แสตมป์ 7-11

ก่อนที่โปรโมชั่นการแลกของพรีเมี่ยม 7-11 จะสิ้นสุดลงไปในวันที่ 23 กันยายนนี้ โค้งสุดท้ายกับการแลกของพรีเมี่ยมกำลังใกล้จะเข้ามาแล้ว ใครที่กำลังสะสมแสตมป์ 7-11 ต้องรีบกันแล้วครับ คำถามที่เพื่อนๆ หลายคนสงสัยกันมากที่สุดคงเป็นคำถามว่า ซื้ออะไรได้แสตมป์มากที่สุด มาดูกันเลย!

ซื้อสินค้าได้แสตมป์ถึง 15 บาท

แสตมป์ 7-11

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบขนมขบเคี้ยว รวมไปถึงผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว ต้องไม่พลาดกับแสตมป์มูลค่าสูงถึง 15 บาท ที่ประกอบไปด้วยรังนกสก๊อต, สาหร่ายทอดมาชิตะ, นม UHT โฟร์โมสต์, ไอศกรีมเนสท์เล่ โคน ไว้รองท้องคลายความหิวได้สบายๆ ส่วนครีมอาบน้ำโชกุบุสซี, โคโลญทรอส, แปรงสีฟันซิสเท็มมา, ผ้าเปียกมามี่โพโค ก็น่าซื้อติดไว้ใช้ในห้องน้ำเพื่อความสะอาดและมีสุขอนามัยที่ดีครับ

ซื้อสินค้าได้แสตมป์ถึง 18 บาท

แสตมป์ 7-11

เริ่มด้วยสินค้าที่แจกแสตมป์สูงสุดถึง 18 บาท ประกอบไปด้วยสินค้าประเภทดูแลความสะอาดและอนามัย ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีน, เจลล้างหน้าคลีนแอนด์เคลียร์, โฟมล้างหน้าพอนด์ส, โฟมนีเวียเมน, แชมพูเฮดแอนด์โชว์เดอร์, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้า เปาซิลเวอร์นาโน และบรีสเอกเซล เป็นสินค้าที่ดูแลความสะอาดร่างกายไม่ว่าจะเป็นช่องปาก, ผิวหน้า, เส้นผม ได้อย่างครบครัน หากเพื่อนๆ มีลูกน้อยวัยแบเบาะ ยังมีผ้าอ้อมมามี่โพโคแพ้นท์ที่ร่วมรายการกระหน่ำแจกแสตมป์ด้วยเช่นกัน และสำหรับผู้ที่ชอบฟังเพลงไทยด้วยเครื่องเล่น MP3 ยังมี CD ให้เลือกเสาะหาเพลงโปรด ทั้งเพลงไทยสากล และเพลงไทยลูกทุ่ง ในรูปแบบของไฟล์ MP3 เลือกไปฟังได้อย่างจุใจ สินค้าทั้งหมดนี้จะได้รับแสตมป์ถึง 18 บาท นับว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียวครับ

ซื้อสินค้าได้แสตมป์ถึง 21 บาท

แสตมป์ 7-11

ตอบโจทย์สุภาพสตรีและสุภาพบุรษในการป้องกันกลิ่นกาย บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ พร้อมผมนุ่มสลวย หอมสดชื่น ด้วยสเปรย์แอ๊กซ์สำหรับคุณผู้ชาย, สเปรย์นีเวียสำหรับคุณผู้หญิง เพื่อการป้องกันกลิ่นกายที่อาจเกิดตลอดวันอย่างเอาอยู่ เมื่อเลิกงานกลับมาบ้านแล้วอาบน้ำสระผมด้วยแชมพูจอห์นสัน ถึงจะเป็นแชมพูสำหรับเด็กแต่ก็เป็นแชมพูที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะทุกสภาพพร้อมกลิ่นหอมชื่นใจ และบำรุงผิวก่อนนอนด้วยโลชั่นเซรั่ม วาสลีน ช่วยปรนนิบัติผิวของเพื่อนๆ ให้เปล่งปลั่ง พร้อมสำหรับการทำงานในวันใหม่อย่างมืออาชีพครับ

