ติ๊งหน่องงงง สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวขาประจำร้าน 7-Eleven ทุกๆ ท่าน พบกับโปรโมชั่นพิเศษพร้อมข้อเสนอที่ไม่ควรพลาด เพื่อนที่รู้ใจใกล้ๆ คุณ คนนี้จะมาแนะนำสิ่งดีๆ มอบความคุ้มค่าพร้อมความสะดวกสบายให้กับเพื่อนๆ กันเช่นเคยครับ ผมเชื่อว่าหลายๆ คนยังคงชำระเงินด้วยวิธีเดิมๆ นั่นคือการถือเงินสดเข้าไปชำระค่าสินค้าและบริการภายใน 7-Eleven ซึ่งต้องเตรียมเงินสดในกระเป๋าทั้งในรูปแบบธนบัตรหรือเศษเหรียญให้เพียงพอ เกิดความล่าช้าในขั้นตอนการชำระเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่จะดีแค่ไหนหากเราสามารถชำระค่าสินค้า 7-Eleven ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากกว่านี้

วิธีชำระเงินคือคำตอบ

เพียงมี TrueMoney Wallet ก็ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดเข้า 7-Eleven

สมาร์ทโฟนคืออุปกรณ์ชื้นหนึ่งที่ผมเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนย่อมมีไว้ติดตัว หากเราสามารถใช้สมาร์ทโฟนเป็นกระเป๋าเงินในตัวได้จะยิ่งทำให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ดังนั้น TrueMoney Wallet จึงได้เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Fin Life ซึ่งชำระเงินไม่ต้องใช้เงินสด โดยได้ทำการร่วมมือกับทาง 7-Eleven ร้านค้าสะดวกซื้อที่เข้าถึงลูกค้ามากที่สุดโดยมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ เป็นพันธมิตรอันแข็งแกร่งเพื่อพัฒนาวิธีการชำระเงินอันแสนสะดวกรวดเร็วให้กับลูกค้า ด้วยการใช้สมาร์ทโฟนที่เพื่อนๆ มีติดตัวกันนั่นเองครับ

ลืมการพกเงินสดไปได้เลย

ระหว่างที่เพื่อนๆ รอการชำระเงินหน้าเคาน์เตอร์ หงุดหงิดมั้ยที่เห็นลูกค้าข้างหน้าหยิบเหรียญมานับเงินก่อนส่งให้กับพนักงานไม่เพียงเท่านั้น หากมูลค่าสินค้ารวมกันแล้วดันมีเศษหนึ่งบาทสองบาท การจ่ายเงินด้วยธนบัตรหลักร้อยหลักพันยิ่งทำให้พนักงานต้องใช้เวลาเตรียมเงินทอนกลับมาอีก เสียทั้งอารมณ์และเวลา แต่ปัญหาทุกอย่างจะหมดไปเพียงคุณมีบัญชี TrueMoney Wallet ที่ใช้งานได้จากสมาร์ทโฟนของคุณเอง สามารถใช้แทนเงินสดภายใน 7-Eleven ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วที่สุด เพียงตรวจสอบมูลค่าของเงินให้พอดีกับมูลค่าสินค้า แลัวเลือกเมนู “จ่ายเงิน” บาร์โค้ดก็จะแสดงขึ้นมาพร้อมให้พนักงานทำรายการได้ทันทีโดยไม่ต้องนับเงินหรือรอเงินทอน เพื่อนๆ เดินชิลออกจาก 7-Eleven ได้สบายๆ เรียกว่าลืมการพกเงินสดไปได้เลยล่ะครับ

จ่ายแล้วลุ้นรับโชคได้อีกต่อ

ลุ้นเงินฟรี 200 บาท เพียงใช้ TrueMoney Wallet จ่ายค่าสินค้าใน 7-Eleven

ช้อปปิ้งกับ 7-Eleven โชคอาจหล่นทับ ลุ้นรับเงิน 200 บาทเข้า TrueMoney Wallet ไปเลย! เพียงซื้อสินค้าใน 7-Eleven ไม่รวมสินค้าประเภท เหล้า, บุหรี่ ฯลฯ แล้วทำการชำระด้วยการสแกนบาร์โค้ดด้วยแอป TrueMoney Wallet เท่านั้น (ไม่นับรวมการชำระด้วยแอป 7App นะครับ) ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงิน 200 บาท จำนวน 20 รางวัล!

เพื่อนๆ ที่ทำตามเงื่อนไขครบแล้ว อย่าลืมกรอก ชื่อ-นามสกุล พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สมัคร TrueMoney Wallet ลงในกูเกิ้ลฟอร์มกันนะครับ : https://goo.gl/forms/NkzMdCBveZ2NP5k83

ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม: 10 พ.ย. – 17 พ.ย. 60
ประกาศผลผู้โชคดี: 22 พ.ย. 60

บริการอื่นๆ

ใช้จ่ายที่ 7-Eleven

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

ร้านค้าทั้งหมด