งานเจียไต๋ แฟร์ 2018

ร่วมสนุกไปกับ “งานเจียไต๋ แฟร์ 2018” กันเถอะ

ที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ ชนม์เจริญฟาร์ม ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งมาในธีม “FARMNIVAL..ฟาร์ม นี้ ว้าว!” มีกิจกรรมมากมาย อาทิ ประติมากรรมดอกไม้ขนาดยักษ์ เขาวงกตข้าวโพดสุดลึกลับ AR Map แผนที่นำทางแบบ 3D ตลอดจนกิจกรรมเวิร์คช็อปต่างๆ นอกจากนี้ภายในงานยังได้ชิม ช้อป กับผัก ผลไม้ และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเจียไต๋

ซึ่งทางทรูมันนี่ วอลเล็ท ก็ได้ร่วมเเคมเปญกับ “งานเจียไต๋ แฟร์ 2018” ครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน

เมื่อชำระค่าบัตรเข้าชม งานเจียไต๋ แฟร์ มูลค่า 100 บาท ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท 1 ใบ รับเครดิตเงินคืน 10 บาท จำกัดสิทธิ์ 1 บัตรประชาชน สามารถซื้อบัตรผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทได้ไม่เกิน 5 ใบ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดจำกัด 50 บาท รายการส่งเสริมการขายนี้จัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 13 มกราคม 2562 ชวนเพื่อนไปกันเยอะๆ น้า…

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย

  1. เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet
  2. ยื่นบาร์โค้ดให้พนักงาน แจ้งว่า “จ่ายเงินด้วยแอป TrueMoney Wallet”
  3. รับใบยืนยันการชำระค่าบัตรเข้าชมงานเจียไต๋ แฟร์
  4. หลังทำการชำระ ณ จุดจำหน่ายตั๋วภายใน ท่านจะได้รับ SMS แจ้งว่าได้รับเงิน 10 บาท

อีกทั้งยังมีเเคมเปญ อิ่มท้องช้อปเพลิน รับเงินคืน 5 บาท ให้ไปช้อปกันในงาน

เมื่อสแกนจ่ายสินค้าและบริการตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay ผ่านทางทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในวันที่ 1 กันยายน 2561 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 จะได้รับเงินคืน 5 บาท ต่อร้านค้า ต่อวัน เข้าทรูมันนี่ วอลเล็ททันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ทั้งนี้สิทธิพิเศษเหล่านี้ เฉพาะลูกค้าที่ผูกบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท สมบูรณ์ตรงตามเงื่อนไข

โดยลูกค้าต้องทำการยืนยันข้อมูลที่สมัครผ่านเมนู “ยืนยันตัวตน” หากยังไม่ได้ทำการยืนยันตัวตน จะไม่ได้รับสิทธิเงินคืนในการทำรายการนั้น