โปรโมชัน LINE BK
รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท แค่ผูกบัตรเดบิต LINE BK ครั้งแรกและจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ 7-Eleven หรือร้านค้าชั้นนำมากมาย

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย : 16 ส.ค. 64 – 30 พ.ย 64

ข้อกำหนดและเงื่อนไข : 

ลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยผูกบัตรเดบิต LINE BK บนทรูมันนี่ วอลเล็ท มาก่อนวันที่ 16 ส.ค. 2564 รับเงินคืนเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ททันที 10 บาท/การใช้จ่าย สูงสุด 10 ครั้ง (ยอดเงินคืนรวมสูงสุด 100 บาท) เพียงแค่ผูกบัตรเดบิต LINE BK ครั้งแรก และจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ 7-Eleven หรือร้านค้าชั้นนำ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

เงื่อนไขการรับเงินคืน

ลูกค้าที่เข้าข่ายเงื่อนไขการรับสิทธิเงินคืน จะได้เงินคืนเมื่อทำการผูกบัตรในช่วงเวลาและเริ่มรับเงินคืนในช่วงเวลาตามเงื่อนไขในตารางด้านล่าง

ระยะเวลาที่เริ่มผูกบัตร ระยะเวลาที่เริ่มได้เงินคืน 10บาท/ครั้ง (สูงสุด 10 ครั้ง)
16 ส.ค. 64 – 31 ส.ค. 64 1 ก.ย. 64 – 30 พ.ย. 64
1 ก.ย. 64 – 30 ก.ย. 64 1 ต.ค. 64 – 30 พ.ย. 64
1 ต.ค. 64 – 31 ต.ค. 64 1 พ.ย. 64 – 30 พ.ย. 64

หมายเหตุ

 • โปรโมชั่นการผูกบัตรเดบิต LINE BK นี้รวมถึงบัตรเดบิต บัตรเดบิตออนไลน์ และบัตรเดบิตคู่วงเงิน
 • ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นหรือการใช้งานบัตรเดบิต LINE BK ได้ที่ LINE BK Official Account หรือพิมพ์ @linebk
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกเงื่อนไขการเข้าร่วม และ/หรือรายละเอียดและเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด กรณีมีข้อขัดแย้ง ข้อขัดข้อง หรือข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด 

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย: ตั้งแต่วันที่ 16 ส.ค. 64 – 30 พ.ย. 64

เงื่อนไขโปรโมชัน

 • ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะลูกค้าที่ไม่เคยผูกบัตรเดบิต LINE BK บนทรูมันนี่ วอลเล็ท และใช้จ่ายผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในระยะเวลาการมอบสิทธิประโยชน์เท่านั้น
 • สำหรับลูกค้าที่ผูกบัตรเดบิต LINE BK ครั้งแรก และจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท รับเงินคืน 10 บาท/การใช้จ่าย สูงสุด 10 ครั้ง/ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (รวมสูงสุด 100 บาท)
 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ชำระค่าสินค้า/บริการผ่านบัตรเดบิต LINE BK ที่ผูกบัตรและใช้จ่ายผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ทที่ 7-Eleven หรือ ร้านค้าชั้นนำ บริการเติมเงินบัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT และสถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ
 • ทรูมันนี่ วอลเล็ทสามารถชำระร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ 7-Eleven, McDonald’s, Dairy Queen, Major Cineplex, TrueCoffee, CP Freshmart, Swensen’s, Boots, Caffe Muan Chon, Chester’s และร้านค้าอื่นๆ ยกเว้น Makro ดูร้านค้าทั้งหมดได้ที่ https://www.truemoney.com/retail-store/  
 • จำกัด 1 สิทธิ์ / บัตรประชาชน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายและ 4,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ
 • ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องใช้บัตรเดบิต LINE BKใบเดียวตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 • ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย จะได้รับเงินคืนทันทีหลังจากทำรายการซื้อสินค้าภายในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายเสร็จสมบูรณ์ *ตามระยะเวลาที่ระบุไว้ในเงื่อนไขการรับเงินคืน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆข้อขัดข้อง หรือข้อพิพาท เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • รางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน และ/หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการได้รับให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Call Center โทร.1240
ช่องทางการเติมเงิน

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต
กับทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียม

บริการอื่นๆ

ซื้อของออนไลน์

โปรโมชันจากร้านค้า

โปรโมชันจากร้านค้า

บัตรเครดิต/เดบิต

Mini program

ผูกบัตรเลย