นอกจากการบริจาคเงิน ยังมีช่องทางสนับสนุนโครงการ ก้าวคนละก้าว โดยล่าสุด TrueMoney ได้เปิดฟังก์ชั่นสร้างการ์ดให้กำลังใจตูน Bodyslam ด้วย

ยังคงปลุกกระแสสังคมให้เต็มไปด้วยความหวังอย่างต่อเนื่อง กับโครงการ ก้าวคนละก้าว ที่ล่าสุด ได้รับยอดบริจาคสูงถึง 600 ล้านบาท ขณะที่ ตูน Bodyslam นักร้องขวัญใจชาวไทยที่เป็นฮีโร่ปลุกระดมทุนโครงการดังกล่าวก็วิ่งได้ระยะทางครบ 1,000 กิโลเมตรในบริเวณ อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่ง

TrueMoney ก็รู้สึกยินดีกับทีมงานของโครงการสำหรับความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น และยังคงร่วมเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สนับสนุนโครงการ โดยจะสมทบทุนเพิ่มเติม 1 แสนบาทสำหรับทุกๆ ยอดผู้ร่วมบริจาค 1 แสนคนที่บริจาคผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet รวมเงินสมทบบริจาคสูงสุด 1 ล้านบาท แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีอีกหลายช่องทางที่เราสามารถสนับสนุนโครงการนี้ได้โดยไม่ใช่การบริจาคเงิน นอกจากนั้น ยังได้เปิดฟังก์ชั่นเพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถสร้างการ์ดให้กำลังใจตูน Bodyslam อีกด้วย

สร้างการ์ดให้กำลังใจ ก้าวคนละก้าว

ผู้ที่สนใจอยากได้การ์ดสวยๆ ไปโพสต์ให้กำลังใจ ตูน Bodyslam และโครงการก้าวคนละก้าว สามารถเข้ามาสร้างการ์ดกันได้ที่ http://www.truemoney.com/ptoon/ โดยผู้ที่สร้างการ์ดสามารถใส่ชื่อ ข้อความให้กำลังใจ พร้อมกับปรับตำแหน่งและขนาดตัวอักษร รวมทั้งแชร์การ์ดไปบนหน้า Profile ส่วนตัว หรือดาวน์โหลดไปใช้งานที่อื่นๆ ก็ได้เช่นกัน
ให้กำลังใจ ตูน bodyslam ก้าวคนละก้าว

ติดแฮชแท็ก ก้าวคนละก้าว

ช่องทางที่ชัดเจนที่สุดที่หลายคนนึกถึง ก็คือการติดแฮชแท็ก #ก้าวคนละก้าว บนช่องทางโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ พร้อมส่งข้อความให้กำลังใจ ตูน Bodyslam และผู้ร่วมงานโครงการดังกล่าว นอกจากจะเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการให้แก่ผู้ที่เป็นเพื่อนของเราในโลกโซเชี่ยลแล้ว ข้อความยังปรากฎบนเว็บไซต์ทางการของก้าวคนละก้าวเพื่อส่งต่อกำลังใจไปยังคนอื่นๆ อีกด้วย

ก้าวคนละก้าว แฮชแท็ก

ซื้อสินค้าโครงการ ก้าวคนละก้าว

ปัจจุบัน ทาง ก้าวคนละก้าว ได้ออกสินค้าเพื่อนำรายได้มาสมทบทุนโครงการดังกล่าวมาทั้งหมด 3 แบบ คือ หมวกก้าวคนละก้าว ราคา 400 บาท , เสื้อก้าวคนละก้าว และเสื้อตูน Bodyslam ในราคา 350 บาททั้งสองแบบ โดยสินค้าทุกชิ้นจะมีลายเซ็นต์ ตูน Bodyslam ประกอบ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การไม่สนับสนุนสินค้าลอกเลียนแบบที่กำลังระบาด เพื่อให้เม็ดเงินทุกบาทไปไม่ตกไปอยู่ในน้ำมือของมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดีน โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อสินค้า ก้าวคนละก้าว ที่ถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Lazada , ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และร้าน YEAH! ทั้ง 9 สาขา รวมไปถึงโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่งที่ร่วมโครงการนั่นเอง

เสื้อ ก้าวคนละก้าว ตูน bodyslam บอดี้สแลม เสื้อ ก้าวคนละก้าว ลายเซ็นต์ ตูน bodyslam หมวก ก้าวคนละก้าว

ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ ก้าวคนละก้าว

นอกจากสินค้าถูกลิขสิทธิ์แล้ว ทางโครงการยังมีสติ๊กเกอร์ไลน์ ก้าวคนละก้าว จากลายเส้นของนักเขียนการ์ตูนชื่อดังอย่าง คุณต่าย ขายหัวเราะ หรือ ภักดี แสนทวีสุข ที่วาดตัวการ์ตูน ตูน Bodyslam ออกมาได้ดูขำขัน น่ารัก และมีเสน่ห์ โดยสติ๊กเกอร์ดังกล่าววางจำหน่ายในราคา 50 Line Coin โดยจะนำเงินเข้าสมทบทุนโครงการแบบไม่หักค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถใช้แอปฯ TrueMoney Wallet เพื่อซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ทั้งระบบ iOS และ Android OS เช่นกัน

ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ ก้าวคนละก้าว

แลกแต้มสะสมสำหรับ ก้าวคนละก้าว

ปัจจุบัน บัตรเครดิตและบัตรสมาชิกต่างๆ ก็มีโปรโมชั่นให้สมาชิกร่วมนำแต้มที่สะสมในบัตรมาแลกสมทบทุน ก้าวคนละก้าว เช่นกัน โดยมีบัตรเครดิตจากหลากหลายธนาคาร และบัตรสมาชิกจากธุรกิจบริการต่างๆ เข้าร่วมมากมาย ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้ากลุ่มทรูสามารถนำ True Point 100 True Point แลกแทนเงิน 10 บาท โดยลูกค้าทรูสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวได้ผ่านแอปฯ TrueYou นั่นเอง

ก้าวคนละก้าว true ทรู

นอกจากนี้ ตูน Bodyslam ยังได้เตรียมนำของใช้ส่วนตัวมาร่วมประมูลนำเงินบริจาคเข้าโครงการก้าวคนละก้าวเพิ่มเติม เช่น รองเท้าวิ่ง เสื้อวิ่ง ฯลฯ ซึ่งแฟนคลับตูน Bodyslam หรือผู้ที่สนใจก็สามารถติดตามการประมูลที่กำลังจะมีขึ้นเร็วๆ นี้ผ่านทาง Facebook Fanpage ของก้าวคนละก้าวนั่นเอง แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางบริจาค สามารถร่วมบริจาคได้ผ่าน http://www.truemoney.com/donate/