truemoney พาฟินเพื่อติ่งเกาหลี

หน้าที่ติ่งเกาหลีอันแสนยิ่งใหญ่ ก็คือการได้สนับสนุนโอปป้านูน่า แต่จะดียิ่งกว่าถ้ามีแอปฯ อย่าง TrueMoney Wallet ที่ช่วยให้ชีวิตติ่งฟินเฟ่อรรรร์ได้มากขึ้น

เป็นติ่งนั้นแสนลำบาก แต่ก็ไม่ยากเกินไปเมื่อมี TrueMoney Wallet

ไหนจะต้องมีอินเทอร์เน็ตแสตนบายด์ไว้คอยดูผลงานโอปป้า ไหนจะต้องคอยกดบัตรคอนเสิร์ตให้ทันเวลาโอปป้ามา หรือถ้าจะให้ดีมีเงินบินไปกรี๊ดโอปป้าถึงขอบเวทีก็อยากทำ แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่แฟนคลับมีแอปพลิเคชั่นคู่ใจอย่าง TrueMoney Wallet ที่เป็นแอปฯ เติมเงินออนไลน์ที่มอบความสะดวกในการสนับสนุนศิลปินที่รักได้อย่างเต็มที่ เติมความฟินได้อย่างเต็มเปี่ยม แถมติ่งได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลอีกด้วย

ใช้เติมเน็ตไว้ติ่งโอปป้าได้ทุกที่ไม่มีสะดุด

อะไรจะดีต่อใจไปกว่าผลงานของโอปป้า แต่ความฟินอาจจะสะดุดถ้าเน็ตมือถือดันหมดตอนที่ซีรี่ย์ตัวใหม่ เอ็มวีเพลงใหม่ของโอปป้าเพิ่งออกมา ยิ่งถ้ารู้ว่า โอปป้าไลฟ์บนโซเชียลแต่เข้าไปดูไม่ได้ หัวใจติ่งคงต้องสลาย แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ TrueMoney Wallet ช่วยให้เราเติมเน็ตมือถือเพื่อสแตนบายได้ทุกที่ ทุกเวลา

ชีวิตติ่งขาดเน็ตได้ที่ไหน เติมเน็ตฉับไว ได้ทุกที่ทุกเวลา

ชีวิตติ่งขาดเน็ตได้ที่ไหน เติมเน็ตฉับไว ได้ทุกที่ทุกเวลา

จ่ายบิลได้ไม่โดนตัดไฟตอนเปิดทีวีดูโอปป้า

นอกจากสนับสนุนผลงานสามีผ่านอินเทอร์เน็ตแล้ว แฟนคลับอย่างเรายังต้องเฝ้าซีรี่ย์ย้อนหลังที่ช่องต่างๆ นำมาฉาย ดังนั้น อย่าลืมจ่ายค่าไฟจะได้ไม่โดนตัดไฟจนเปิดทีวีไม่ได้ รวมทั้งจ่ายค่าทรูวิชั่นส์สำหรับช่อง Asian Series  แต่จะให้ดีก็จ่ายแอปฯ TrueMoney Wallet จ่ายได้ทุกที่ไม่มีพลาดแน่นอน

เครื่องใช้ไฟฟ้าต้องพร้อมสำหรับการติ่งด้วยน้า

จองตั๋วคอนเสิร์ตได้ว่องไว ไม่ต้องกลัวนก

การกดบัตรคอนเสิร์ตหรือ Fan Meeting คือภารกิจยิ่งใหญ่ของชาวติ่ง เพราะนอกจากต้องชิงบัตรกับคนอื่นๆ แล้วยังต้องรีบชำระเงินก่อนคิวจะหลุด หลายคนต้องไปต่อคิวที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสเพียงเพราะไม่มีบัตรเครดิต แต่ถ้าเปิดบัตร WeCard กับ TrueMoney Wallet แล้วก็ใช้จ่ายเงินแทนบัตรเครดิตได้เลย

บัตรเครดิต จองบัตรคอนเสิร์ต แฟนคลับ ติ่งเกาหลี เกาหลี ศิลปินเกาหลี

ช่วงชิงตั๋วคอนเสิร์ตสำคัญได้ก่อนใคร ห่างไกลความนก

จองตั๋วเครื่องบินไปหาโอปป้าได้สบายบรือ

เรียกว่าเป็นฝันอันสูงสุดของแฟนคลับทุกคนที่จะได้พบกับโอปป้าตัวเป็นๆ ในดินแดนบ้านเกิด แต่ติดปัญหาไม่มีบัตรเครดิตจองตั๋วเครื่องบิน ว่าแล้วจะช้าอยู่ใย เปิดบัตร WeCard กับ TrueMoney Wallet แค่แอปฯ เดียวก็จองได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แค่นี้โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดโอปป้าก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้ว

truemoney wecard จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม

ไปฟินถึงเกาหลีได้ไม่ยาก แค่มี WeCard เท่านั้น

ซื้อซีดีโอปป้าจากเว็บต่างประเทศโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

เป็นหน้าที่ของภรรยามโนอย่างเราที่จะสนับสนุนผลงานของศิลปินที่รักอย่างเต็มที่ แต่ถ้าใช้บัตรเครดิตก็สั่งซื้อซีดีจากต่างประเทศก็กลัวไม่ปลอดภัย จะฝากใครหิ้วก็กลัวซีดีจะไม่ถึงมือ แต่ถ้าใช้บัตร WeCard ก็ปลอดภัยหายห่วง เพราะจะปิดหรือเปิดบัตรตอนไหนก็ได้ แถมมีระบบ OTP ยืนยันตัวตนอีกด้วย

wecard ศิลปินเกาหลี ซีดี วงเกาหลี cd

ซื้อซีดีเกาหลีปลอดภัยไร้กังวล แค่มี WeCard

สร้างความประทับใจให้ศิลปินที่รักได้อย่างสะดวกปลอดภัย

โปรเจ็คต์เพื่อศิลปินในงานอีเวนท์ต่างๆ ต้องอาศัยความร่วมมือของแฟนคลับ โดยเฉพาะการสนับสนุนด้านกำลังทรัพย์ การโอนเงินผ่าน TrueMoney Wallet เองก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัย เพราะใช้เพียงข้อมูลเพียงเบอร์โทรศัพท์ของผู้รับ ขณะที่คนโอนเองก็มีหลักฐานชัดเจนบันทึกในแอปฯ แถมเพิ่มโน้ตให้กำลังใจเจ้าของโปรเจ็คต์ได้ด้วย

truemoney โอนเงิน ศิลปินเกาหลี บอยแบนด์เกาหลี เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี โปรเจ็คต์

เซอร์ไพรส์ศิลปินสุดประทับใจ ปลอดภัยทั้งคนโอนคนรับ

เห็นไหมว่า TrueMoney Wallet เป็นแอปฯ คู่ซี้ที่ช่วยให้บรรดาแฟนคลับฟินได้ขนาดไหน นี่ยังไม่นับบรรดาโปรโมชั่นต่างๆ ที่ออกมาเอาใจให้ฟินกันได้ไม่มีหยุดอีกนะ ว่าแล้วจะช้าอยู่ใย รีบดาวน์โหลด TrueMoney Wallet เพื่อความสะดวกสบายในการเปย์ศิลปินดารา โอปป้านูน่าที่น่ารักกันได้ที่นี่เลย >>> ดาวน์โหลด TrueMoney Wallet

TrueMoney Wallet ติ่งเกาหลี แฟนคลับเกาหลี ศิลปินเกาหลี

ชีวิตติ่งฟินได้ง่ายๆ แค่มี TrueMoney Wallet