โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่

รายละเอียดโปรโมชั่น
ผู้ถือบัตรบัตรเครดิตกสิกรไทย
เมื่อจ่ายผ่าน True Money Wallet รับคะแนน K Point X8* เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมครบทุก 1,000 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น
1 ตุลาคม 2566  – 31 มกราคม 2567

รายละเอียดโปรโมชั่น

ยอดใช้จ่ายสะสม/เดือน รับคะแนน K Point
ครบ 1,000 บาท X8
(K Point ปกติ 40 คะแนน + K Point พิเศษ 280 คะแนน)
ครบ 2,000 บาท

X8
(K Point ปกติ 80 คะแนน + K Point พิเศษ 560 คะแนน)

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต

 • สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยที่ลงทะเบียนผ่าน SMS พิมพ์ WL เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545888 และได้รับข้อความตอบกลับ 
 • ธนาคารจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ลงทะเบียน SMS และมียอดใช้จ่ายที่ร้านค้า Dolfin Wallet, Rabbit Line Pay, ShopeePay, True Money Wallet ระหว่างวันที่ 1 ต.ค. 66 – 31 ม.ค. 67
 • วิธีการคำนวณคะแนน K Point พิเศษ: ยอดใช้จ่ายสะสมครบ 1,000 บาทต่อเดือน จะได้รับคะแนน K Point X8 (โดยจะได้รับ K Point ปกติ 40 คะแนน และ K Point พิเศษ 280 คะแนน)/ ยอดใช้จ่ายสะสมครบ 2,000 บาทต่อเดือน จะได้รับคะแนน K Point X8 (โดยจะได้รับ K Point ปกติ 80 คะแนน และ K Point พิเศษ 560 คะแนน)
 • จำกัดรับคะแนน K Point พิเศษสูงสุด 560 คะแนน/ท่าน/เดือน และสูงสุด 2,240 คะแนน/ท่าน/ตลอดรายการ
 • วิธีการคำนวณคะแนน K Point ปกติ: บัตรเครดิตกสิกรไทยประเภทอื่นๆ ยอดใช้จ่ายทุก 25 บาทจะได้รับคะแนน K Point ปกติ 1 คะแนน ยกเว้น บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทย จะได้รับคะแนน K Point ปกติ 2 คะแนน และบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย จะได้รับคะแนน K Point ปกติ ตามสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตร 
 • ระยะเวลาที่จะได้รับคะแนนสะสม K Point: ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนน K Point ปกติ โดยจะแสดงตามใบแจ้งยอดบัญชีบัตรของเดือนนั้นๆ และ ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนน K Point พิเศษ ในบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรภายใน 60 วันหลังจบโครงการ 
 • กรณีที่ผู้ถือบัตร มีการลงทะเบียนหมายเลขบัตรเครดิต มากกว่า 1 ใบ ธนาคารขอสงวนสิทธิเข้าคะแนนสะสมพิเศษในบัตรเครดิตที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในโครงการ
 • สงวนสิทธิสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกประเภท ยกเว้น บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ, บัตรเครดิตนิติบุคคลทุกประเภท, บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียม, บัตรเครดิต LINE POINT Credit Card และ บัตร Fleet Card ไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้
 • ยอดใช้จ่ายสะสมครบทุก 1,000 บาท สามารถสะสมยอดรวมกันได้ Rabbit Line Pay, ShopeePay, True Money Wallet 
 • เฉพาะรายการใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น *รายการใช้จ่ายซื้อสินค้าออนไลน์ที่ Shopee ชำระผ่าน ShopeePay ไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้****รายการใช้จ่ายชำระค่าบริการรายเดือนมือถือ, ค่าน้ำมัน, ค่าบริการต่างๆ, จ่ายบิล (เช่น บิลภาษี, บิลโทรคมนาคม รวมถึงบิลค่าน้ำ, ค่าไฟ ฯลฯ), จ่ายค่าจอดรถ, เติมเงิน Top Up (เช่น เติมเงินมือถือ, เติมเงินอีซี่พาส, เติมเงิน BTS, เติมเงิน MRT) และค่าประกัน ผ่านช่องทาง Rabbit Line Pay, ShopeePay, True Money Wallet ไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้
 • ยอดใช้จ่ายที่ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้แก่ รายการแบ่งจ่ายรายเดือน Smart Pay ที่เรียกเก็บเป็นรายเดือน, รายการใช้จ่ายที่เข้าข่ายเพื่อการค้าและการพาณิชย์, รายการใช้จ่ายที่ผ่านเครื่องรับบัตรเครดิต (EDC) ในกิจการของผู้ถือบัตรเอง ตลอดจนรายการค่าชำระสินค้า/บริการที่มีการขอคืน เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกในภายหลัง 
 • ธนาคารจะเรียกคืนสิทธิประโยชน์หรือเรียกเก็บคะแนน K Point พิเศษจากบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรตามมูลค่าของสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรได้รับ ในกรณีที่มีการให้คะแนน K Point พิเศษไม่ถูกต้องตรงตามเงื่อนไข หรือกรณีที่ผู้ถือบัตรปฏิเสธการจ่ายเงินรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือ ยกเลิกคืนสินค้า หรือ เว็บไซต์มีการคืนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่ว่ากรณีใดๆ ภายหลังจากที่ทางธนาคารได้นำคะแนน K Point พิเศษเข้าบัญชีบัตรเครดิตแล้ว
 • ผู้ถือบัตรที่จะได้รับคะแนน K Point พิเศษจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคาร จนถึงวันที่ได้รับคะแนน K Point พิเศษ
 • คะแนน K Point พิเศษไม่สามารถคืนเงิน เปลี่ยนเป็นเงินสด แลกเปลี่ยนของรางวัล ซื้อ/ขาย รวมถึงการโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้
 • เงื่อนไขเป็นไปตามกำหนด ธนาคารมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ธนาคารไม่มีความรับผิดชอบ หรือต้องรับผิดชดใช้ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในบริการใดๆ ที่ให้บริการโดยผู้ให้บริการ หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา กรุณาติดต่อผู้ให้บริการหรือร้านค้าโดยตรง
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมด้ที่ K-Contact Center 0 2888 8888
ช่องทางการเติมเงิน

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

บริการอื่นๆ

ซื้อของออนไลน์

บัตรเครดิต/เดบิต

Mini program

ผูกบัตรแล้วจ่ายเลย