หลังจากที่เพื่อนๆ เชื่อมต่อ Apple ID กับแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เพื่อการซื้อสินค้าใน App Store, Apple Music หรือ iTunes ผ่านบัญชี TrueMoney Wallet กันแล้ว ก็ได้เวลาสนุกๆ มันๆ กับเกมยอดฮิตติดลมบน 5 เกม 5 สไตล์กันนนน

Lineage II: Revolution

เริ่มด้วยมหากาพย์เกมสงคราม เอ็ฟเฟ็กสุดอลังการอย่าง Lineage II: Revolution เกมแนว MMORPG + Open World ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสความอิสระในการเล่นอย่างเต็มที่ มาพร้อมกับโคตรกราฟิกขั้นเทพอย่าง Unreal Engine 4 ที่บอกได้เลยว่าสวยแสบตาบาดใจแน่นอน

โดยเกมเมอร์สามารถเลือกเผ่าที่ตนจะอยู่ได้ และแต่ละเผ่าจะมีลักษณะเฉพาะแตกต่างกันไปมีทั้งหมด 4 เผ่า โดยจะแบ่งแยกย่อยออกไปได้อีกเผ่าละ 3 คลาส ได้แก่ นักรบ, โร้ค และเมจ ซึ่งแน่นอนว่าจะมีอาวุธประจำกาย และสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละอาชีพ

  • เผ่ามนุษย์ : เป็นเผ่าที่ค่อนข้างมีความสมดุล ตายยาก สามารถเก็บเลเวลได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพอย่างมากในการทำฟาร์ม
  • เผ่าเอลฟ์ : เป็นเผ่าที่มีรูปร่างหน้าตาสวย โดดเด่นด้านการเคลื่อนที่ว่องไว และมีความเร็วในการโจมตีสูง เก่งกาจด้านการโจมตีระยะไกล มีประสิทธิภาพในการต่อสู้แบบทีม
  • เผ่าดาร์คเอลฟ์ : ถือเป็นนักสู้สายมืดโดยแท้ทรู มีทั้งพลังโจมตีสูงและปราดเปรียวรวดเร็ว ผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่น PVP เผ่านี้คือคำตอบ แต่ดาร์คเอลฟ์นั้นก็มีเลือดต่ำที่สุด จึงเสี่ยงต่อการตายง่ายๆ หากเล่นไม่ชำนาญ ผู้เล่นเผ่านี้จึงจำเป็นต้องมีทักษะในการบังคับและควบคุมที่สูงตามไปด้วย
  • เผ่าคนแคระ : เป็นเผ่าที่มีเลือดสูงสุด พลังโจมตีสูงแต่เคลื่อนไหวเชื่องช้า แต่ก็มีการเสริมสกิลที่ช่วยให้เคลื่อนที่เร็วยิ่งขึ้น เช่น การกระโดด ซึ่งจะช่วยให้สามารถเก็บเลเวลและลงดันเจี้ยนได้สบายมากขึ้น

เพิ่มเติมความมันสะใจให้เกมเมอร์ด้วยหลากหลายระบบ ทั้งการไล่ล่า สงครามชิงปราสาท ลงบอสแคลน ระบบปาร์ตี้เก็บเลเวล ซึ่งจะปลดล็อคเมื่อเลเวลถึงตามที่ระบบกำหนดไว้ พิเศษสุดสำหรับการซื้อไอเทม “เพชรฟ้า” ผ่าน TrueMoney Wallet ที่เชื่อมต่อกับ Apple ID แล้ว รับเพชรฟ้าเพิ่มอีก 20% ไปเลย

Final Fantasy Awakening

อีกหนึ่งเกมคลาสสิคสุดอมตะอย่าง Final Fantasy Awakening เกมลิขสิทธิ์แท้จาก Square Enix ที่กำลังเป็นที่จับตามองสำหรับกลุ่มคนเล่นเกมมือถือในไทยอย่างมาก ถึงแม้สไตล์เกมจะเป็นแบบจีน (มีระบบ VIP มีวิ่งเควสต์อัตโนมัติ) แต่ก็มีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมายรวมถึงกับการยกตัวละครและเนื้อเรื่องของภาคหลักมา มีการอิงเนื้อเรื่องหลักมาจากภาค Type 0 ที่โลกออเดียนซ์นั้นแบ่งเป็น 4 อาณาจักรใหญ่ ได้แก่

