ภายใน 7-11 มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นทั้งของกิน ของใช้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีให้เลือกมากมาย

7 11

ว่านหางจระเข้ เคล็ดลับผิวสวยใส

หากใครที่เคยผ่านไปยังโซนผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือสินค้าบำรุงผิวภายใน 7-11 จะเห็นว่ามีเจลว่านหางจระเข้ชนิดซองวางจำหน่ายอยู่ บางยี่ห้อมีการอิมพอร์ตมาจากเกาหลี, ญี่ปุ่นพร้อมแพ็คเกจสวยงาม น่าใช้เลยทีเดียว ก่อนอื่นต้องเท้าความกันก่อนครับว่าสรรพคุณของว่านหางจระเข้มีดีอย่างไร ทำไมถึงได้มีการนำว่านหางจระเข้มาผลิตเป็นเจลบำรุงผิวหน้ากันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเจลว่านหางจระเข้นี้เองคือเคล็ดลับเด็ดในการถนอมผิวสวยของเพื่อนๆ หลายคนเลยทีเดียว

ว่านหางจระเข้ พืชอันเปี่ยมไปด้วยสรรพคุณ

7-11

เนื้อว่านหางจระเข้เปี่ยมไปด้วยน้ำ

ว่านหางจระเข้ หรือ Aloe Vera เป็นพืชล้มลุกที่ขึ้นในเขตร้อน ตัวใบมีขนาดใหญ่ อวบไปด้วยน้ำ ข้างในใบเป็นวุ้นสีเขียวอ่อน มีน้ำเมือกเหนียว ซึ่งเนื้อวุ้นจากใบนี้สามารถนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำว่านหางจระเข้, เจลบำรุงผิว หรือนำมาเชื่อมและทานเป็นของหวาน

สำหรับสรรพคุณของว่านหางจระเข้นั้นอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ รวมไปถึงกรดอะมิโนที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลายชนิด เช่น แมกนีเซียม, โพแทสเซียม, ทองแดง, แมงกานีส, ซีลีเนียม, โครเมียม, วิตามิน A, วิตามิน C, วิตามิ E, วิตามิน B1, วิตามิน B2, วิตามิน B3, วิตามิน B6, วิตามิน B9, โคลีน ว่านหางจระเข้ยังเป็นพืชเพียงไม่กี่ชนิดที่มีวิตามิน B12

บำรุงผิวด้วยว่านหางจระเข้

เซเว่น

บำรุงผิวด้วยว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้มีส่วนประกอบของน้ำในปริมาณมาก เมื่อนำมาบำรุงจะช่วยเติมน้ำนวลให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม เต่งตึง ดูชุ่มชื้นขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้

ว่านหางจระเข้ยังมีฤทธิ์ป้องกันการติดเชื้อที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดรอยดำจากสิว และช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เนื่องจากว่านหางจระเข้มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน แต่ไม่เหมาะกับการใช้รักษาสิวอักเสบเพราะจะทำให้เกิดการติดเชื้อได้ง่าย

หากใช้ว่านหางจระเข้บำรุงผิวติดต่อกันเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยลดจุดด่างดำตามผิวหนังอันเนื่องจากแสงแดด หรืออายุที่มากขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดฝ้าได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย

เจลว่านหางจระเข้ เคล็ดลับผิวสวยจาก 7-11

seven eleven

ผลิตภัณฑ์เจลว่านหางจระเข้ ซื้อได้ใน 7-11

ว่านหางจระเข้อันเปี่ยมไปด้วยสรรพคุณการบำรุงผิว ถูกนำมาแปรรูปเป็นเจลว่านหางจระเข้ชนิดซองเพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีวางจำหน่ายอยู่ใน 7-11 ซึ่งอัดแน่นไปด้วยสรรพคุณการบำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณ ผสานคุณค่าด้วยเมือกหอยทากเข้มข้น, สารสกัดจากมะเขือเทศ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย คงความสดใสแลดูอ่อนวัยตลอดเวลา ซึ่งเพื่อนๆ สามารถซื้อเจลว่านหางจระเข้ได้ใน 7-11 ทุกสาขา เมื่อทำการชำระเงินด้วย TrueMoney Wallet ในช่วงนี้ จะได้รับทั้ง M-Stamp และ cashback 5% ของมูลค่าสินค้าในบิล รีบหาเจลว่านหางจระเข้ซักซองมาบำรุงผิวหน้าให้ดูเด็ก แลดูอ่อนเยาว์ตลอดไปนะครับ