7-Eleven 7-11

🎉 แถน แถ่น แถ๊นนน 🎉 สวัสดีครับลูกค้าชาว 7-Eleven ทุกๆ ท่าน ใกล้จะสิ้นเดือนพฤศจิกายนกันแล้วนะครับ ก่อนที่เราจะต้อนรับเดือนใหม่ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเป็นการทิ้งท้ายกันผมได้เตรียมภารกิจช้อปแหลกกับ 7-Eleven ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกก่อนที่โปรโมชั่นสุดคุ้มจะหมดลงไป เพียงทำภารกิจง่ายๆ 3 ด่านที่สามารถเก็บได้ทั้ง cashback และ M-Stamp ได้สูงสุดเพียงช่วงนี้เท่านั้น!!! มาดูกันเลยครับ 😊

 

สมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App

cashback 50 baht

รับเงินฟรี 50 บาท เมื่อสมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App

ด่านที่ 1 โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยมีบัญชี TrueMoney Wallet เท่านั้นครับ รับเงินฟรีไปเลย 50 บาท! เพียงทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH แล้วสมัคร TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH โดยการเข้าในหน้า “จ่ายเงิน/เติมเงิน” พร้อมกรอกข้อมูลตามที่ระบุให้ครบถ้วนและยืนยัน

จากนั้นรอรับ SMS และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รับเงินไปเลยครับ 50 บาท! โดยเพื่อนๆ ต้องรีบทำการชำระสินค้าใน 7-Eleven ด้วย TrueMoney Wallet ผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH ภายในวันที่ 19 ธันวาคมกันนะครับ (เนื่องจากเงินจะถูกดึงคืนภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2560) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

เซเว่นแอป

ขั้นตอนการสมัคร TrueMoney Wallet ผ่าน 7App

 

รับ M-Stamp x5 เท่า วันเดียวเท่านั้น!

แสตมป์เซเว่น M-Stamp

แจก M-Stamp x5 เท่า วันสุดท้ายเท่านั้น!

ด่านที่ 2 โปรโมชั่นแจกทีเผลอ แจกหนัก แจกเยอะ วันเดียวเท่านั้น! เพื่อนๆ จะได้รับ M-Stamp จัดหนักถึง 5 เท่า เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 50 บาท (ไม่นับรวมสินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก) และทำการชำระเงินด้วย TrueMoney Wallet ผ่าน 7App ภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 00.01 – 23.59 น. ครับ!

ใครที่กำลังสะสม M-Stamp อยู่ ต้องไม่พลาดโอกาสทองอันหายากเช่นนี้ ทั้งการสะสม M-Stamp เพื่อแลกเป็นส่วนลดและการแลกของพรีเมี่ยม โอกาสนี้เป็นของเพื่อนๆ แล้ว! รีบคว้ากันเถอะ ชวนบรรดาเพื่อนฝูงไปปั๊มแสตมป์ภายในวันนี้กันได้ที่ 7-Eleven สาขาใกล้บ้านทุกคน

 

ซื้อสินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก

7-Eleven

กดที่รูปภาพเพื่อดูรายการสินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก

สุดท้ายครับกับด่านที่ 3 ทิ้งท้ายด้วยรายการสินค้าแจกแสตมป์จัดหนักรอบสุดท้ายประจำปี 2560 เพื่อเป็นการตอบแทนคุณลูกค้าช่วงสิ้นปี ดังนั้นเราจะแจกแสตมป์หนักมากกว่าเดิม แจกสูงสุดถึง 66 บาทกันเลยทีเดียว! พร้อมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใคร รับ M-Stamp เพิ่มอีก 1 บาท เมื่อชำระเงินด้วย TrueMoney Wallet ผ่าน 7App หมดเขตวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้เท่านั้นครับ!

M-Stamp

รับ M-Stamp เพิ่มอีก 1 บาท

ระยะเวลาในการร่วมรายการ
แจกแสตมป์ : 24 ก.ค. – 23 พ.ย. 60
ใช้แสตมป์ : 24 ก.ค. – 15 ธ.ค. 60

 

ผมสรุปให้ตามนี้นะครับ 7-Eleven Mission ช้อปสุดคุ้มทั้งด่านที่ 1 และด่านที่ 3 เพื่อนๆ มีเวลาตามเก็บได้ตั้งแต่ตอนนี้ (ยกเว้นด่านที่ 2 ซึ่งเก็บได้เฉพาะวันที่ 23 พ.ย. จนถึงเวลา 23.59 น. เท่านั้น) ช้อปปิ้งจัดเต็มทิ้งท้ายในช่วงสิ้นปีกันได้ และอย่าลืมติดตามโปรโมชั่นกระหน่ำแจกแหลก แจกหนักบนแฟนเพจ TrueMoney ได้อีก แล้วพบกันในโอกาสหน้านะครับ 😍