น่ารักๆ คิ้วๆ เก๋ๆ ปังๆ กับเจ้าตัวการ์ตูน Line ไม่ว่าจะเป็นคู่รักอันหวานชื่นระหว่างเจ้า Cony และ Brown หรือบรรดาตัวการ์ตูน, ดารานักร้องสุดฮิตที่ถูกนำมาแปลงโฉมเป็นสติกเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊ก น่าจับจองเป็นเจ้าของทุกแบบเชียวครับ กดส่งสติกเกอร์ให้เพื่อนๆ เมื่อไรมีได้ฮาเมื่อนั้น ทราบกันหรือไม่ครับ ว่าเพื่อนๆ สามารถทำการซื้อสติกเกอร์ไลน์ในไอโฟนได้แล้วโดยไม่จำเป็นต้องผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ใดๆ แค่มีเพียง TrueMoney Wallet เท่านั้น พร้อมทั้งยังได้เงินคืนและเน็ตฟรีอีกด้วย !

เข้าสู่โลกของ Line Sticker

จากแอปพลิเคชั่นแชทสุดฮิต สู่ฟังก์ชั่นสติกเกอร์ไลน์อันน่ารัก สดใส ส่งแทนความรู้สึก สร้างความประทับใจทั้งผู้รับและผู้ให้ แต่ก่อนหากจะซื้อสติกเกอร์ไลน์ทั้งที เพื่อนๆ ต้องทำการผูกบัตรเครดิตหรือบัตรเดดิต เพื่อทำการซื้อ Line Coin เงินสื่อกลางที่ใช้ในการซื้อสติกเกอร์ทุกแบบ รวมถึงการซื้อธีม และไอเท็มอื่นๆ ภายในแอปพลิเคชั่นได้อีกด้วย ซึ่งกว่าจะเข้าสู่ขั้นตอนการผูกบัตรได้นั้น เพื่อนๆ ต้องไปทำบัตรเครดิต หรือเปิดบัญชีธนาคารและทำบัตรเดดิตเพื่อใช้ซื้อของมาเสียก่อน ยุ่งยากและวุ่นวายใช่มั้ยล่ะครับ เรามาลองลัดขั้นตอนการใช้บัตรเครดิต/เดบิต ด้วยการใช้บัญชี TrueMoney Wallet ที่ใครๆ ก็สามารถเปิดใช้งานได้ เพื่อทำการซื้อสติกเกอร์ไลน์กัน

 

เริ่มต้นผูก Apple ID กับ TrueMoney Wallet

สิ่งที่เพื่อนๆ ทุกคนมีอยู่แล้วคือ Apple ID บัญชีกลางที่ใช้ในการเชื่อมต่อบริการจากทาง Apple Service ให้เพื่อนๆ กดเข้าสู่แอป App Store จากนั้นกดที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมบนขวามือของหน้าจอ แล้วเลือก Payment Infomation

จากนั้นจะเข้าสู่หน้าจอรายละเอียดในการชำระเงิน ให้เพื่อนๆ เลือก Payment Method เป็น TrueMoney Wallet แล้วทำการกรอกอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการสมัครบริการ TrueMoney Wallet จากนั้นรอ SMS พร้อมรหัสยืนยันตัวตนซักครู่ แล้วทำการกรอกรหัสยืนยันตัวตนเข้าไป เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับการผูก Apple ID กับ TrueMoney Wallet

 

ซื้อสติกเกอร์ไลน์ได้แล้ว!

เมื่อเพื่อนๆ ได้ทำการผูก Apple ID กับ TrueMoney Wallet เป็นที่เรียบร้อย ก็เริ่มต้นการซื้อสติกเกอร์ไลน์ได้โดยทันที

เมื่อเข้าสู่แอปพลิเคชั่นไลน์ ให้เพื่อนๆ เลือกที่เมนู Sticker Shop จากนั้นให้เลือกสติกเกอร์ชุดที่ต้องการจะซื้่อ

จากนั้นดำเนินการสั่งซื้อสติกเกอร์ไลน์โดยกดที่ปุ่ม Purchase แต่หากเพื่อนๆ มีจำนวน Line Coin ไม่เพียงพอกับการซื้อสติกเกอร์ จำเป็นต้องทำการซื้อ Line Coin ให้เพียงพอเสียก่อน ซึ่งเราจะทำการจ่ายเงินด้วย TrueMoney Wallet โดยตรง

เมื่อเพื่อนๆ เลือกจำนวน Line Coin ที่ต้องการแล้ว ให้เช็คจำนวนเงินก่อนทำการยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้นจึงทำสแกนลายนิ้วมือเพื่อดำเนินการต่อไป (iPhone X สามารถใช้ Face ID ในการยืนยันตัวตน) การชำระเงินก็เป็นอันเรียบร้อยเสร็จสิ้น

ทั้งสะดวก รวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรอะไรให้ยุ่งยากเลย เพียงเพื่อนๆ ทำการเชื่อมต่อกับ Apple ID แล้วทำการซื้อสติกเกอร์ไลน์ด้วย TrueMoney Wallet ด้วยไม่กี่ขั้นตอน ก็จะได้สติกเกอร์ไลน์สวยๆ หลากรูปแบบ หลายสไตล์มาอวดกันแล้ว อย่าลืมแนะนำเคล็ด(ไม่)ลับนี้ ให้กับเพื่อนๆ ที่ใช้ไอโฟนกันด้วยนะค้าบบบ

พิเศษ เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น!

คลิกเพื่อดูรายละเอียดโปรโมชั่น

เคล็ด(ไม่)ลับ ซื้อสติกเกอร์ได้ทั้งเงินและเน็ต ฟรี! สำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้จ่ายด้วย TrueMoney Wallet ผ่าน Apple ID เป็นครั้งแรก เช่น ใช้ซื้อ Line Coin เพื่อแลกสติกเกอร์ไลน์ รับเงินคืนสูงสุดไปเลย 30 บาท พิเศษ! กับต่อที่สอง รับแพ็กเน็ต 1 GB/7 วัน เอาไปใช้เลยฟรีๆ เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า TrueMove H เท่านั้นนะครับ หมดเขตสุดยอดความคุ้มค่าถึงวันที่ 27 พฤษภาคมนี้เท่านั้น รีบผูกบัญชีและซื้อสติกเกอร์ไลน์ด้วย TrueMoney Wallet กันเลย!

Apple iOS iPhone