ในยุคที่ความคุ้มค่าต้องมาก่อน จะซื้อโปรเน็ตครั้งนึงยังต้องคิดแล้วคิดอีก ต้องเปรียบเทียบโปรเน็ตแต่ละค่ายว่าค่ายไหนใช้แล้วคุ้มมากกว่ากัน นอกจากต้องคำนึงถึงความคุ้มค่า จ่ายน้อยได้เยอะแล้วยังต้องมีความสะดวกรวดเร็ว ตอบสนองหลากหลายความต้องการได้อีกด้วย วันนี้เราขอเสนอวิธีการเติมโปรเน็ตที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่การให้เงินคืนแก่ลูกค้าสูงสุดถึง 100% เลยทีเดียว

 

หนึ่งเดียวที่เติมโปรเน็ตได้รับเงินคืน

เติมเน็ต โปรเน็ต

TrueMoney Wallet แอปเดียวที่เติมเน็ตแล้วได้เงินคืน

ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เติมโปรเน็ตได้รับเงินคืน สำหรับลูกค้าผู้ใช้งานเครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้นนะคร้บ ซึ่งลูกค้าสามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ทเป็นช่องทางในการเติมโปรเน็ตแล้วยังได้รับเงินคืนมากสุดถึง 100% อีกด้วย โดยโปรโมชั่นในแต่ละรอบจะมีเงื่อนไขที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งความพิเศษของโปรโมชั่นในรอบเดือนธันวาคม-มกราคมนี้ิ ลูกค้าทรูมูฟ เอชไม่ว่าจะเป็นลูกค้าในระบบรายเดือน, เติมเงิน หรือลูกค้าเก่า-ใหม่ ก็สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นรับเงินคืนไปตามสัดส่วนของเงิื่อนไขได้หมด

 

สะดวก รวดเร็ว ตอบสนองได้ครบทุกความต้องการ

เติมเน็ต โปรเน็ตทรู

ทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชั่นศูนย์กลางทางการเงิน

นอกจากจุดเด่นของการซื้อโปรเน็ตได้รับเงินคืนแล้ว ในส่วนของแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท ยังสามารถใช้เป็นช่องทางในการทำธุรกรรมอื่นๆ เมื่อลูกค้าได้รับเงินคืนจากการซื้อแพ็กเกจโปรเน็ตแล้ว ยังสามารถใช้เงินก้อนเดียวกันนี้จ่ายค่าสินค้าใน 7-Eleven, โอนเงินให้เพื่อนๆ, จ่ายบิลค่าน้ำไฟ, จ่ายค่าบัตรเครดิต, ซื้อของด้วยบัตร WeCard, เติมเกม, ร่วมบริจาคให้โครงการก้าวคนละก้าว และอีก 10 มูลนิธิได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำรบกวนใจ นอกจากนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ทยังมีรูปแบบการเติมเงินเข้าที่สะดวกรวดเร็ว ด้วย 7-Eleven ที่มีหลากหลายสาขาทั่วประเทศ หรือตู้บุญเติมที่มีอยู่ทั่วทุกจังหวัด และอีกขั้นของความสะดวกสบายกับการเติมเงินด้วยบัญชีธนาคาร หรือ iBanking

 

รับสิทธิ์เงินคืนเริ่มต้น 10% – 100%

โปรเน็ต เติมเน็ต

(คลิกเพื่อดูรายละเอียด)

ลูกค้าทรูมูฟ เอช ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าในระบบเติมเงิน (Pre-Paid) หรือในระบบรายเดือน (Post-Paid) สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นรับสิทธิ์เงินคืนได้ เพียงทำรายการซื้อโปรเน็ตด้วยช่องทางหน้าเว็บไซต์ topping.truemoveh.com (เลือกจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท) หรือแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet โดยสรุปเป็นสัดส่วนเงินคืนตามเงื่อนไขได้ดังนี้

  • สำหรับลูกค้าในระบบเติมเงิน (Pre-Paid) ที่เปิดซิมมาน้อยกว่า 30 วัน
    • รับเงินคืนสูงสุด 100% เมื่อซื้อโปรเน็ตแพ็กเกจชนิดใดก็ได้ (ไม่เกิน 100 บาท)
    • เงินที่ได้คืน จะถูกดึงคืนภายใน 7 วัน หากยังไม่มีการทำรายการชำระเงิน, เติมเงิน หรือโอนเงินผ่านบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท
  • สำหรับลูกค้าในระบบเติมเงิน (Pre-Paid) และในระบบรายเดือน (Post-Paid) ที่เปิดซิมมานานกว่า 30 วัน
    • รับเงินคืนสูงสุด 50% เมื่อซื้อโปรเน็ตแพ็กชนิด 7 วัน (เมื่อซื้อครั้งแรกหรือสูงสุด 50 บาท/เดือน)
    • รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อซื้อโปรเน็ตแพ็กเกจชนิดใดก็ได้ ยกเว้นชนิด 7 วัน (ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์เงินคืน 3 ครั้ง/เดือน แต่ละครั้งไม่เกิน 20 บาท)
โปรเน็ตทรู ทรูมูฟ

แพ็กเกจโปรเน็ต ที่มีให้เลือกซื้อมากมาย หลากหลายความต้องการ