  • รัฐรูบรัม (หงส์แดง) : ดินแดนหลักที่เหล่าตัวเอกอาศัยอยู่ ครอบครองคริสตัลที่เป็นขุมพลังเวทย์
  • จักรวรรดิลิมิเทส (เสือขาว) : ดินแดนที่ครอบครองคริสตัลแห่งเครื่องจักรกล
  • สหพันธรัฐลอริแคน (เต่าดำ) : ดินแดนที่ครอบครองคริสตัลแห่งการปกป้อง
  • ราชอาณาจักรคองคอร์เดีย (มังกรฟ้า) : ดินแดนที่ครอบครองคริสตัลพลังแห่งมังกร

ทั้ง 4 อาณาจักรต่างมี คริสตัลประจำดินแดน ต่างทำสนธิสัญญาว่าจะไม่รุกรานกัน แต่ฝั่งจักรวรรดิลิมิเทส (เสือขาว) ได้ฉีกสัญญาดังกล่าว เพื่อแย่งชิงคริสตัล โดยเริ่มจากการยึดครองสหพันธรัฐลอริแคน (เต่าดำ) และราชอาณาจักรคองคอร์เดีย (มังกรฟ้า) จนมาถึงรัฐรูบรัม (หงส์แดง) ที่มีโรงเรียนเวทย์มนตร์ที่มีชื่อว่า เพริสทีเลียม เหล่าตัวเอก และผู้เล่นที่อยู่ที่โรงเรียนนั้น จึงต้องร่วมมือกันต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรของตน

ผู้เล่นจะรับบทบาทเป็นนักเรียนคนหนึ่งในคลาส 0 แห่งโรงเรียนเพริสทีเลียม โดยสามารถเลือก option สร้างตัวละครขึ้นมาได้ทั้งการเลือกเพศ, ทรงผม, สีผม, นิสัย, อาชีพ (มี 3 อาชีพ คือ นักเวทย์, มือปืน และนักดาบ) นอกจากนี้เรายังสามารถนำตัวละครอื่นมาร่วมปาร์ตี้ได้อีก 4 ตัวละคร ฯ เอาใจนักเรียนแห่งผู้พิทักษ์ รับจำนวนไอเทมเพิ่มขึ้น 20% ในราคาปกติ!

Seal New World

การผจญภัยครั้งใหม่ของผู้กล้าสุดแบ๊วบนสมาร์ทโฟน จากเกมระดับตำนานอย่าง SEAL Online ต้นกำเนิดของเกมสาย Cute Cute ซึ่งความนิยมของเกมนี้ทำให้ได้มาเปิดบริการในไทยหลายครั้ง โดยครั้งล่าสุดนี้ได้กลายร่างมาในรูปแบบของแพล็ตฟอร์มมือถือสุดน่ารัก เกมแนว A-RPG ว่าด้วยเรื่องราวของนักผจญภัยที่ล่วงรู้ถึงเหตุการณ์หายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น เลยได้รับเลือกให้ถูกส่งตัวย้อนเวลากลับไปยังอดีต เพื่อที่ต่อกรกับเจ้าแห่งหายนะที่จะมาทำลายล้างโลก

ตัวเกม Seal New World มีระบบการต่อสู้ที่รวดเร็วและหนักหน่วง สามารถโจมตีได้แบบรัวๆ ถึงรสถึงชาติและอารมณ์ เกมเมอร์สาย Hard-Core Action ต้องโดนใจเป็นพิเศษอย่างแน่นอน ซึ่งแตกต่างกับความน่ารักของเกมแบบคนละขั้วเลย จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้คือระบบต่างๆ ของเกม ทั้งระบบสัตว์เลี้ยง ที่ดูเหมือนเป็นคู่หูมากกว่าสามารถเพิ่มพลังโจมตีได้ หรือระบบอาวุธและชุดเกราะที่มีแบ่งเกรด และเลเวลต่างๆ ซึ่งอีกหนึ่งความพิเศษพี่พลาดไม่ได้คือเมื่อ ซื้อเพชรในเกมในราคาปกติ จะได้รับจำนวนเพชรเพิ่มอีก 20% เพิ่มเวลคุ้มเวอร์ขนาดนี้ คงต้องรีบหน่อยแล้ว!

