7-Eleven

สวัสดีครับนักช้อป 7-Eleven ทุกๆ ท่าน พบกับรายการสินค้าแจกแสตมป์จัดหนักรอบใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายนครับผม โดยแอดมินจะอัพเดทรายการสินค้าแก่เพื่อนๆ ทุกเดือนเช่นเคย ซึ่งการแจกสแตมป์ในรอบนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายภายในปี 2560 แล้ว เพื่อเป็นการตอบแทนคุณลูกค้าช่วงสิ้นปีดังนั้นเราจะแจกแสตมป์หนักมากกว่าเดิม แจกสูงสุดถึง 66 บาทกันเลยทีเดียว พร้อมกับสินค้าที่หลากหลายประเภทมากยิ่งขึ้น มาดูกันเลย!

 

สินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก 3 บาท

แสตมป์เซเว่น

รับ M-Stamp 3 บาท

รองท้องเบาๆ ไปกับสินค้าแจกแสตมป์จัดหนักเริ่มที่ต้นที่ 3 บาท มีให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นทั้งติ๋มซำ, ไส้กรอก, เบอร์เกอร์, ลูกชิ้น, ยำหมูยอ, ข้าวหมูย่างเกลือ, มาม่า พร้อมเครื่องดื่มและขนมลูกอมต่างๆ สามารถเลือกซื้อผสมรวมกันเป็นเซ็ตจะได้แสตมป์มากยิ่งขึ้นนะครับ

 

สินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก 6 บาท

7-11

รับ M-Stamp 6 บาท

จัดหนักไปกับอาหาร, เครื่องปรุงรส, เครื่องดื่มและขนมหลากหลาย อิ่มอร่อยได้ทั้งคาวและหวาน หากต้องการความอิ่มท้องซักนิดต้องนี่เลย! แซนวิชหมูปิ้งจิ้มแจ่ว หรือจะเป็นโอนิกิริและซูชิโรล ล้างปากด้วยเย็นเย็น เก๊กฮวย ไม่ว่าจะมื้อไหนก็เอาอยู่ครับ

 

สินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก 9 บาท

7-Eleven

รับ M-Stamp 9 บาท

ให้สมองแล่นเฟี้ยวฟ้าวไปกับแบรนด์ซุปไก่ และสดชื่นรับวันใหม่ไปกับกาแฟมอคโคน่า ทรีโอ หลังปรับประทานอาหารเสร็จทุกครั้งอย่าลืมเคี้ยวหมากฝรั่งคลอเร็ทหรือลอตเต้ไซลิทอล ขจัดเศษและกลิ่นอาหารภายในช่องปากเพื่อลมปากที่หอมสดชื่น มั่นใจไม่แพ้ใครแน่นอนครับ

 

สินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก 12 บาท

7-Eleven

รับ M-Stamp 12 บาท

วันเสาร์-อาทิตย์ หากใครที่ไม่ได้ออกไปไหน สามารถซื้อ เกี้ยวกุ้ง/กุ้งอบวุ้นเส้น แช่แข็ง ตุนไว้ในช่องฟรีซได้เลยครับ เพื่อนๆ สามารถเอาออกมาอุ่นรับประทานเมื่อไรก็ได้ สินค้าประเภทดูรักษาความสะอาดร่างกายในกลุ่มนี้ก็น่าสนใจครับ มีครบทั้งสบู่เหลว, แชมพู, ครีมอาบน้ำ, โรลออน เพื่อนๆ จะได้ออกจากบ้านไปทำงานอย่างมั่นใจ ไร้ซึ่งกลิ่นกายอย่างแน่นอน

 

สินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก 15-21 บาท

7-Eleven

รับ M-Stamp 15 บาท

แสตมป์เซแว่น

รับ M-Stamp 18 บาท

เซเว่น

รับ M-Stamp 21 บาท

สินค้าในกลุ่มนี้มีหลายประเภทด้วยกันครับ เริ่มตั้งแต่ประเภทอาหารอย่างลัคกี้มี อุด้งเส้นสดที่มีวิธีการปรุงอันแสนง่ายดายเพียงเติมน้ำร้อนก็พร้อมรับประทานได้ทันที รวมไปถึงสินค้าประเภทดูแลความสวยความงาม ผิวสวยสะอาดใสพร้อมผมสวยไปกับโลชั่น, โฟมล้างหน้า และทรีทเม้นท์ มาส์ก พร้อมประสิทธิภาพสูงสดในการป้องกันกลิ่นกายกับสเปรย์แอ๊กซ์สำหรับคุณผู้ชาย และเรโซนาสำหรับคุณผู้หญิง

 

แสตมป์จัดหนักสูงสุด 66 บาท

7App

รับ M-Stamp สูงสุด 66 บาท

สุดท้ายครับกับสินค้าในกลุ่มที่แจกแสตมป์หนักที่สุดของ 7-Eleven ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทโลชั่น, เจล-ครีมบำรุงผิว, ครีมกันแดด และแชมป์แสตมป์จัดหนัก แจกสูงสุดถึง 66 บาท ได้แก่เกลดสปอร์ต ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศภายในรถของคุณให้หอมสดชื่น สร้างความประทับใจในการเดินทางอย่างยากที่จะลืม

 

สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใคร

M-Stamp

รับ M-Stamp เพิ่มอีก 2 บาท

เมื่อชำระเงินด้วย TrueMoney Wallet ผ่าน 7App รับ M-Stamp เพิ่ม 2 บาท! วันนี้ – 23 พ.ย. นี้เท่านั้น ! 😀

ระยะเวลาในการร่วมรายการ
แจกแสตมป์ : 24 ก.ค. – 23 พ.ย. 60
ใช้แสตมป์ : 24 ก.ค. – 15 ธ.ค. 60