เข้าสู่ช่วง count down สู่เทศกาลสงกรานต์ เตรียมสาดน้ำให้หนำใจ ดับร้อนดับกระหายให้ครื้นเครง เพื่อนๆ ที่ยังไม่มีแพลนไปไหนในวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ หรืออยากเที่ยวโดยไม่ต้องเดินทางไกล TrueMoney ได้รวบรวมอีเว้นท์ดีๆ อันเดินทางได้สะดวกง่ายดายในช่วงวันสงกรานต์ ภายในกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง มานำเสนอครับ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นแนวสนุกสนานเล่นน้ำแบบวัยรุ่นใสๆ แนวคอนเสิร์ตผู้รักการฟังเพลง หรือแนวหรูหรา ไฮโซ จาก Event Pop มาให้เลือกเที่ยวอย่างครบครัน!

 

Water War Festival : นนทบุรี

วันที่ : 12 – 16 เมษายน 2561 (5 วัน)
สถานที่ : สวนน้ำ Warp Water Slide

Water War Festival มีชื่อเรียกเท่ๆ ว่า “สงครามเย็น” แค่ได้ยินชื่อก็ฟังดูสนุกน่าไปแล้วครับ ภายในงานเต็มไปด้วยผู้คนที่มีรอยยิ้ม เปี่ยมไปด้วยเสียงหัวเราะ และความเย็นชุ่มช่ำจากสายน้ำอันเย็นสดชื่น ด้วยมิตรไมตรี เต็มไปด้วยมิตรภาพจากทั้งเพื่อนเก่า-ใหม่ ยากที่จะหาได้จากงานสงกรานต์ที่อื่นๆ เตรียมความพร้อมด้วยการปืนฉีดน้ำ ลูกบอลน้ำ เสียงเพลงจะเป็นสื่อสายสัมพันธ์เชื่อมโยงไปสู่มิตรไมตรีที่รออยู่ ด้วยสวนน้ำเปิดใหม่สไตล์ Warp Water Slide บนพื้นที่ถึง 16,000 ตรม. (10 ไร่) กลางเมืองนนทบุรี เดินทางสะดวกสบาย ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT สายสีม่วง : แยก นนทบุรี 1) เป็นสวนน้ำเป่าลมที่ดีและใหญ่ที่สุดในเมืองไทย พร้อมสไลด์เดอร์เป่าลมที่สูงสุดในเมืองไทย ท้าทายความสูง เผชิญความเสียวแบบยกแก๊งกันได้แล้วในวันที่ 12 เม.ย.  รีบซื้อบัตรกันได้ที่ Event Pop ได้แล้ววันนี้

 

Bangsaen Water Festival 2018 : บางแสน

วันที่ : 15 – 17 เมษายน 2561 (3 วัน)
สถานที่ : หาดบางแสน จ.ชลบุรี

สงกรานต์ปีนี้จัดเต็มความสนุกกว่าทุกปี นำทีมโดยศิลปินและดีเจชั้นนำของประเทศไทย อาทิเช่นวง Big Ass, Boy Peacemaker, Mild, Paradox, Thai Hop, The Mousses พร้อมทั้งเซ็ตดีเจจาก Bosz, Cleo P, Digital Hippie, Paper Mache, Pompam, South Dimond, Startron Support, Blizer Jack, Hammer & Korner, Melodius

เปิดจำหน่าย บัตร Early Bird แบบ 3 วัน ในราคาสุดคุ้ม 3 วัน เพียง 800 บาท (จากราคาเต็ม 1,070) ในวันที่ 15 มีนาคม นี้ !! อย่าพลาดความสนุกที่เพียง 1 ปีมีครั้งเดียวเท่านั้น บัตรมีจำนวนจำกัดครับผม

 

Century of God & The Lost Empire : กรุงเทพ

วันที่ : 14 เมษายน 2561 (1 วัน)
สถานที่ : โรงแรม โซ โซฟิเทล บางรัก

ปาร์ตี้สงกรานต์ในรูปแบบใหม่ ท่ามกลางสระน้ำบนโรงแรม โซ โซฟิเทล บางรัก อันสูงสง่าบนชั้น 10 สนุกสนานสุดเหวี่ยงด้วยคอนเซ็ปเมืองบาดาล Atlantis ที่หายสาบสูญจมลงสู่ก้นมหาสมุทรด้วยฝีมือของทวยเทพ หรูหราโอ่อ่าด้วยห้องกระจกที่เปิดรับแสงแดด คลายร้อนไปกับคอกเทลสุดชิคจาก CÎROC ในคลับอันหรูหรา เต็มเหนี่ยวด้วยเครื่องดื่ม, เบอร์เกอร์ และของทานเล่นที่มีให้อย่างไม่อั้น พร้อมบรรดาดีเจสุดหล่อที่จะปลุกเสียงดนตรีในใจของคุณเต็มที่ถึง 8 ชั่วโมง

สนุกสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้ช่วงวันสงกรานต์ จองบัตรที่ Event Pop ด้วยบัตร TrueMoney WeCard ได้แล้ววันนี้ ชำระเงินได้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องสมัครบัตรเครดิตก็สามารถแจมได้ทุกงาน

คลิก! เพื่อดูว่า TrueMoney WeCard ใช้จ่ายอะไรในโลก Online ได้บ้าง?