วาเลนไทน์นี้ เพื่อนๆ มีแพลนช้อปปิ้งของขวัญให้คนรักอยู่ใช่มั้ยครับ แต่หากเพื่อนๆ ไม่มีเวลาเลือกซื้อดอกไม้หรือเลือกซื้อของในห้างสรรพสินค้าแล้ว 7-Eleven สาขาใกล้บ้านคุณนี่ล่ะ มีสินค้าพร้อมสำหรับการสื่อความหมายแทนความรักพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายเมื่อเพื่อนๆ จ่ายเงินด้วย TrueMoney Wallet ผ่าน 7App

มาดูทริคเด็ดที่รวบรวมโปรโมชั่นสุด hot ร้อนแรงสุดฮิต ทั้งรับเงินฟรี, ลุ้นโชครับทอง, ร่วมสนุกกับเกมและของรางวัล และรับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่มอันแสนอร่อยในราคาพิเศษ คุ้มสุดๆ กันไปเลย เริ่มตามเก็บให้ครบทุกโปรกันเลยครับ มา!

 

รับเงินฟรี 50 บาท!

รายละเอียด คลิกที่ภาพ!

เททั้งใจให้ไปเลยครับ เพียงเพื่อนๆ ทำการโหลดแอปพลิเคชั่น 7App และทำการผูก/สมัคร TrueMoney Wallet ภายในแอปพลิเคชั่นเดียวจบ และมีการใช้จ่ายครั้งแรก รับเงินฟรีไปเลย 50 บาททันที ได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เอาไปช้อปปิ้งเกร๋ๆ ซื้อช็อคโกแลตเป็นของขวัญสื่อแทนความรักได้สบายๆ โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ยังไม่เคยผูกบัญชี TrueMoney Wallet เท่านั้นนะคร้าบบบ

 

สแกนใบเสร็จโชคดีอาจได้ทองคำ!

ทุกใบเสร็จที่เพื่อนๆ ซื้อสินค้าครบ 40 บาท จะได้รับสิทธิ์ลุ้นเงินลุ้นทองกับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาท! ลุ้นได้ง่ายๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชั่น 7App จากนั้นกดที่แบนเนอร์ “กดส่งสิทธิ์ ลุ้นทองคำ รับตรุษจีน” และสแกนบาร์โค้ดที่เพื่อนๆ ได้รับจากใบเสร็จ เพื่อนๆ อาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้รับทองคำ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก อย่าลืมเก็บใบเสร็จเพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัลคร้าบผม

 

รับสิทธิ์ร่วมสนุกกับ #TrueMoneyMission

รายละเอียด คลิกที่ภาพ!

หลังจากที่เพื่อนๆ โหลดแอปพลิเคชั่น 7App มาใช้แล้ว ให้โหลดแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet แยกอีกแอปครับ เพื่อนๆ จะพบกับภารกิจให้ร่วมสนุกมากมาย เมื่อเพื่อนๆ ทำภารกิจแต่ละอย่างลุล่วงแล้วจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเป็นเงินคืนเข้าวอลเล็ทอีกต่อ

ภารกิจของ 7-Eleven นั้นแสนง่ายดาย เพียงเพื่อนๆ ใช้จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet หรือทำการเติมเงินเข้าวอลเล็ทที่ 7-Eleven ก็จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล พร้อมลุ้นรับ Galaxy Note8 ได้อีกต่อ ลุ้นโชค 2 เด้งกันไปเล้ยยยย (ทริคนี้เฉพาะผู้ที่เห็นภารกิจ 7-Eleven หรือยังไม่เคยใช้จ่ายด้วยการสแกนบาร์โค้ดผ่านแอปครับผม)

 

All Cafe ในราคาเพียง 19 บาท!

รายละเอียด คลิกที่ภาพ!

ทริคสุดท้ายครับกับโปรโมชั่นลับที่เพื่อนๆ สามารถซื้อเครื่องดื่ม All Cafe ได้ในราคาเพียง 19 บาทเท่านั้น! เพียงเพื่อนๆ เติมเงินเข้าวอลเล็ทที่ 7-Eleven โดยการแสดงบาร์โค้ดที่ปรากฏในแอปพลิเคชั่น 7App หรือ TrueMoney Wallet ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป หากทำได้ถูกต้องตามเงื่อนไขครบ เพื่อนๆ จะได้รับ SMS แจ้งว่าได้รับสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่ม All Cafe ได้ในราคาเพียง 19 บาท! ถูกแสนถูกแบบนี้หากพลาดโอกาสไปจะเสียดายแย่เลยนะเออ!

ทำตามทริคแล้วตามเก็บให้ครบทุกโปร ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นทั้ง 7App และ TrueMoney Wallet มารอกันไว้เลยครับ เพื่อรับทั้งเงินคืนสูงสุดและได้รับสิทธิ์ลุ้นชิงโชคทั้ง Galaxy Note8 และลุ้นทอง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดแม้แต่โปรเดียว!