จ่ายค่าไฟ

การชำระบิลอันแสนเวียนหัว ไม่ว่าจะเป็นการเสียเวลาไปกับการจราจรเพื่อฟันฝ่าไปยังจุดรับชำระเงิน, การรอคิวที่แสนเบื่อหน่าย ไปจนถึงค่าธรรมเนียมที่ไม่จำเป็น สิ้นเปลืองเงินและบั่นทอนจิตใจโดยใช่เหตุ ปัญหาทุกอย่างจะหมดไปด้วยบริการใหม่ล่าสุดจาก TrueMoney Wallet ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์สังคมที่มีไลฟ์สไตล์ปราศจากเงินสด Fin Life

ค่าไฟฟ้า

เพิ่มบัญชีบัตรเครดิต/เดบิต สุดสะดวกและง่ายดาย

ชำระบิลผ่านบัตรเครดิต/เดบิต บริการล่าสุดจาก TrueMoney Wallet 

การชำระบิลจะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย สามารถสั่งการได้เพียงปลายนิ้ว ด้วยแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ที่จะช่วยให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ชำระบิลอันไร้รอยต่อ ด้วยฟีเจอร์ล่าสุด ชำระบิลด้วยบัตรเครดิต/เดบิตได้โดยตรง โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทำการเติมเงินเข้าไปในบัญชี Wallet ให้เสียเวลาและปลอดจากค่าธรรมเนียม ช่วยประหยัดเวลาและลดขั้นตอนในการชำระบิลให้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ชำระเงิน

จ่ายบิลผ่านบัตรเครดิต/เดบิตได้โดยตรงโดยไม่ต้องเดิมเงินอีกต่อไป

เพียงทำการผูกบัญชีธนาคารกับ TrueMoney Wallet ด้วยบัตรเครดิค/เดบิต โดยตรง ไม่จำเป็นต้องเติมเงินเข้า Wallet โดยการกดปุ่ม + เพิ่มบัญชีธนาคาร แล้วทำการกรอกข้อมูลบนหน้าบัตรของคุณตามขั้นตอนของธนาคารจนสำเร็จ

ชำระเงิน

สามารถผูกบัตรเครดิต/เดบิตได้หลายบัญชี และเลือกบัญชีที่จะนำไปชำระบิลแต่ละรายการได้ตามความสะดวกสบาย จัดการการทำธุรกรรมได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วด้วยแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet

หากเกิดปัญหาระหว่างการผูกบัตรเครดิต/เดบิต จนส่งผลให้การผูกบัตรไม่สำเร็จ โปรดเช็คความถูกต้องของข้อมูลบนบัตรอีกครั้ง และทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนทุกช่อง หากคุณยังไม่สามารถผูกบัตรเข้ากับ TrueMoney Wallet ได้ โปรดติดต่อกับทางธนาคารผู้ออกบัตรเพื่อหาสาเหตุในการแก้ไขปัญหาต่อไป

ค่าน้ําประปา

เชื่อมต่อกับบัญชีบัตรเครดิต/เดบิตได้อย่างรวดเร็ว

ยืนยันตัวตนเพื่อเปิดใช้บัตรครั้งแรก

หากคุณใช้บัตรเครดิต/เดบิต ที่ไม่เคยมีการเปิดทำธุรกรรมทางออนไลน์มาก่อน จะยังไม่สามารถผูกบัตร/เดบิตกับแอปพลิเคชั่นได้ทันที ซึ่งทางธนาคารจะมีขั้นตอนการยืนยันตัวตนผู้ถือบัตรก่อนที่จะเริ่มต้นใช้บัตรเครดิต/เดบิต เพื่อทำธุรกรรมทางออนไลน์

จ่ายค่าโทรศัพท์ true

ความปลอดภัยระดับธนาคาร

เพื่อการรักษาความปลอดภัยในการใช้งานบัตรเครดิต/เดบิต ระบบจะทำการยืนยันตัวตนของคุณด้วยการส่งรหัส OTP มายังสมาร์ทโฟน เมื่อคุณทำตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว การเปิดใช้บัตรเครดิต/เดบิตเพื่อการทำธุรกรรมทางออนไลน์ก็จะเป็นอันเสร็จสมบูรณ์ ทั้งนี้ ระบบอาจมีการทดลองตัดเงินในบัตรเพื่อเป็นการยืนยันว่าบัตรของคุณพร้อมใช้งานได้จริง เมื่อคุณจ่ายบิลใดบิลหนึ่งแล้วสามารถบันทึกเป็นรายการโปรดเพื่อความสะดวกสบายในการจ่ายบิลครั้งต่อไปได้อีกด้วย

จ่ายบิลทรู

มั่นใจได้ว่าการชำระบิลผ่าน TrueMoney Wallet จะมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

มั่นใจได้ว่าการทำธุรกรรมผ่าน TrueMoney Wallet ด้วยบัตรเครดิต/เดบิตของคุณจะมีความปลอดภัย ด้วยการดำเนินการผ่านทางระบบธนาคาร หากเกิดปัญหาในระหว่างการทำธุรกรรม คุณสามารถแจ้งปัญหามายัง Call Center เพื่อดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขได้ 24 ชั่วโมง ซึ่งทาง TrueMoney จะไม่มีการนิ่งนอนใจอย่างแน่นอน คุณจึงมั่นใจได้ว่าการใช้ TrueMoney Wallet จะมีทั้งความปลอดภัย สะดวกสบาย และปลอดจากค่าธรรมเนียมอันรบกวนใจ

วิธีผูกบัตรเครดิต/บัตรเดบิตการ์ดเข้ากับบัญชี TrueMoney Wallet

วิธีจ่ายบิลด้วยบัตรเครดิตผ่าน TrueMoney Wallet

Fin Life พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย หากคุณใช้ TrueMoney Wallet ทำการจ่ายบิล หรือเติม Easy Pass ในครั้งแรก รับ cashback 5 % ของบิลทันที (รับคืนสูงสุดถึง 50 บาท/ครั้ง/เดือน รับสิทธิ์ต่อเนื่อง 2 เดือน) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 พร้อมกับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ชีวิตสบายสุดสะดวกด้วย TrueMoney Wallet ปฏิวัติการทำธุรกรรมของคุณอย่างครบวงจรเพียงแค่ปลายนิ้ว