โปรสุดคุ้มพิเศษ เฉพาะ ลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่โลตัสทุกสาขา
ส่วนลด 20.- เมื่อซื้อทุเรียน 399.- ขึ้นไป ที่โลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา

ระยะเวลาโปรโมชัน: 1 พ.ค. 65 – 30 มิ.ย. 65

เงื่อนไขโปรโมชั่น

  1. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะการชำระสินค้าผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น
  2. สิทธิพิเศษสำหรับการรับส่วนลดทันที 20 เมื่อซื้อทุเรียนหมอนทองครบ 399 บาท ขึ้นไป ที่โลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา
  3. ระยะเวลาโปรโมชั่น: 1 พฤษภาคม 65 – 30 มิถุนายน 65 หรือจนกว่าของจะหมด
  4. ส่วนลดคำนวณจากยอดซื้อสุทธิหลังหักส่วนลดอื่น ๆ แล้ว และส่วนลดนี้จะปรับลดที่เครื่องแคชเชียร์ และจำกัดสิทธิ์ส่วนลดตลอดรายการ
  5. ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ และ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้ บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใด ๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัท ฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
  6. กรณีที่ซื้อสินค้าและภายหลังทำการยกเลิกการซื้อสินค้าดังกล่าว (Void/Refund/Cancel) บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ รายการส่งเสริมการขายอื่นใดของบริษัท ฯ กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว รวมทั้งยกเลิกการให้สิทธิพิเศษที่ได้รับ หรือเรียกสิทธิพิเศษคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้
  7. สอบถามรายละเอียดดเพิ่มเติม โทร. Call Center 1712 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.truemoney.com/a/tescolotus-retail
ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

Payment Priority
ลำดับการชำระเงิน

จ่ายเลย