โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่
11.11 วันเดียวเท่านั้น! มหกรรม ลดแรงแห่งปี
เมื่อสั่ง 7Delivery ครบ 300.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ
และชำระด้วยทรูมันนี่ แบบชำระทันที (Pay now) เท่านั้น
ลดทันที 40.- เมื่อกรอกโค้ด TMDD11

ข้อกําหนดและเงื่อนไข
รายการส่งเสริมการขาย:
11.11 มหกรรม ลดแรงแห่งปี เมื่อสั่ง 7Delivery ครบ 300.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ และชำระด้วยทรูมันนี่ แบบชำระทันที (Pay now) เท่านั้น ลดทันที 40.- เมื่อกรอกโค้ด TMDD11

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย: วันที่ 11 พ.ย. 2566

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย:
เลือกซื้อสินค้ากับ 7Delivery ครบ 300 บาทขึ้นไป/บิล หลังหักส่วนลด “กรอกโค้ด TMDD11” และเลือกจ่ายด้วยทรูมันนี่ผ่าน 7App แบบชำระทันที (Pay now) รับส่วนลดทันที 40 บาท

ยกเว้นสินค้าไม่ร่วมรายการ ( โทรศัพท์เคลื่อนที่ , ซิม , กลุ่มเติมเงินโทรศัพท์-เกมส์ , ยาและเวชภัณฑ์ , น้ำตาลทรายขาว 1 กก. , น้ำมันปาล์ม น้ำมันถั่วเหลือง 1และ2 ลิตร , ผงชูรส ,ซอสหอยนางรม, น้ำปลาทิพรส700ซีซี, น้ำหวานเฮลบลูบอย , เอ็ม-150, นมUHT ดัชมิลล์ ดีน่า และโฟร์โมสต์, นมสเตอริไลท์ตราหมี, กาแฟเบอร์ดี้ , คาราบาวแดง, นมผงสูตร1และสูตร 2 , ชาชงสมุนไพรฟิตเน่ , สินค้าพรีเมี่ยม)

*หมายเหตุ:
– จำกัด 3 สิทธิ์/คน/ระยะเวลาที่ร่วมรายการ
– กรณียกเลิก Order และขอเงินคืน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืน
– ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเงื่อนไขรายการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ในกรณีพิพาทคำตัดสินของทางบริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด

รายละเอียดเงื่อนไข :

 1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “11.11 มหกรรม ลดแรงแห่งปี เมื่อสั่ง 7Delivery ครบ 300.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ และชำระด้วยทรูมันนี่ แบบชำระทันที (Pay now) เท่านั้น ลดทันที 40.- เมื่อกรอกโค้ด TMDD11” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ท่านจะต้องยอมรับและตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัลและรายละเอียดเงื่อนไขนี้
 2. ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล คือ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายครบถ้วน ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย และถูกต้องตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้เท่านั้น
 3. เงื่อนไขการรับรางวัล ในรายการส่งเสริมการขาย “11.11 มหกรรม ลดแรงแห่งปี เมื่อสั่ง 7Delivery ครบ 300.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ และชำระด้วยทรูมันนี่ แบบชำระทันที (Pay now) เท่านั้น ลดทันที 40.- เมื่อกรอกโค้ด TMDD11”
  มีรายละเอียดดังต่อไปนี้
  3.1 ลูกค้าเลือกซื้อสินค้ากับ 7Delivery ครบ 300 บาทขึ้นไป/บิล หลังหักส่วนลด
  3.2 ลูกค้ากรอกโค้ด TMDD11 และเลือกจ่ายด้วยทรูมันนี่ ผ่าน 7App แบบชำระทันที รับส่วนลดทันที 40 บาท
 4. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และ รายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้นคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 5. การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ของรางวัล และ/หรือดำเนินการอื่นใดหากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อให้ได้รับรางวัลหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
 6. รางวัลนี้ไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมตลอดทั้งไม่สามารถทบยอด หรือโอนไปให้บุคคลอื่น
 7. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1240
ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

All member ผ่าน 7App
ดาวน์โหลด 7App

1. ดาวน์โหลดและติดตั้ง 7-Eleven TH
2. ลงทะเบียน 7APP
3. กดสมัคร ALL member และกรอกข้อมูล<br>(หากไม่มีรหัสร้านสามารถข้ามได้)
4. สมัคร All Member สำเร็จ<br>กดปุ่มผูก TrueMoney Wallet
5. ผูก TrueMoney Wallet สำเร็จ<br>พร้อมใช้งานทันที
วิธีจ่ายเงินซื้อสินค้าที่ 7-Eleven

ด้วยบาร์โค้ด ผ่าน 7App

1. เลือกเมนู “จ่ายเงิน” ที่หน้าหลัก

2. ให้ร้านค้าสแกนบาร์โค้ด เพื่อชำระเงิน

บริการอื่นๆ

ใช้จ่ายที่ 7-Eleven

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

ใช้จ่ายที่ ร้านค้า

ช้อปเลย