โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่

ข้อกําหนดและเงื่อนไข
รายการส่งเสริมการขาย:

พรีเมียมป่วนสนุก สะสม แลกได้ไวกว่า เมื่อจ่ายด้วยทรูมันนี่ ผ่าน 7App ที่ 7-Eleven

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย: ตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค. 2566 – 23 พ.ย. 2566

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย:
แลกพรีเมียมได้ง่ายๆ ที่ร้าน 7-Eleven เพียงใช้แสตมป์ หรือ M-Stamp + เงิน 1 บาท ตามที่กำหนด พิเศษ! เลือกซื้อสินค้าและจ่ายด้วยทรูมันนี่ ผ่าน 7App สะสมแสตมป์ แลกพรีเมียมได้เร็วกว่า
รายการสินค้าพรีเมียม ดังนี้

 1. กระเป๋าชวนป่วน มี 2 ลายให้สะสม ขนาด กว้าง 11 ซ.ม.x ยาว 43 ซ.ม.x สูง 45 ซ.ม. (รับน้ำหนักได้ไม่เกิน 2 กิโลกรัม) ใช้แสตมป์ 79 บาท + เงิน 1 บาท
 2. แก้วมัคคู่หู พร้อมถุงผ้า มี 2 ลายให้สะสม แก้วเซรามิค ฝาปิดซิลิโคลน ขนาดบรรจุ 330 มล. สามารถเข้าไมโครเวฟไม่เกิน 5 นาที ใช้แสตมป์ 109 บาท + เงิน 1 บาท
 3. ชุดชามสเตนเลสยกแก๊ง 1 ชุด มี 3 ชิ้น ชามเล็ก (บรรจุ 420 มล.) /ชามกลาง (บรรจุ 730 มล.)/ ชามใหญ่ (บรรจุ 1,200 มล.) ห้ามนำเข้าไมโครเวฟ ใช้แสตมป์ 199 บาท + เงิน 1 บาท
 4. หมอนซ่อนผ้า (ห่ม) มี 2 ลายให้สะสม หมอน ขนาด 15×15 นิ้ว ผ้าห่ม ขนาด 40×60 นิ้ว ใช้แสตมป์ 299 บาท + เงิน 1 บาท
 5. กล่องหรือโต๊ะ สารพัดประโยชน์ กล่องรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 20 กิโลกรัม โต๊ะรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 5 กิโลกรัม ใช้แสตมป์ 709 บาท + เงิน 1 บาท

*หมายเหตุ:

 • สินค้าพรีเมียมมีจำนวนจำกัด ในการแลกซื้อจะต้องแจ้งพนักงานเพื่อขอจองสินค้าพรีเมียมก่อนทุกครั้ง และเก็บใบจองไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการรับของ
 • ในส่วนรูปภาพของพรีเมียมบนสื่อโฆษณา เป็นเพียงภาพตัวอย่างเพื่อใช้ประกอบการโฆษณาเท่านั้น

ข้อกำหนดและเงื่อนไข :

 1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “พรีเมียมป่วนสนุก สะสม แลกได้ไวกว่า เมื่อจ่ายด้วยทรูมันนี่ ผ่าน 7App ที่ 7-Eleven” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ท่านจะต้องยอมรับและตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัลและรายละเอียดเงื่อนไขนี้
 2. รายการส่งเสริมการขาย จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
 3. ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล คือ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายครบถ้วน ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย และถูกต้องตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้เท่านั้น
 4. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และ รายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้นคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 5. การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ของรางวัล และ/หรือดำเนินการอื่นใดหากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อให้ได้รับรางวัลหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
 6. รางวัลนี้ไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมตลอดทั้งไม่สามารถทบยอด หรือโอนไปให้บุคคลอื่น
 7. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1240
บริการอื่นๆ

ใช้จ่ายที่ 7-Eleven

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

ใช้จ่ายที่ ร้านค้า

ช้อปเลย