ตรุษจีนนี้ มีดีลเด็ดๆ จาก Google Play มากมาย อาจจะไม่ลุ้นเท่าเปิดซองอั่งเปา แต่รับรองว่าคุ้ม! เหมือนได้โบนัสต้นปีแน่นอน ความบันเทิงมากมายทั้งแอปต่างๆ ที่มากด้วยฟังก์ชั่น มีให้เลือกจนละลานตา เกมสนุกๆ มันๆ ไว้ความเครียด หรือจะจริงจังแค่ไหนก็แล้วแต่เลย และความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย

รับส่วนลดสูงสุด 50% บนไอเท็มในเกม

นำพลพรรคความมันสำหรับคอเกม โดยท่านลอร์ดผู้กล้า นักล่าดินแดนจากเกม Lord Mobile ที่ยัดเยียดความคุ้มสุดหรรษาให้คอเกมแบบจัดเต็ม

  • เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่กับเซ็ทไอเทมจัดเต็มแบบยกกำลัง 3 ในราคาเพียง 0.99 USD
  • ท่านลอร์ดผู้กล้าที่กำลังล่าอาณานิคมกันอย่างกล้าหาญรับเลย Lunar มากถึง 3 เท่าของราคาเดิม ทั้ง 4.99 USD, 19.99 USD, 49.99 USD และ 99.99 USD
  • ท่านลอร์ดสายเปย์รับเลย Holy Star จำนวน 3 เท่าของราคาเดิม ทั้ง 4.99 USD, 19.99 USD, 49.99 USD และ 99.99 USD

และที่จะแนะนำอีก 1 เกม คือ Summoners War ที่เอาใจกันแบบสุดๆ

  • ลดราคา 50% สำหรับ IAP-Legendary Pack ภายในช่วงเวลาจำกัด
  • ธีมตรุษจีนสุดสวย ใหม่ล่าสุดในเกม
  • ธีนวันวาเลนไทน์แสนหวานในเกม

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเกมให้เลือกสรรความคุ้มสุดมันกันอีกมากมาย อาทิ Clash of King, Legacy of Discord, Seal New World, Pokemon GO, Honkai Impact 3rd, Lineage Revolution 2 และอีกมากมาย

ฟังเพลงแบบไม่ต้องใช้เน็ต กับ Joox รับส่วนลด 60%

สำหรับมิวสิคเลิฟเวอร์ผู้รักเสียงเพลง ทุกจังหวะชีวิตมีดนตรีเป็นเพื่อนข้างกายในทุกจังหวะอารมณ์ รับไปเลยกับดีลสุดพิเศษส่วนลด 60% ฟังเพลงแบบไม่ง้อเน็ตใดๆ

สาวกหุ่นกระป๋องเขียว เตรียมรับความคุ้มค่ากันได้แล้ว เตรียมบัตร TrueMoney WeCard ให้พร้อมเลย ความบันเทิงซื้อได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต

บริการอื่นๆ

เชื่อม Google Play

ซื้อของออนไลน์

ผ่อนมือถือ 0%