 7App รับส่วนลดเพิ่มอีก 1 บาท! (เฉพาะแลกซื้อกลุ่ม 20 บาทขึ้นไป) โดยสินค้าที่ร่วมรานการมีทั้งสินค้าประเภทอาหาร, เครื่องดื่ม, ขนม, เครื่องปรุงรส, ผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดร่างกาย หรือแม้แต่ซิมการ์ด นอกจากนั้น ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่าง บุฟเฟ่ต์จับคู่สุดคุ้มอีกด้วย เรียกว่าแลกของ 7-11 ได้อย่างมากมายและหลากหลายจริงๆ จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยครับ!

โปรโมชั่น 7-11 7-Eleven เซเว่น

โปรโมชั่น 7-11 บุฟเฟ่ต์สุดพิเศษที่นี่เท่านั้น

สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น 9 – 15 บาท

7-Eleven แลกของเซเว่น 9-15 บาท

สิทธิ์แลกของเซเว่น 9-15 บาท

เพื่อนๆ ที่ชอบรับประทานของหวาน หรือขนมกรุบกรอบเป็นพิเศษต้องไม่พลาดกับสิทธิ์แลกซื้อ 7-Eleven ชุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยว, เครื่องดื่ม, นมเปรี้ยว หลากหลายรสชาติ เริ่มต้นแลกซื้อเพียงแค่ 10-15 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ เพื่อนๆ ที่ต้องการซิมการ์ด TrueMove H เบอร์ใหม่ ก็สามารถแลกซื้อซิมยกก๊วน 3G/4G ได้เพียงแค่ 9 บาทเท่านั้น! เติมเน็ตด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มกับ TrueMoney Wallet กันต่อได้เลย!

สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น 20 บาท

7 11 โปรโมชั่น 20 บาท

แลกของเซเว่น อร่อย คุ้ม เพียง 20 บาท

โปรโมชั่น 7 11 20 บาท

โปรโมชั่น 7-11 แลกซื้อสุดคุ้มเพียง 20 บาท

ฟุตลองชีสสุดอิ่มคุ้มคู่ 7-Eleven รวมไปถึงเครื่องดื่มเซเว่นซีเล็ค 22 ออนซ์สุดฮอต โดยเฉพาะกาแฟเซเว่นซีเล็ค ที่ว่ากันว่าดื่มแล้วจะดีดเด้งข้ามวันข้ามคืน และสเลอปี้แก้วใหญ่สุดขวัญใจเด็กๆ ทุกคน ก็สามารถแลกซื้อได้เพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีสินค้าประเภทนมสด, โยเกิร์ต, ขนมขบเคี้ยวอีกมากมาย ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่หลากหลายวัย

สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น 25 บาท

โปรโมชั่น 7-11 25

โปรโมชั่น 7-11 มื้อเช้าเพียง 25 บาท

7-Eleven แลกของ 25 บาท

โปรโมชั่น 7-11 ล่าสุด แค่ 25 บาทก็อิ่มได้

หิวจนท้องร้องหรือครับ? สิทธิ์แลกซื้อจาก 7-Eleven แค่ 25 บาทก็เอาอยู่! เริ่มต้นรองท้องเบาๆ กับเกี๊ยวหมูซอสญี่ปุ่นตราซีพี , เบอร์เกอร์โฟร์ชีสผักขมผสมแฮม ข้าวหอมมะลิร้อนๆ ไว้ทานคู่กับกับข้าวแสนอร่อย และเครื่องดื่มเย็น All Cafe อีกมากมายหลายรายการ หากเพื่อนๆ มีสิทธิ์แลกซื้อ 3 สิทธิ์ สามารถจับเป็นเซ็ต อาหาร + ขนม + เครื่องดื่ม อิ่มอร่อยกันได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว

สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น 30 บาท

แลกของ 7-11 30

แลกของ 7-11 แค่ 30 บาทก็อิ่มยามเช้า

เซเว่น แลกของ 30

สิทธิ์แลกซื้อเซเว่นมากมายให้เลือกสรร

จัดหนัก จัดเต็ม กับข้าวกล่องอีซี่โกอย่างข้าวผัดปูหรือข้าวผัดกุ้ง 7-Eleven ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น! พร้อมรักษาผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสุขภาพดีด้วยลิควิดโฟสมนีเวียเมนออยล์เคลียร์สำหรับคุณผู้ชาย และโทนเนอร์คลีนแอนด์เคลียร์สำหรับคุณผู้หญิง เสริมกลิ่นหอมให้กับเสื้อตัวโปรด ด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่ม ไฟน์ไลน์ ให้หอมทั้งเสื้อและกาย ไม่ว่าจะประสบกับสภาวะอะไรก็เอาอยู่

สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น 35 บาท

7-11 โปรโมชั่น ไส้กรอก

ไส้กรอกเวียนเนอร์ ราคาโปรโมชั่น 35 บาท

7 Eleven แลกซื้อ 35 บาท

ของพรีเมี่ยม 7-11 ล่าสุดในราคา 35 บาท

พบกับสินค้าหลากหลายประเภทในราคาเพียง 35 บาท สินค้าสุดคุ้มที่แอดมินขอแนะนำคือ ไส้กรอกเวียนนาจากซีพีที่ให้คุณอิ่มอร่อยได้ในเช้าที่เร่งรีบ หรือสาวๆ ท่านไหนที่ต้องการบำรุงผิวให้ขาวใส เปล่งประกาย ดูสุขภาพดี ก็มีอาหารเสริมอย่างบริ๊งค์ คอลลาเจน , เซ็ปเป้ อโลเวร่า และเจลล้างหน้าคลีนแอนด์เคลียร์ที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ สวยปิ๊ง ใสป๊อบได้ในทุกขั้นตอน

สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น 40 – 45 บาท

7 Eleven แลกของเซเว่น 40 45

7-11 มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ 40-45 บาท

จัดหนักกับสินค้าสิทธิ์แลกซื้อ 40-45 บาท ดูแลความสะอาดและสุขภาพของร่ายกายได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งน้ำยาบ้วนปาก, โฟมล้างหน้า, ยาสีฟัน, โลชั่น และเครื่องดื่มพิ้งค์สกัดเข้มข้น ให้สุขภาพผิวดูอ่อนเยาว์ อัพความขาวสะอาดสดใสเต็มพิกัดด้วยสิทธิ์แลกซื้อที่ถูกเกินคุ้ม!

สมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App

cashback 50 baht

รับเงินฟรี 50 บาท เมื่อสมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App รายละเอียด คลิกเลย!!!

ทิ้งท้ายกันด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยมีบัญชี TrueMoney Wallet เท่านั้นครับ รับเงินฟรีไปเลย 50 บาท! เพียงทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 7App แล้วสมัคร TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7App โดยการเข้าในหน้า “จ่ายเงิน/เติมเงิน” พร้อมกรอกข้อมูลตามที่ระบุให้ครบถ้วนและยืนยัน

จากนั้นรอรับ SMS และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รับเงินไปเลยครับ 50 บาท! โดยเพื่อนๆ ต้องรีบทำการชำระสินค้าใน 7-Eleven ด้วย TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7App ภายในวันที่ 19 มกราคม 2561 กันนะครับ (เนื่องจากเงินจะถูกดึงคืนภายในวันที่ 20 มกราคม 2561)