Line สติกเกอร์ไลน์

สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีรายได้ประจำ ไม่สามารถสมัคร บัตรเครดิต ได้ หรือกังวลว่าเมื่อเปิดบัตรเครดิตไปแล้วจะใช้รูดบัตรเพลินจนใช้เงินเกินตัว เกรงว่าติดหนี้สินกันในระยะยาว แต่ก็อยากจะซื้อสติกเกอร์สวยๆ หรือซื้อสินค้าใน LINE GIFTSHOP ซึ่งปกติแล้วจำเป็นต้องมีบัตรเครดิตในการทำรายการ เรามีตัวช่วยที่จะให้ชีีวิตของเพื่อนๆ ง่ายและสะดวกขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรเครดิตใดๆ พร้อมเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทดแทนการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต

 

ช้อปสติกเกอร์ไลน์ไร้บัตรเครดิต 

เติมเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ ไม่ทําบัตรเครดิต

สติกเกอร์ไลน์มีหลายแบบให้เลือกซื้อมากมาย

ใน LINE นั้นมีสติกเกอร์ สวยๆ เก๋ๆ ให้เลือกซื้อมากมาย แบบที่กดส่งทีไรแล้วเพื่อนๆ จะตะลึงด้วยความทะเล้น สร้างความสนุกสนานในการแชทมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่จำเป็นในการซื้อสติกเกอร์คือ LINE Coin ซึ่งการซื้อด้วยวิธีปกตินั้น เพื่อนๆ จำเป็นต้องมี บัตรเครดิต ในการทำรายการ กว่าจะได้บัตรเครดิตมาใช้ใบนึงเพื่อนๆ ต้องมีรายได้ประจำ ทำเรื่องส่งเอกสาร ผ่านการตรวจสอบประวัติทางการเงิน เมื่อบัตรอนุมัติแล้วต้องรอบัตรมาส่งถึงบ้านอีก ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยากและกินเวลาเป็นอาทิตย์ แต่ปัญหาทุกอย่างจะหมดไป เพียงเพื่อนๆ เปิดใช้บัตร TrueMoney WeCard จากแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet เพียงไม่กี่ขั้นตอน เพื่อนๆ ก็จะได้สติกเกอร์ไลน์สวยๆ เก๋ๆ ส่งให้เพื่อนในแก๊งได้ทันที

เติมเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์

LINE GIFTSHOP แหล่งรวมคูปองสินค้าราคาพิเศษมากมาย

นอกจากสติกเกอร์ไลน์และธีมสวยๆ ที่ต้องซื้อด้วย LINE Coin แล้ว ภายในแอปพลิเคชั่น LINE ยังมีฟีเจอร์ LINE GIFTSHOP ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าสวยๆ เก๋ๆ และคูปองแลกซื้อสินค้าราคาพิเศษมากมาย เช่นเดียวกันกับการซื้อสติกเกอร์ไลน์ กว่าจะทำการซื้อสินค้าใน LINE GIFTSHOP ได้นั้น เพื่อนๆ ต้องใช้บัตรเครดิตในการทำรายการ แต่ด้วย TrueMoney WeCard ที่สามารถใช้แทนบัตรเครดิตได้เลย จึงทำให้การช้อปปิ้งในแอปพลิเคชั่นไลน์ทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เปิดมิติใหม่ของ LINE Shopping อีกทั้งเพื่อนๆ ยังสามารถปิดการใช้วงเงินได้เพียงปลายนิ้ว ด้วยการตั้งค่าเปิด/ปิด บัตร เพื่อนๆ จึงมันใจได้ว่าการใช้ WeCard จะมีความปลอดภัย เงินไม่รั่วไหลออกไปเองเหมือนการใช้เดบิต/เครดิต อย่างที่เคยปรากฎในข่าวอย่างแน่นอน

 

ลุ้นรับโชค 2 เด้งกับ WeCard

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์

ลุ้นรับโค้ดตั๋วหนังดูเป็นคู่ 500 รางวัล (กดเพื่อดูรายละเอียด)

สิทธิพิเศษในช่วงเดือนธันวาคมนี้ เมื่อเพื่อนๆใช้จ่ายด้วย TrueMoney WeCard ทำรายการช้อปปิ้งอะไรก็ได้เป็นครั้งแรก รับสิทธิ์ลุ้นโค้ดแลกตั๋วหนัง เราไม่ให้ดูแค่คนเดียวแต่มอบให้เป็นที่นั่งแบบคู่ จำนวนถึง 500 รางวัล!!! สวีทกันให้หวานแหววอย่างจุใจพร้อมกันกับชมภาพยนต์เรื่องโปรด

ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ truemoney

ลุ้นรับเงินรางวัล 999 บาท จำนวน 100 รางวัล (กดเพื่อดูรายละเอียด)

พร้อมลุ้นโชคต่อที่ 2 เมื่อเพื่อนๆ ใช้ TrueMoney WeCard ทำรายการซื้อสติกเกอร์ หรือซื้อสินค้าใน LINE GIFTSHOP ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet จำนวน 999 บาท จำนวน 100 รางวัล! รอช้าอยู่ทำไม รีบโหลดแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet เติมเงินสะดวกด้วยหลากหลายช่องทางไร้ค่าธรรมเนียม และเปิดใช้ WeCard ช้อปแหลกโดยไม่ต้องใช้ บัตรเครดิต ไปกับ LINE ได้เล้ยยยย

Line สติกเกอร์ไลน์

วิธีการเปิดใช้งานบัตร WeCard