Lords Mobile

สวมบทแลนด์ลอร์ด สร้างเมือง ทำศึก โจมตีดินแดนผู้อื่นในเกม Lords Mobile เกมสงครามถล่มเมืองแนว Action RPG ช่วงชิงทรัพยากรเพื่อความเป็นใหญ่ พร้อมจัดทีมฮีโร่แม่ทัพบุกตะลุยดันเจี้ยนตามล่าหาไอเทมเจ๋งๆ พัฒนากองทัพให้แข็งแกร่ง และระบบต่างๆที่น่าสนใจ อาทิ ระบบการสร้างเมือง สร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ตามพื้นที่ว่าง เช่น Castle, Castle Wall, Barrack, Academy และอาคารผลิตทรัพยากรต่างๆ ระบบการขยายพื้นที่และสู้รบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการสร้างสิ่งปลูกสร้างให้ได้มากขึ้น โดยใช้กองกำลังทหารบุกเข้ายึด ขยายพื้นที่ในอาณาจักร เมื่อเอาชนะเสร็จแล้วก็จะได้พื้นที่สร้างสิ่งปลูกสร้างเพิ่ม

สู้รบกันเป็นกองทัพก็เปลี่ยนสไตล์มาเป็นแนว Action RPG กันบ้าง เป็นที่ที่เราจะจัดทีมเหล่าฮีโร่ต่างๆ มาช่วยกันสู้ผ่านดันเจี้ยนเพื่อปลดล็อคฮีโร่ที่อยู่ตามด่านต่างๆ เก็บเลเวลและหาไอเทมเลื่อนขั้น อาวุธชุดเกราะต่างๆ มาพัฒนาให้ฮีโร่เก่งยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นแนวผสมผสานที่ทำให้ผู้เล่นสนุกอย่างต่อเนื่อง ระหว่างรอเวลาการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี สามารถนำไปเป็นแม่ทัพ นำกองทัพไปบุกเมืองต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการต่อสู้ที่เร้าใจ ลากปล่อยสกิลได้อย่างอิสระ และระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจ และทำให้เกมเล่นได้ในระยะยาว เช่น ระบบกิลด์, ระบบเควส และระบบสู้รบสงคราม เสริมความ เซอร์ไพรส์สุดคุ้มด้วย Special Package รับไอเทมมากขึ้นกว่าปกติถึง 30%

360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์

ปิดท้ายด้วยเกมเบาๆ สไตล์สาวหวาน สวยๆ งามๆ เกมที่จะมาปลุกจิตวิญญาณแห่งแฟชั่นอันพริ้งเพริศผ่านเกม 360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์ สาวน้อยผมสีชมพูผู้มีความถนัด และมีพรสวรรค์ด้านแฟชั่นเป็นอย่างสูง ออกแบบเสื้อผ้า เครื่องประดับในรูปแบบต่างๆ ให้ผู้เล่นได้ประชันความสามารถ หรือเซนส์ทางด้านแฟชั่น และผจญภัยกับสไตล์ลิสคนอื่นๆ นับล้านคน สนุกสนานกับเสื้อผ้าแฟนซี, รองเท้า, อุปกรณ์เสริมเดิ้นๆ และทรงผมเกร๋ๆ เพื่อกลายเป็นสาวทันสมัยที่สุดในเมือง ฟินนาเล่ความชิคสุดพลังนิสต้าสาวด้วย โบนัส 20% เพียงเติม 5 Package ของขวัญพิเศษในเกม

5 เกม 5 สไตล์ที่เกมเมอร์สาวก Apple ต้องมีติดเครื่องไว้ เพื่อความฟินแบบอันลิมิตแล้ว อีกหนึ่งความดีงามที่เสริมให้เล่นเกมได้อย่างมีความสุข ไม่มีสะดุดนั้นทำได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสไม่กี่ครั้ง เพียงเลือกเชื่อมต่อ Apple ID กับแอป TrueMoney Wallet นอกจากจะสะดวกสบายในการใช้จ่ายผ่าน App Store, Apple Music และ iTunes แล้วก็ยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ พร้อมค่าธรรมเนียมที่เป็นศูนย์ ทางเลือกสุดสมาร์ทที่ทั้งสบาย และปลอดภัยอย่างนี้ ชาวไอโฟนทั้งหลายห้ามพลาดนะ เด็ดจริงอะไรจริง!

บริการอื่นๆ

เชื่อม App Store

ซื้อของออนไลน์

ผ่อนมือถือ 0%