โคะอิซุรุ ฟอร์จูนคุกกี้… เพื่อนๆ หลายคนคงฮัมเพลงรอคอนเสิร์ตใหญ่ของ BNK48 กันอยู่ใช่มั้ยเอ่ย เป็นข่าวดีมากๆ เลยสำหรับบรรดาโอตะโอชิทั้งหลาย รวมถึงแฟนคลับตัวยงที่จะได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ตใหญ่ของ BNK48 กันเป็นครั้งแรก โดยคอนเสิร์ตจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม อันใกล้จะถึงนี้ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนาครับ และที่ด่วนที่สุด! บัตรคอนเสิร์ตจะถูกขายในวันที่ 1 มีนาคมนี้แล้ว! เหลือเวลากันอีกไม่มาก บัตรจะมีเพียงพอกับเพื่อนๆ โอตะทุกคนมั้ยหนอ… วันนี้ TrueMoney มีสูตรเด็ดเพื่อชาวโอตะโอชิ กับวิธีจองบัตรคอนเสิร์ตอย่างไรไม่เกลือมาฝากเพื่อนๆ กัน ลองไล่ทำทีละข้อดูเลยครับ

 

เล็งที่นั่งที่ชอบ แล้วจำให้แม่น

ผังที่นั่งและราคา ของคอนเสิร์ต BNK48

อย่างแรกที่เพื่อนๆ ควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกดจองบัตรคอนเสิร์ต คือศึกษาผังที่นั่งในคอนเสิร์ต ตั้งแต่จุดที่ตั้งของเวที, ผังที่นั่งในแต่ละโซน และราคาของที่นั่ง โดยที่นั่งบริเวณติดขอบเวทีมักจะมีราคาแพงสุด เนื่องจากเป็นจุดที่ใกล้ชิดศิลปินแบบ exclusive เพื่อนๆ จะมีอารมณ์สนุกร่วมไปกับการแสดงของศิลปินได้มากที่สุด ที่นั่งบริเวณที่อยู่ไกลออกมาก็จะมีราคาที่ลดหลั่นตามลงไป ส่งผลต่อทัศนวิสัยในการมองเห็นศิลปินของเพื่อนๆ เอง สรุปคือยิ่งใกล้ยิ่งดี! แต่ก็ยิ่งแพงเช่นกัน เพื่อนๆ ต้องเลือกจากงบประมาณที่ตัวเองมีและจำให้ได้ว่าต้องการจองที่นั่ง ณ จุดไหน เพื่อตอนเข้าจองรอบจริงเพื่อนๆ จะสามารถกดข้ามขั้นตอนนี้ได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้มีสิทธิ์กดได้บัตรคอนเสิร์ตมากกว่าคนอื่นนั่นเองครับ

 

เปิดบัตร WeCard แล้วเติมเงินให้พร้อม

อาวุธที่เพื่อนๆ จะขาดไม่ได้ในการจองบัตรคอนเสิร์ตคือบัตรเครดิต/บัตรเดบิต สำหรับใครที่ยังไม่มีรายได้ประจำก็คงต้องอดไป แต่ช้าก่อน! เรายังมี TrueMoney WeCard! ตัวช่วยที่ดีเลิศประเสริฐศรีในการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ ได้อย่างครอบจักรวาล ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์, ซื้อเกม หรือแม้แต่การซื้อบัตรคอนเสิร์ต! เพียงเพื่อนๆ ดาวน์โหลดแอป TrueMoney Wallet ไม่ว่าเพื่อนๆ จะใช้มือถือเครือข่ายอะไรก็สามารถใช้ได้ทุกค่าย จากนั้นเปิดบัตร TrueMoney WeCard ภายในแอปตามขั้นตอนด้านล่างนี้้เลยครับ

วิธีการเปิดใช้งานบัตร TrueMoney WeCard

เมื่อเปิดบัตร TrueMoney WeCard เป็นอันเรียบร้อย ให้เพื่อนๆ เติมเงินเข้าแอปด้วยหลากหลายช่องทางอันแสนสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง 7-Eleven, ตู้ทรูมันนี่ หรือผูกบัญชีธนาคารที่เพื่อนๆ มีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม! แต่อย่าลืมเติมเงินให้มากกว่ามูลค่าบัตรที่เพื่อนๆ ซื้อซัก 100-300 ด้วยนะครับ เผื่อสำหรับค่าธรรมเนียมที่ทางผู้ขายบัตรคอนเสิร์ตได้ตั้งไว้

 

บัตรขายใน Event Pop เท่านั้น!

ลงทะเบียนผู้ใช้ Event Pop และผูกกับ TrueMoney WeCard

บัตรคอนเสิร์ต BNK48 อยู่อีกไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วครับ! เมื่อเพื่อนๆ มี TrueMoney WeCard พร้อมเงินในบัตรเรียบร้อย ให้โหลดแอป Event Pop หรือเข้าสู่หน้าเว็บ https://www.eventpop.me/ แล้วลงทะเบียนให้เรียบร้อย จากนั้นให้เพื่อนๆ ทำการเลือกช่องทางการจ่ายเงินด้วยบัตร WeCard ซึ่งเปรียบเสมือนการใช้บัตรเครดิตซื้อบัตรคอนเสิร์ตนั่นเอง ไม่ว่าใครก็ใช้บัตร WeCard ในการทำรายการได้ สะดวก ง่ายดายสุดๆ คอนเฟิร์มครับ! และอย่าลืมเช็คความเร็วเน็ตให้พร้อมสำหรับการจองบัตรจริงในวันที่ 1 มีนาคม กันด้วยน้าาา ใครเน็ตหมดก็เติมแพ็คเน็ตให้พร้อม แอป TrueMoney Wallet ก็มีให้เลือกเติมแพ็กเน็ตอัพเกรดเสริมความเร็วได้ ยิ่งเน็ตเร็วก็ยิ่งมีโอกาสซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้มาก ไม่มีเกลืออย่างแน่นอนครับ!

 

พิเศษสุดๆ รับเงินคืนอีก 3% !!!

สนุกสดใสให้สุดเหวี่ยง กับคอนเสิร์ต BNK48 รับเงินคืน 3%

TrueMoney WeCard ขอเอาใจบรรดาโอตะโอชิด้วยโปรสุดพิเศษ! มอบเงินกลับคืนสู่กระเป๋าเพื่อนๆ ไปเลย 3% !!! จากมูลค่าบัตรคอนเสิร์ตที่เพื่อนๆ ซื้อ (ไม่รวมถึงค่าธรรมเนียม) พิเศษต้องขอแนะนำบอกต่อจริงๆ เพราะหากเพื่อนๆ ใช้บัตรเครดิต/เดบิต อื่นๆ ทำการซื้อบัตรคอนเสิร์ตจะไม่ได้อะไรกลับมาเลยนะ… แต่ทาง TrueMoney WeCard ใจดีจัดหนักแจกให้และแจกจริง อย่าลืมชวนเพื่อนชวนก๊วนมาใช้ TrueMoney WeCard ซื้อบัตรคอนเสิร์ตกันด้วยนะครับ มีทิปดีๆ แบบนี้ต้องแชร์ 😊