ลูกค้าแม็คโครรับ 2 ต่อ - TrueMoney Wallet

พิเศษสำหรับสมาชิกแม็คโคร
มีสิทธิ์ได้เงินคืนสูงสุด 150 บาท

ต่อที่ 1 รับเงินคืน 50 บาท

  • สมาชิกแม็คโครคลิกลงทะเบียนร่วมแคมเปญ เพื่อผูกบัตรสมาชิกแม็คโครบนแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท
  • หลังลงทะเบียนร่วมแคมเปญสำเร็จ ท่านจะได้รับเงินคืน 50 บาท เมื่อท่านใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่แม็คโคร หรือแม็คโครคลิก ตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป

ต่อที่ 2 รับเงินคืน 100 บาท

  • ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีสิทธิ์เข้าร่วมในต่อที่ 2 คือ ผู้ทำการผูกบัตรสมาชิกแม็คโคร กับแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท สำเร็จแล้ว ในช่วงระยะเวลาแคมเปญ รวมถึงผู้ผูกบัตรสมาชิกแม็คโคร กับแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท สำเร็จแล้วก่อนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 และต้องเป็นผู้ที่มีหมายเลขสมาชิกเเม็คโคร ตำแหน่งแรก ของ 3 ตัวสุดท้าย ขึ้นต้นด้วยเลข 1-5
  • คลิกแสดงบัตรสมาชิกแม็คโคร จากนั้นคลิกที่แบนเนอร์ สิทธิประโยชน์สำหรับทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ เพื่อทำการสมัครและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
  • จากนั้นแตะที่แบนเนอร์ สิทธิประโยชน์สำหรับทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ เพื่อทำการสมัครและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
  • เมื่อผ่านการอนุมัติเป็นร้านค้าทรู สมารต์ เมอรชันต์เเล้ว ท่านจะได้รับเงินคืน 50 บาท จากการใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่แม็คโครจำนวน 1 สิทธิ์ สำหรับใช้จ่ายที่แม็คโคร และอีก 1 สิทธิ์ สำหรับใช้จ่ายที่แม็คโครคลิก เมื่อใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ตั้งแต่ 3,000 บาทชึ้นไป

*ผู้ที่ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น ระบบถึงจะแสดงบัตรสมาชิกแม็คโคร

ข้อกําหนดและเงื่อนไข

รายการส่งเสริมการขาย
รับเต็มๆ 2 ต่อ

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย
ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2564

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย สำหรับต่อที่หนึ่ง
ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้อง

1. มีบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท และเป็นสมาชิกแม็คโคร รวมถึงได้ทำการยืนยันตัวตนในแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
2. เข้าสู่แอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท กด “ เเม็คโคร Icon” จากนั้นกด “เเสดงบัตรสมาชิกเเม็คโคร”
และทำการลงทะเบียนเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายโดยกรอกหมายเลขสมาชิกแม็คโครและ
หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน หากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายมีสิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย จะได้รับข้อความ “ยินดีด้วย คุณได้รับสิทธิเข้าร่วมแคมเปญ” จากบริษัท ในกรณีที่ข้อมูลของคุณถูกต้องและตรงตามเงื่อนไข
3. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทำการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่แม็คโคร ทุกสาขา หรือ เเม็คโครคลิก เป็นจำนวนเงินตั้งแต่ 3,000 (สามพัน) บาทขึ้นไป ต่อ 1 (หนึ่ง) รายการ ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

รายละเอียดของรางวัลสำหรับต่อที่หนึ่ง
ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ทันที ตามอัตราและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  • ได้รับเงินคืน 50 (สิบ) บาท
  • จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 (หนึ่ง) เบอร์ทรูมันนี่ วอลเล็ท ต่อ 1 (หนึ่ง) หมายเลขสมาชิกเเม็คโคร ต่อระยะเวลาส่งเสริมการขาย

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย สำหรับต่อที่สอง
1. มีบัญชี TrueMoney Wallet และเป็นสมาชิกแม็คโคร รวมถึงได้ทำการยืนยันตัวตนในแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
2. สิทธิ์สำหรับผู้เข้าร่วมแคมเปญในต่อที่ 2 ได้แก่ ลูกค้ากลุ่มธุรกิจของเเม็คโคร โดยสังเกตได้จากหมายเลขสมาชิกเเม็คโคร สามตัวสุดท้าย ซึ่งหมายเลขเเรกของสามตัวสุดท้ายต้องขึ้นต้นด้วยเลข 1 ถึง 5 ซึ่งต้องเป็นผู้ผ่านการผูกบัตรสมาชิกแม็คโครกับแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท สำเร็จแล้ว ภายในช่วงระยะเวลาแคมเปญ หรือผูกบัตรสมาชิกแม็คโครกับแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท สำเร็จแล้ว ตั้งแต่ก่อนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ก็มีสิทธิ์ร่วมแคมเปญในต่อที่ 2 นี้
3. เข้าสู่แอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท กด “เเม็คโคร Icon” จากนั้นกด “เเสดงบัตรสมาชิกเเม็คโคร”
เพื่อตรวจสอบการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ถ้าท่านเห็นแบนเนอร์ “สิทธิประโยชน์สำหรับ ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ แสดงว่าท่านได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญ
4. กดแบนเนอร์รายการส่งเสริมการขาย “สิทธิประโยชน์สำหรับ ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์” ที่ปรากฏบนหน้าแสดงการผูกบัตร
สมาชิกเเม็คโครในแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท จากนั้นทำการกรอกข้อมูลร้านค้า และกดตกลงยอมรับ
ข้อกำหนดและเงื่อนไข เพื่อสมัครทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์
5. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายซึ่งได้ผ่านการอนุมัติเป็นร้านค้าทรู สมาร์ต เมอรชันต์เเล้วในระยะเวลา
เเคมเปญ ทำการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ท ที่แม็คโคร ทุกสาขา หรือ เเม็คโครคลิก เป็นจำนวนเงินตั้งแต่ 3,000 (สามพัน) บาทขึ้นไป ต่อ 1 (หนึ่ง) รายการ ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

