โหลด 7App

โดยสแกน QR Code ได้ที่นี่

กด icon

จ่ายเงิน / เติมเงิน

กรอก ข้อมูล

การสมัครให้ครบถ้วน

แสกน บาร์โค้ด

เพื่อจ่ายเงิน

โหลด 7App

โดยสแกน QR Code ได้ที่นี่

กด icon

จ่ายเงิน / เติมเงิน

กรอก ข้อมูล

การสมัครให้ครบถ้วน

แสกน บาร์โค้ด

เพื่อจ่ายเงิน

เงื่อนไขการเข้าร่วมรายการ

1. เฉพาะลูกค้าที่ชำระด้วยทรูมันนี่วอทเล็ทผ่าน 7App เท่านั้น (ลูกค้าที่ชำระด้วยทรูมันนี่วอทเล็ท App ไม่สามารถร่วมรายการได้) โดยเมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 50บาท (*ยกเว้นสินค้าไม่ร่วมรายการ) หลังหักส่วนลดใดๆ เช่น ส่วนลดรายการโปรโมชั่น, คูปอง, แต้ม 7-Card ฯลฯ ลูกค้าจะได้รับ M-Stamp รวมมูลค่า 5 บาท (รับจากการแจก M-Stamp ปกติ 1 บาท และรับเพิ่มจากรายการโปรโมชั่นอีก 4 บาท) โดยลูกค้าจะได้รับเป็น M-Stamp เท่านั้นไม่สามารถเลือกรับเป็นดวงแสตมป์ได้

2. กรณีลูกค้านำดวงแสตมป์ หรือ M-Stamp มาใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้าครบทุก 50 บาท จะไม่ถูกนำมา คำนวณในการแจก M-Stamp อีก

3. สินค้ายกเว้นในการคำนวณการแจก M-Stamp และการใช้ M-Stamp ได้แก่ ได้แก่ เหล้า, เบียร์, บุหรี่, ไพ่, พ.ร.บ., นมผงสูตรสำหรับทารกแรกเกิด – 1 ปี, ชาชงสมุนไพร, น้ำตาลทรายขาว 1 กก.,บัตรโทรศัพท์ทุกชนิด, บัตรและสลิปเติมเงินทุกชนิด, เติมเงินออนไลน์ทุกชนิด, Air Card, หลอด กฟผ., เครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่, กลุ่มยา, เวชภัณฑ์, เวชสำอางและเครื่องมือแพทย์, บัตรสมาชิก 7-Card, บัตรเติมเงิน Smart Purse, บัตร A-Cash, บัตรเกมส์ Ran, สลิปเกมส์และสลิปอินเตอร์เน็ตทุกชนิด, แท็บเล็ต, สลิปดูหนังและช่องรายการทุกประเภท, แพ็คเกจทรูทุกประเภท, แสตมป์ไปรษณี ยากรณ์, ตั๋วเครื่องบิน, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, สินค้าการกุศล, พรีเมี่ยมทุกชนิด, 24 Catalog, ซิมการ์ดแบบรายเดือน, กล่องรับสัญญาณทุกชนิด, เสาอากาศ

4. การแจก M-Stamp 5 เท่า เฉพาะวันที่เล่นรายการตามที่สื่อสาร ในสื่อเท่านั้น โดยเริ่มมีผลการแจกเวลา 00.01 น.- 23.59 น. ของวันที่ 16 พ.ย.60

5. รายการสินค้าแจกแสตมป์จัดหนักทุกประเภท และ รายการพิเศษ 7-Fun Day ไม่ร่วมการแจก M-Stamp เพิ่ม 5 เท่า

6. เงื่อนไขการใช้ M-Stamp เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 7App

7. M-Stamp ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นดวงแสตมป์ หรือ เงินสดได้ และขอสงวนสิทธิ์ในการทอน / บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในการสูญหายที่เกิดขึ้นของ M-Stamp ทุกกรณี

8. เงื่อนไขรายการเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด / บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรือในกรณีผิดพลาดจากระบบการพิมพ์