TrueCoffee

เพื่อนๆ ที่เคยทานเครื่องดื่มชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มประเภทปั่นละเอียด (เฟรปเป้) ตามร้านกาแฟชื่อดังหรือร้าน TrueCoffee มักจะมีการใส่ท๊อปปิ้งเพื่อรสชาติที่ดีและเพิ่มสุนทรีย์ของมิติสัมผัส จากเครื่องดื่มเฟรปเป้ที่ดูธรรมดาให้กลายเป็นเครื่องดื่มเฟรปเป้ที่ดูแพงและน่าดื่มยิ่งขึ้น แต่การใส่ท๊อปปิ้งแต่ละอย่างก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่แพงขึ้นไปอีก ยิ่งถ้าใส่ท๊อปปิ้งถึง 4 ชนิดลงในแก้วเดียว ค่าท๊อปปิ้งอาจจะมีราคาสูงเกือบเท่ากับราคาของเครื่องดื่มเลยก็ได้

 

อิ่มเอมไปกับเวลาแห่งความสุข

TrueMoney Wallet

สองเมนูพิเศษ TrueCoffee Chunky Time

ถ้าหากมีเครื่องดื่มที่ใส่ท๊อปปิ้งให้เพื่อนๆ ถึง 4 อย่างด้วยกันซึ่งล้วนคัดมาแต่วัตถุดิบคุณภาพสูง สร้างสรรค์รสชาติให้กับเฟรปเป้แก้วโปรดของเพื่อนๆ ให้ฟิินถึงใจสุดๆ แก้วเดียวที่สามารถเป็นได้ทั้งขนมถ้วยโปรดที่มีทั้งความกรุบกรอบ หวานมัน และเฟรปเป้ที่สร้างความสดชื่น กระตุ้นให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าในวันทำงาน อิ่มเอมไปกับท๊อปปิ้งพูนแก้วที่ถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ไปกับห้วงเวลาของ TrueCoffee Chunky Time!

 

คัดสรรค์ท๊อปปิ้งอย่างดีส่งตรงถึงมือคุณ

ท๊อปปิ้งที่ TrueCoffee ได้คัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพลงมาในเมนู Chunky Time นั้นมีด้วยกันถึง 4 ชนิด ซึ่งล้วนเป็นท๊อปปิ้งที่ล้วนถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทุกวัย สร้างรสชาติสัมผัสของเฟรปเป้ให้มีมิติทั้งความกรุบกรอบผสานกับความนุ่มนวล อันประกอบไปด้วย

ทรูคอฟฟี่

1. โอรีโอ คุกกี้แซนวิชสอดไส้ครีมที่ครองใจเด็กและผู้ใหญ่ทุกวัยมาอย่างช้านาน โดดเด่นด้วยความกรุบกรอบของคุกกี้ที่สดใหม่ เข้มข้นด้วยรสชาติของโกโก้ ตัดกับความหวานหอมของครีมรสวนิลา ด้วยรสชาติที่ติดปากได้ง่ายทำให้ใครหลายคนยากที่จะห้ามใจต้องลิ้มลองโอรีโอซักชิ้นสองชิ้น หากได้จุ่มโอรีโอกับนมสดจะยิ่งทำให้รสชาติของโอรีโออร่อยมากยิ่งขึ้นหลายเท่า!

TrueCoffee

2. คิทแคท เวเฟอร์อบกรอบเคลือบช็อคโกแลตที่ถูกจัดว่าเป็นขนมยอดนิยมไปทั่วโลก ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูแปลกตาซึ่งประกอบไปด้วยเวเฟอร์อบกรอบ 2-4 ชิ้น ยึดติดกันเป็นแพอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษของคิทแคท ตัวเวเฟอร์เคลือบด้วยช็อคโกแลตรสชาติเข้มข้นที่มีรสชาติถูกปากผู้คนไปทั่วโลก คิทแคทที่จำหน่ายในบางประเทศจะมีการสร้างสรรค์เป็นรสชาติใหม่ที่หลากหลาย เช่น คิทแคทซากุระ คิทแคทสาเก คิทแคทชาเขียว ที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น

Chunky

3. คุกกี้ครัมเบิล หรือคุกกี้บดละเอียด เป็นส่วนผสมที่นิยมนำมาทำเป็นท๊อปปิ้ง หรือใช้รองฐานเค้กเพื่อรสสัมผัสอันกรุบกรอบ เพิ่มรสชาติหวานมัน ขบเคี้ยวได้สนุก (Crunchy) ชูรสชาติของขนมให้มีมิติสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น คุกกี้ครัมเบิลยังสามารถนำมาตกแต่งเครื่องดื่มประเภทเฟรปเป้ได้อย่างดีเลยทีเดียว เมื่อเนื้ออันกรุบกรอบของคุกกี้ผสานเข้ากับเนื้อของเฟรปเป้ จะเพิ่มอรรถรสอันดื่มด่ำให้กับเฟรปเป้แก้วนั้นเสมือนได้ทานเครื่องดื่มชั้นเลิศ ที่หอมอบอวนไปด้วยกลิ่นขนมที่เพิ่งอบใหม่ๆ

กาแฟ

4. คอฟฟี่เจลลี่ หรือเยลลี่กาแฟ เป็นการนำน้ำกาแฟดำผสมกับเจลาติน ส่วนผสมตัวนี้จะช่วยสร้างมิติรสชาตินุ่มนวล (Softly) ให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรดของเพื่อนๆ ด้วยเนื้อของเยลลี่ที่มีความเข้มข้นจากกาแฟดำจึงทำให้ดูคล้ายคลึงกับเฉาก๊วย คอฟฟี่เจลลี่จึงเป็นการประยุกต์และรังสรรค์กาแฟให้มีรสชาติสมผัสที่หลายหลายยิ่งขึ้น เมื่อนำคอฟฟี่เจลลี่มาตัดให้เป็นชิ้นเล็กๆ รองฐานแก้ว รับประทานรวมกับท๊อปปิ้งอื่นๆ ที่มีความกรุบกรอบ จะทำให้เครื่องดื่มแก้วนั้นมีครบทุกรสชาติสัมผัสทั้ง Crunchy และ Softly เมื่อเพื่อนๆ ได้ลิ้มลองแล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน

กาแฟ

ลด 50% เมนู Chunky Time! เมื่อจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท

เมื่อนำท๊อปปิ้งทั้ง 4 ชนิด เสริมความเข้มข้นด้วยช็อกโกแลตเต้ซอสจากเบลเยี่ยม จัดลงในเมนู Chunky Kaffe Mocha และ Chunky Choco Cha กาแฟเฟรปเป้และชานมเฟรปเป้ รังสรรค์ออกมาเป็นเครื่องดื่มที่มีความพรีเมี่ยม อภิสิทธิ์พิเศษสำหรับเพื่อนๆ ที่จ่ายด้วย TrueMoney Wallet สามารถซื้อเครื่องดิื่มทั้งสองเมนูนี้ด้วยราคาลดลงถึง 50%! ไม่มีร้านใดมอบความคุ้มค่าได้มากกว่านี้อีกแล้ว รีบซื้อมาลิ้มลองรสชาติก่อนที่จะโปรโมชั่นดีๆ จะหมดในวันที่ 31 ตุลาคมนี้นะครับ!