7-11 สิทธิ์แลกซื้อ

สวัสดีครับนักช้อป 7-Eleven ทุกๆ ท่าน ถึงแม้ว่าโปรโมชั่นแจก M-Stamp แจกหนัก แจกถล่มทลายได้หมดลงไปแล้ว แต่ความสนุกของการช้อปปิ้งพร้อมอำนาจในการจับจ่ายยังไม่หมดลงแค่นั้น พบกันกับโปรโมชั่นสิทธิ์แลกซื้อต้อนรับเดือนธันวาคมกันต่อครับ ซึ่งในรอบนี้มาพร้อมกับสินค้าที่หลากหลาย จัดหนัก จัดเต็ม ตอบสนองได้ครบทุกความต้องการของลูกค้ากันเช่นเคย

 

สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม

เซเว่น สิทธิ์แลกซื้อ

สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้มของคุณมีค่า แลกซื้อไอเทมสุดฮ็อตได้แล้ววันนี้!

หนึ่งใบเสร็จสิทธิ์แลกซื้อของเพื่อนๆ จากการซื้อสินค้าครบทุก 40 บาท หรือได้จากการจ่ายบิลนั้น หากเพื่อนๆ ได้มาแล้วอย่าได้ทิ้งเปล่าๆ เชียวนะครับ เพราะมันสามารถแลกซื้อสินค้าชิ้นอื่นๆ ภายใน 7-Eleven ในราคาที่คุ้มสุดๆ พิเศษยิ่งขึ้นหากเพื่อนๆ จ่ายด้วย TrueMoney Wallet ผ่าน 7App รับส่วนลดเพิ่มอีก 1 บาท! (เฉพาะแลกซื้อกลุ่ม 20 บาทขึ้นไป) โดยสินค้าที่ร่วมรานการมีทั้งสินค้าประเภทอาหาร, เครื่องดื่ม, ขนม, เครื่องปรุงรส, ผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดร่างกาย หรือแม้แต่ซิมการ์ด เรียกว่าแลกซื้อได้อย่างมากมายและหลากหลายจริงๆ จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยครับ!

 

สินค้าแลกซื้อ 9 – 15 บาท

7-Eleven สิทธิ์แลกซื้อ

สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม

เพื่อนๆ ที่ชอบรับประทานของหวาน หรือขนมกรุบกรอบเป็นพิเศษต้องไม่พลาดกับสิทธิ์แลกซื้อชุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยว, เครื่องดื่ม, นมเปรี้ยว หลากหลายรสชาติ เริ่มต้นแลกซื้อเพียงแค่ 10-15 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ เพื่อนๆ ที่ต้องการซิมการ์ด TrueMove H เบอร์ใหม่ ก็สามารถแลกซื้อได้เพียงแค่ 9 บาทเท่านั้น! เติมเน็ตด้วยแพ็กเกจสุดคุ้มกับ TrueMoney Wallet กันต่อได้เลย!

 

สินค้าแลกซื้อ 20 บาท

เซเว่น สิทธิ์แลกซื้อ

สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม

สเลอบี้ เครื่องดื่มในใจของเด็กทุกยุคทุกสมัยระดับตำนาน รวมไปถึงกาแฟเซเว่นซีเล็คที่ว่ากันว่าดื่มแล้วจะดีดเด้งข้ามวันข้ามคืน และคอร์นเนตโต รอยัล ไอติมโคนสุดหรู ก็สามารถแลกซื้อได้เพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีสินค้าประเภทนมสด, โยเกิร์ต, ขนมขบเคี้ยวอีกมากมาย ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่หลากหลายวัย

 

สินค้าแลกซื้อ 25 บาท

7-11 สิทธิ์แลกซื้อ

สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม

หิวจนท้องร้องหรือครับ? สิทธิ์แลกซื้อ 25 บาทก็เอาอยู่! เริ่มต้นรองท้องเบาๆ กับอีซี่โก โอนิกิริ หรือซูชิโรล, ชิคฟิงเกอร์ ฮอตแอนด์สไปซี่จากซีพี, เกี้ยวซ่า, เบอร์เกอร์, แหนมหมูเส้น, หมูยอ และเครื่องดื่มอีกมากมายหลายรายการ หากเพื่อนๆ มีสิทธิ์แลกซื้อ 3 สิทธิ์ สามารถจับเป็นเซ็ต อาหาร + ขนม + เครื่องดื่ม อิ่มอร่อยกันได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว

 

สินค้าแลกซื้อ 30 บาท

ใบเสร็จเซเว่น สิทธิ์แลกซื้อ

สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม

จัดหนัก จัดเต็ม กับข้าวกล่องอีซี่โก เมนูกะเพราหรือขี้เมา ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น! พร้อมการป้องกันกลิ่นกายอย่างมีประสิทธิภาพ กับโรลออนแอ๊กซ์ชาร์จอัพ โพรเทคชั่น สำหรับคุณผู้ชาย และเสริมกลิ่นหอมให้กับเสื้อตัวโปรด ด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่ม คอมฟอร์ทอัลตร้า ให้หอมทั้งเสื้อและกาย ไม่ว่าจะประสบกับสภาวะอะไรก็เอาอยู่

 

สินค้าแลกซื้อ 35 บาท

7-Eleven สิทธิ์แลกซื้อ

สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม

พบกับสินค้าหลากหลายประเภทในราคาเพียง 35 บาท สินค้าสุดคุ้มที่แอดมินขอแนะนำคือยาสีฟันเซ็นโซดายน์ มัลติแคร์ ที่มอบประสิทธิภาพการดูแลสุขภาพในช่องปากและฟันอย่างสูงสุด หรือแบรนด์เจนยู เครื่องดื่มโสม จินเซนโนไซด์ เจน โปร ที่มอบการบำรุงระบบประสาทและสมอง เหมาะกับเพื่อนๆ ในวัยนักเรียนนักศึกษาเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

 

สินค้าแลกซื้อ 40 – 45 บาท

เซเว่น สิทธิ์แลกซื้อ

สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม

จัดหนักกับสินค้าสิทธิ์แลกซืื้อ 40-45 บาท ดูแลความสะอาดและสุขภาพของร่ายกายได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งโฟมล้างหน้า, แชมพู, ยาสีฟัน, โลชั่น และเครื่องดื่มบริ๊งค์ไวท์/คอลลาเจน ให้สุขภาพผิวดูอ่อนเยาว์ อัพความขาวสะอาดสดใสเต็มพิกัดด้วยสิทธิ์แลกซื้อที่ถูกเกินคุ้ม!

 

สมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App

cashback 50 baht

รับเงินฟรี 50 บาท เมื่อสมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App รายละเอียด คลิกเลย!!!

ทิ้งท้ายกันด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยมีบัญชี TrueMoney Wallet เท่านั้นครับ รับเงินฟรีไปเลย 50 บาท! เพียงทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 7App แล้วสมัคร TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7App โดยการเข้าในหน้า “จ่ายเงิน/เติมเงิน” พร้อมกรอกข้อมูลตามที่ระบุให้ครบถ้วนและยืนยัน

จากนั้นรอรับ SMS และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รับเงินไปเลยครับ 50 บาท! โดยเพื่อนๆ ต้องรีบทำการชำระสินค้าใน 7-Eleven ด้วย TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7App ภายในวันที่ 19 มกราคม 2561 กันนะครับ (เนื่องจากเงินจะถูกดึงคืนภายในวันที่ 20 มกราคม 2561)