จ่ายค่าไฟ ค่าน้ำ

หากพูดถึงเรื่องที่ยุ่งเหยิงสำหรับเพื่อนๆ หลายคนเรื่องหนึ่งในชีวิตประจำวัน หนึ่งในนั้นคือการจ่ายบิลนั่นเองครับ ยิ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยู่อาศัยกันเป็นครอบครัวใหญ่หรือดำเนินธุรกิจด้วยตัวเอง แล้วมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนไม่ว่าจะเป็นการชำระบิลทรู, จ่ายค่าไฟ, ค่าน้ำ, บิลค่าใช้จ่ายต่างๆ นาๆ เมื่อยิ่งใกล้จะครบกำหนดชำระบิลแล้ว เพื่อนๆ อาจเกิดอาการหัวร้อน ต้องรีบเดินทางนำบิลไปจ่ายยังธนาคารก่อนเวลาปิดทำการ หรือต้องเสียค่าธรรมเนียมกับการจ่ายเงินหน้า counter service เป็นจำนวน 10 บาท 20 บาทอีก นี่คือไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆ ที่ไม่สะดวกสบายเอาเสียเลย

 

ร้อนรนกับการจ่ายบิลไม่ทันกันทำไม

ยิ่งกว่านั้นหากเพื่อนๆ อยู่ในช่วงสิ้นเดือนไม่มีเงินสดอยู่ในมือ เมื่อถึงเวลาครบกำหนดชำระบิลแล้วแต่ยังไม่มีเงินสดที่จะนำไปชำระได้ อาจส่งผลให้เสียประวัติในการชำระเงิน หรืออาจโดนตัดจากการจ่ายค่าไฟ, ค่าน้ำ, ค่ามือถือไม่ทันก่อน ชีวิตจะยิ่งอยู่ยากลำบากขึ้นไปอีก ปัญหานี้จะหมดไปด้วยตัวช่วยที่จะทำให้คุณภาพชีวิตเพื่อนๆ ดียิ่งขึ้น กับวิธีจ่ายบิลในรูปแบบใหม่ด้วยบัตรเครดิต ซึ่งมีข้อดีกว่าการชำระบิลด้วยเงินสด หรือการชำระบิลผ่านทางธนาคารหรือ counter service แบบดั้งเดิมมากมาย มาดูกันครับว่าการจ่ายบิลด้วยบัตรเครดิตนั้นมีข้อดีอย่างไรบ้าง

 

จ่ายบิลด้วยบัตรเครดิต ทางเลือกที่สะดวก รวดเร็ว

จ่ายค่าไฟฟ้า จ่ายค่าน้ำ จ่ายค่าน้ําประปา

จ่ายบิลผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ด้วยบัตรเครดิต ที่มาพร้อมความสะดวกสบายมากมาย

ด้วยแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท จะทำให้การจ่ายค่าไฟ หรือจ่ายบิลของเพื่อนๆ เป็นไปอย่างง่ายดาย โดยไลฟ์สไตล์ยุคใหม่นั้นความสะดวกรวดเร็วต้องมาก่อน และยังคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลาย การชำระบิลแต่ละครั้งจึงไม่ใช่เพียงการจ่ายชำระเปล่าแค่อย่างเดียว อีกทั้งยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมให้รบกวนใจอีกด้วย การจ่ายบิลด้วยบัตรเครดิตโดย ทรูมันนี่ วอลเล็ท จึงสามารถตอบสนองความต้องการของเพื่อนๆ ได้อย่างครบครัน

 

เริ่มไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ตั้งแต่วันนี้

จ่ายบิลทรู

การทำรายการผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท บนมือถือ

  • ป้องกันการถูกตัดบริการจากการจ่ายบิลล่าช้า การจ่ายบิลด้วยบัตรเครดิตสามารถยืดระยะเวลาในการชำระด้วยเงินสดออกไปได้ ทำให้เพื่อนๆ มีสภาพคล่องมากขึ้นแม้ว่ายังไม่มีเงินสดอยู่ในมือ
  • ปลอดภัยด้วยระบบ OTP ซึ่งเป็นการรักษาความปลอดภัยระดับเดียวกับธนาคารชั้นนำ เพื่อป้องกันเงินรั่วไหลออกเองโดยที่เจ้าของบัญชีไม่ทราบว่ามีการทำรายการเกิดขึ้น
  • สะดวกสบาย คล่องตัวสูง เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องพกพาเงินสดเยอะๆ และสามารถชำระได้ทุกรายการจากแอปพลิเคชั่นเดียวจบ
  • ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง การชำระบิลของเพื่อนๆ จึงเป็นเรื่องสะดวกง่ายดาย เนื่องจากเพื่อนๆ สามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลา จากแอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน
  • ไม่เสียประวัติการชำระเงิน แม้การชำระเงินโดยผ่านแอปพลิเคชั่นระบบจะใช้เวลาดำเนินการซักพัก แต่รายการจะบันทึกจากวันที่ทำรายการ จึงไม่ทำให้เพื่อนๆ เสียประวัติจากการชำระเงินล่าช้า
  • ปลอดจากค่าธรรมเนียมที่รบกวนใจ เนื่องจาก ทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการทำรายการชำระบิล ไม่เหมือนกับการชำระเงินที่หน้า counter service ที่จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 10 – 20 บาท
  • ได้รับโปรโมชั่นและคะแนนสะสมพิเศษจากค่ายบัตรเครดิตที่ร่วมรายการมากมาย

 

โปรสุด HOT ที่ไม่ควรพลาด

จ่ายค่าไฟ ค่าน้ำ

อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะผู้ที่ทำการจ่ายบิลด้วย TrueMoney Wallet เท่านั้น (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)

พิเศษ! เมื่อลูกค้าทำการจ่ายบิลทรู, การประปานครหลวง, การประปาส่วนภูมิภาค, จ่ายค่าไฟ (การไฟฟ้านครหลวง) ในช่วงนี้ รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้งโปรโมชั่นรับเน็ตฟรี 2GB เมื่อทำการจ่ายบิลทรูมูฟ เอช และรับคะแนนสะสมพิเศษกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ทั้งบัตรเครดิค KTC ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารธนชาต, ธนาคารนครหลวงไทย, ธนาคารกสิกรไทย เพื่อไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า เริ่มใช้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท จ่ายบิลด้วยบัตรเครดิตตั้งแต่วันนี้กันสิครับ