7-11 7-Eleven

จะดีมั้ยหากเพื่อนๆ ได้รับเงิน 50 บาทมาฟรีๆ แต่มีข้อแม้อยู่ว่าเงิน 50 บาทนี้มีวันหมดอายุ ฉะนั้นเพื่อนๆ ต้องรีบนำเงินมาใช้ซื้อของซะหน่อยแล้ว โดยร้านค้าที่เข้าถึงง่ายและเดินทางได้สะดวกที่สุดในประเทศไทยคงหนีไม่พ้น 7-Eleven ของเรานั่นเอง ใน 7-Eleven นั้นมีสินค้าระดับคุณภาพมากมายและยังเปิดตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยนะ 😙

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนำเงิน 50 บาทที่ได้จากการสมัครทรูมันนี่ วอลเล็ทผ่าน 7App มาซื้อสินค้าก่อนที่เงินจะถูกดึงคืนในวันที่ 20 มกราคม 2561 แอดมินจึงขอแนะนำสินค้าภายใต้แบรนด์ของ 7-Eleven ที่มีให้เลือกอย่างมากมาย หลากหลายความต้องการ หิวเมื่อไรก็แวะมาตลอดได้เลยนะครับ

 

สินค้า 7-Select

7-11 เซเว่น

สินค้า 7-Select นั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลายชนิดในราคาย่อมเยา

7-Select คือสินค้าระดับคุณภาพของ 7-Eleven ในราคาย่อยเยา มีให้เลือกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นทั้งน้ำแร่, น้ำผักผลไม้, น้ำหวานรสชาติต่างๆ, ผ้าเย็น, แปรงสีฟัน, ขนมขบเคี้ยว, ผลไม้ตัดแต่งพร้อมรับประทาน ฯลฯ เมื่อเพื่อนๆ เห็นสินค้าแบรนด์ 7-Select เมื่อไรคือมั่นใจได้ แอดมินรับประกันได้ถึงความคุ้มค่าจริงๆ ครับ

 

ซาลาเปา/ติ่มซำ

7-11 7-Eleven

ซาลาเปา/ติ่มซำ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อุ่นร้อนพร้อมทาน

ซาลาเปา/ติ่มซำ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายไส้ หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะรับประทานซาลาเปาไส้เค็มจริงจังเป็นมื้ออาหาร หรือจะเลือกรับประทานซาลาเปาไส้หวานเพื่อรองท้อง ทาง 7-Eleven ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายรสชาติ ส่วนติ่มซำก็มีให้เลือกทั้งเนื้อหมู, กุ้ง, ปู, ไข่เค็ม, สาหร่าย ฯลฯ ถูกปากคนไทยทุกเพศ ทุกวัย

 

ไส้กรอก/เบอร์เกอร์

7-11 เซเว่น

ไส้กรอก/เบอร์เกอร์ ที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด ผสานรสชาติตะวันตกและตะวันออกได้อย่างดี

ไส้กรอก/เบอร์เกอร์ สูตรของ 7-Eleven นั้นจัดเป็น signature เฉพาะตัวที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกที่ยาวจุใจ หั่นแล้วชีสไหลเยิ้มน่าทาน รสชาติจัดจ้านด้วยสูตรพริกสด หรือเบอร์เกอร์แบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์ข้าวเหนียวลาบหมู หรือเบอร์เกอร์ไก่ทอดอันถูกปากคนไทย เป็นการผสมผสานระหว่างรสชาติตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว

 

แซนวิช/ขนมปัง

7-11 7-Eleven

แซนวิช/ขนมปัง ที่มีให้เลือกทั้งคาวและหวาน รองท้องได้รวดเร็วทันใจ

แซนวิช/ขนมปัง ของ 7-Eleven คือเพื่อนยากของนักเรียนนักศึกษา หรือพนักงานออฟฟิศที่มีเวลาจำกัด หรือมีกิจวัตรประจำวันที่เร่งรีบ สามารถรับประทานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว แซนวิชนั้นมาพร้อมไส้ต่างๆ ด้วยรสชาติสัมผัสอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแซนวิชไส้คาโบน่าร่า, ไส้กรอกชีส, แยมสตรอเบอรี่, พิซซ่าไก่ เพื่อนๆ สามารถลิ้มลองได้ทุกรสชาติอย่างไม่มีเบื่อ

 

อีซี่โก

7-11 เซเว่น

อีซี่โก ข้าวกล่องอุ่นร้อนพร้อมรับประทาน พร้อมอิ่มอร่อยได้ทุกมื้อ

สุดท้ายและท้ายสุดกับพระเอกแห่ง 7-Eleven ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน กับข้าวกล่องอีซี่โก อาหารอุ่นร้อนพร้อมรับประทานที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายเมนู ทั้งเมนูอาหารไทย, ญี่ปุ่น, จีน, ฝรั่ง มีรสชาติถูกปาก ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ด้วยราคาอันย่อมเยาจึงทำให้ข้าวกล่องอีซี่โก เป็นพระเอกที่เงินฟรี 50 บาทนั้นสามารถซื้อได้อย่างคุ้มค่าที่สุด 😍

 

สมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App

cashback 50 baht

รับเงินฟรี 50 บาท เมื่อสมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App รายละเอียด คลิกเลย!!!

ทิ้งท้ายกันด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยมีบัญชี TrueMoney Wallet เท่านั้นครับ รับเงินฟรีไปเลย 50 บาท! เพียงทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 7App แล้วสมัคร TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7App โดยการเข้าในหน้า “จ่ายเงิน/เติมเงิน” พร้อมกรอกข้อมูลตามที่ระบุให้ครบถ้วนและยืนยัน

จากนั้นรอรับ SMS และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รับเงินไปเลยครับ 50 บาท! โดยเพื่อนๆ ต้องรีบทำการชำระสินค้าใน 7-Eleven ด้วย TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7App ภายในวันที่ 19 มกราคม 2561 กันนะครับ (เนื่องจากเงินจะถูกดึงคืนภายในวันที่ 20 มกราคม 2561)