รายละเอียดของรางวัลสำหรับต่อที่สอง
ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ททันที ตามอัตราและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  • ได้รับเงินคืน 50 (สิบ) บาท เมื่อซื้อสินค้าที่เเม็คโคร ทุกสาขา จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชี TrueMoney Wallet ต่อ 1 (หนึ่ง) หมายเลขสมาชิกเเม็คโคร ต่อระยะเวลาส่งเสริมการขาย เเละ
  • ได้รับเงินคืน 50 (สิบ) บาท เมื่อซื้อสินค้าที่เเม็คโครคลิก จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชี TrueMoney Wallet ต่อ 1 (หนึ่ง) หมายเลขสมาชิกเเม็คโคร ต่อระยะเวลาส่งเสริมการขาย

หมายเหตุ สำหรับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ที่ได้ทำการผูกบัตรสมาชิกแม็คโคร กับแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในช่วงก่อนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลจากจากต่อที่ 2 นี้เท่านั้น

รายละเอียดเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขาย
ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “รับเต็มๆ 2 ต่อ” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องยอมรับและตกลงในรายละเอียด ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไขดังต่อไปนี้

1. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
2. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล คือ ผู้ที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายถูกต้องครบถ้วน ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้เท่านั้น
3. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีสิทธิได้รับรางวัลจะได้รับรางวัลทันที เว้นแต่เกิดเหตุขัดข้อง หรือเหตุอันอยู่เหนือ
การควบคุมของบริษัท และในกรณีที่บริษัทตรวจพบว่าเกิดความผิดพลาดในการให้รางวัล บริษัทมีสิทธิดำเนินการยกเลิกการให้รางวัล และ/หรือการเรียกรางวัลคืนได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการ
ส่งเสริมการขายทราบแต่อย่างใด
4. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบดีว่าในกรณีที่มีการกำหนดระยะเวลาการใช้รางวัล หากไม่ใช้รางวัล หรือใช้รางวัลไม่หมด ภายในระยะเวลาที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกของรางวัล ตามที่บริษัทเห็นสมควร โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบแต่อย่างใด นอกจากนี้ รางวัลที่ไม่ได้ใช้ หรือใช้ไม่หมด ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นใดได้ทั้งสิ้น
5. ในกรณีที่บริษัทพบว่าผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล หรือผู้ที่ได้รับรางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ (ก) ยกเลิกการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ และ/หรือขอคืนเงินที่ชำระ หรือ (ข) มีเจตนา หรือ พฤติกรรม ที่จะนำรางวัลไปใช้ในเชิงธุรกิจ หรือโดยมิชอบ หรือ (ค) กระทำผิดเงื่อนไขใดเงื่อนไขหนึ่งของรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือ (ง) กระทำการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันผิดต่อกฎหมาย หรือ (จ) มีเหตุอื่นใดที่ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล หรือผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถอ้างสิทธิในการได้รับหรือใช้รางวัลได้ บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิรับรางวัลใดๆ ภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ ดำเนินการเรียกคืนรางวัลที่ได้มอบให้ และ/หรือ ดำเนินการอื่นใดตามที่บริษัทเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบแต่อย่างใด
6. บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใด โดยจะแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
7. รางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน และ/หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิในการได้รับให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
8. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ และ/หรือไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัล รวมทั้งเรียกร้องค่าเสียหายต่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
9. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center ตามรายละเอียดด้านล่าง
– ขั้นตอนการผูกบัตรสมาชิกแม็คโคร ในแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท โทร 1240
– ขั้นตอนการกรอกข้อมูลเพื่อสมัคร ในแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท โทร 1326
– ติดตามสถานะการสมัคร หรือสอบถามข้อมูลหลังจากสมัคร ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ โทร 1326

ช่องทางการเติมเงิน

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่ สามารถเติมผ่านธนาคารทุกช่องทาง
ฟรีค่าธรรมเนียม

บริการอื่นๆ

เปิดบัญชีออมทรัพย์
KKP Start Saving

แนะนำร้านค้าที่รับชำระผ่าน
QR True Point&Pay

บริการด้านร้านค้า
ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์

แสดงบัตรสมาชิกแม็คโคร