ซื้อสินค้าได้แสตมป์ถึง 27 บาท

แสตมป์ 7-11
เอาใจบรรดาคุณผู้หญิงด้วยแสตมป์ถึง 27 บาท ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากทั้งแบรนด์การ์นิเย่และลอรีอัล ลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดด้วยคลีนซิ่งการ์นิเย่ไมเซล่า พร้อมทั้งบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ลดรอยหย่อนคล้อยตามวัย ด้วยครีมลอรีอัลรีไวทัลลิฟท์ และเสริมสร้างบรรยากาศห้องด้วยกลิ่นอันหอมชื่นใจ ดับอันไม่พึงประสงค์ ด้วยเกลดโซลิดเจล กลิ่นฮันนี่ฟลอรัล ที่สกัดกลิ่นมาจากดอกไม้นานาพันธุ์ ผสานกับกลิ่นอันหอมหวานจากฮันนี่ ได้ทั้งผิวสวยและกลิ่นหอมอันดีต่อใจครับ

ซื้อสินค้าได้แสตมป์ถึง 33 บาท

แสตมป์ 7-11

แสงแดดอาจทำร้ายผิวคุณได้โดยไม่รู้ตัว ป้องกันไว้ก่อนด้วยโลชั่นโอเลย์ไวท์เรเดียนซ์ยูวี และโลชั่นบิโอเร UV เอสเซ้นท์อะควาริช ที่มีค่า SPF สูงถึง 50 พร้อมรับแสตมป์ถึง 33 บาท ถือเป็นส่วนลดที่มีความคุ้มค่าสุดๆ ครับ

ซื้อสินค้าไปแสตมป์ถึง 39 บาท

แสตมป์ 7-11

มากันถึงสินค้าที่ได้แสตมป์สูงถึง 39 บาทกันแล้ว ประกอบไปด้วยครีมสมู้ทอี ที่สกัดจากสารสกัดธรรมชาติถึง 100% อ่อนโยนต่อผิวหน้าทุกสภาพแบบ และข้าวหอมมะลิตราฉัตรอุบล ข้าวหอมมะลิพันธุ์ดี หุงขึ้นหมอ มีกลิ่นหอมมะลิชวนน่ารับประทาน คุณภาพสูงมาตรฐานการส่งออกระดับโลก สามารถหาซื้อได้แล้วใน 7-11 ทุกสาขาครับ

ซื้อสินค้าได้แสตมป์ถึง 42 บาท

แสตมป์ 7-11

ดูแลสุขภาพฟันและช่องปาก ด้วยไหมขัดฟันออรัลบี มินท์ เสริมจากการแปรงฟันปกติ ให้ฟันสะอาดจากเศษอาหารทุกซี่ ป้องกันคราบฟินปูนระหว่างซี่ฟัน พร้อมรับแสตมป์สูงถึง 42 บาท เรียกได้ว่าลดไปเกือบครึ่งๆ เลยทีเดียวครับ

ซื้อสินค้าได้แสตมป์ถึง 51 บาท

แสตมป์ 7-11

สุดยอดของวิธีการชะลอความหย่อนคล้อยของผิวแห่งวัย ด้วยลอรีอัลรีไวทัลลิฟท์ (เดย์) พร้อมความสามารถในการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 23 รับแสตมป์จัดหนักไปเลยถึง 51 บาท ยิ่งซื้อมากยิ่งได้แสตมป์มากนะครับ

เหลืออีกเพียงแค่ 2 วัน โปรโมชั่น 7-11 ใช้แสตมป์แลกเป็นของพรีเมี่ยมก็จะหมดลงแล้ว รีบซื้อสินค้าที่ผมแนะนำเพื่อสะสมแสตมป์สูงสุดในช่วงโค้งสุดท้ายของการแลกของพรีเมี่ยมกันนะครับ

ระยะเวลาในการร่วมรายการ

แจกแสตมป์ : 24 ก.ค. – 23 พ.ย. 60
ใช้แสตมป์ : 24 ก.ค. – 15 ธ.ค. 60