รายละเอียดโปรโมชัน

ผูกแล้วจ่าย รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 900 บาท* ตลอดรายการ พร้อมแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 10%** เมื่อซื้อสินค้าที่ 7-Eleven ร้านค้าชั้นนำ ชำระบิลและ สถานีบริการน้ำมัน ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ด้วยบัตรเครดิต กรุงศรี

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย : 1 มิ.ย. 2564 – 30 ก.ย. 2564

ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด  900 บาท*  ไม่ต้องใช้พอยต์แลก

โปรดลงทะเบียนก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการผ่านทางแอป UChoose เท่านั้น ครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ (โดยพิมพ์คำค้นหาหน้าโปรโมชั่นว่า “EWL”)  โดยรอรับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการ (ฟรีค่าบริการ)

เพียงสะสมยอดใช้จ่ายสินค้าและชำระบิล

(ไม่มีขั้นต่ำต่อสลิป)/เดือน

รับเครดิตเงินคืน*
ครบทุก 800 บาท     25 บาท, สูงสุด 100 บาท
6,000 บาท 225 บาท     

 *ยอดเครดิตเงินคืนจะคำนวณรวมจากแอป E-wallet ที่ร่วมรายการ โดยจำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 225 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน

ต่อ2  แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 10%** โดยไม่มียอดช้อปขั้นต่ำ

เพียงใช้จ่ายโดยไม่มีขั้นต่ำต่อสลิป  + แลกทุก 300 พอยต์ = รับเครดิตเงินคืน 30 บาท**

 • *โปรดแลกพอยต์หลังใช้จ่ายภายในเดือนที่ทำรายการ (ฟรีค่าบริการ) ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน UChoose เท่านั้น (โดยพิมพ์คำค้นหาโปรโมชั่นว่า “EWP”)
 • *ไม่จำกัดการแลกพอยต์ต่อวัน แต่จำกัดการแลกพอยต์สูงสุด 300,000 พอยต์ (เทียบเท่า 30,000 บาท)/บัตรหลัก/เดือน โดยเครดิตเงินคืนโอนภายในวันถัดไป

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน

 1. สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืน เฉพาะบัตรที่ลงทะเบียนผ่านช่องทาง UChoose ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ์ และได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการเท่านั้น ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรีผ่านแอป E-Wallet ที่ร่วมรายการแบบชำระเต็มจำนวน ในระบบของ Visa, Mastercard และ JCB  เท่านั้น
 2. E-Wallet ที่ร่วมรายการได้แก่ Dolfin Wallet,Rabbit LINEPay ,ShopeePay และ True Money Wallet
 3. ระยะเวลารายการส่งเสริมการขายเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 64 – 30 ก.ย. 64
 4. *ยอดเครดิตเงินคืนจะคำนวณรวมจากแอป E-Wallet ที่ร่วมรายการ โดยจำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 225 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน
 5. ยอดใช้จ่ายแต่ละรายการ สามารถนำมาสะสมหรือรวมกันได้  โดยจะคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายสะสมครบ 800-1,599 บาทต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 25 บาท ยอดใช้จ่ายสะสมครบ 1,600-2,399 บาทต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 50 บาท ยอดใช้จ่ายสะสมครบ 2,400-3,199 บาทต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 75 บาท ยอดใช้จ่ายสะสมครบ 3,200-5,999 บาทต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 100 บาท  หรือยอดใช้จ่ายสะสมครบ 6,000 บาทต่อเดือน รับเครดิตเงินคืน 225 บาท 
 6. บริษัทฯจะเครดิตเงินคืนภายใน 7 วันหลังจากสิ้นเดือนในแต่ละเดือน ในกรณีที่มียอดใช้จ่ายถูกต้องตามเงื่อนไข (กรณีบัตรเสริม เครดิตเงินคืนจะโอนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น)
 7. **เฉพาะคุ้ม 2 สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี ทุกประเภท (ยกเว้นบัตรที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิต กรุงศรี คอร์ปอเรท การ์ด, บัตรเครดิต ทีซีซี พริวิเลจ การ์ด และ บัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร คอร์ปอเรท การ์ด)
 8. การแลกรับเครดิตเงินคืน 30 บาท  เพียงใช้จ่ายไม่มีขั้นต่ำต่อสลิปและแลกคะแนนสะสม 300 คะแนน โดยสามารถแลกคะแนนสะสมโดยทำรายการผ่านแอป UChoose  หลังจากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไข ภายในเดือนที่ทำรายการสำเร็จเท่านั้น
 9. จำกัดการการแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 300,000 พอยต์ (เทียบเท่า 30,000 บาท)/บัญชีบัตรหลัก/เดือน และสมาชิกบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนภายในวันถัดไป นับจากวันที่ทำรายการสำเร็จ
 10. คะแนนสะสมจะถูกตัดออกจากคะแนนสะสมของสมาชิกบัตรตามจำนวนคะแนนที่ทำการแลก และไม่สามารถยกเลิก คืน แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น
 11. สงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิ์เฉพาะบัตรหลัก และมีคะแนนสะสมเพียงพอเท่านั้น โดยหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ทำการแลกคะแนนต้องตรงกับหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ระบุในระบบของบริษัทฯ เท่านั้น
 12. หากทำการแลกคะแนนไม่สำเร็จ ให้ทำรายการใหม่โดยให้ระยะเวลาห่างจากครั้งแรกประมาณ 1 นาที
 13. คะแนนสะสมจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิตตามจำนวนที่แลก ณ วันที่ทำรายการ และไม่สามารถขอยกเลิกได้ทุกกรณี
 14. ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการจะต้องเกิดขึ้นภายในวันที่กำหนดเท่านั้น ไม่นับรวม ยอดใช้จ่ายในหมวดขนส่งสาธารณะ (MCC 4111, 4112, 4131, 4784) เช่น รถไฟฟ้าบีทีเอส  เติมเงิน EASY PASS ขนส่งนครชัยแอร์ เป็นต้น ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก ยอดใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศ ยอดค่าใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าในภายหลัง และยอดใช้จ่ายซื้อสินค้าผ่อนชำระ Krungsri Smart Plan
 15. รายการส่งเสริมการขายนี้เฉพาะร้านค้า/บริการที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
 16. รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน / เปลี่ยน / แลก / ทอนเป็นเงินสดได้
 17. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการโอนเครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการเครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน
 18. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเครดิตเงินคืนจากสมาชิกบัตร ในกรณีที่ตรวจพบภายหลังว่ามีการยกเลิกการทำรายการของรายการส่งเสริมการขายนี้
 19. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บหลักฐานการเข้าร่วมรายการ และเซลล์สลิปไว้เพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
 20. บริษัทฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรงเท่านั้น
 21. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด 
 22. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด
 23. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KCC call center 02-646-3555
ช่องทางการเติมเงิน

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต
กับทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียม

บริการอื่นๆ

ซื้อของออนไลน์

โปรโมชันจากร้านค้า

โปรโมชันจากร้านค้า

บัตรเครดิต/เดบิต

Mini program

ผูกบัตรเลย