แมคโดนัลด์ แมคดิลิเวอรี

กรอกโค้ด TMNMC รับส่วนลด 15 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่านเว็บหรือแอป McDonald’s ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป และจ่ายด้วย ทรูมันนี่

ระยะเวลาโปรโมชัน: 1 มี.ค. 66 – 30 เม.ย. 66

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
  2. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในระยะเวลาการมอบสิทธิประโยชน์เท่านั้น 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2566
  3. รับส่วนลด 15 บาท เมื่อชำระเงินด้วย True Money Wallet ผ่านช่องทางแมคดิลิเวอรีทางเวบไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นเท่านั้น ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป (ไม่ร่วมค่าจัดส่ง) จำกัดจำนวนสิทธิ 5,000 สิทธิ์
  4. ส่วนลดใช้สำหรับลดค่าอาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น ไม่รวมค่าจัดส่ง
  5. รหัสส่วนลดสามารถสั่งซื้อได้ต่อ 1 รายการสั่งซื้อเท่านั้น และไม่สามารถใช้มากกว่า 1 รหัสส่วนลดต่อการสั่งซื้อได้ และ ใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำอีกได้
  6. การบริการผ่านช่องทางเวบไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น เฉพาะพื้นที่และเวลาที่ให้บริการ เท่านั้น
  7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
  8. รางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน และ/หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการได้รับให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
  9. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทฯ ตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ และ/หรือ ไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัล รวมทั้งเรียกร้องค่าเสียหายต่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
  10. รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1240

สั่ง McDonald’s ง่ายๆ พร้อมรับโปรโมชันพิเศษ

จาก ทรูมันนี่ วอลเล็ท

บริการอื่นๆ

Food Delivery

ใช้จ่ายที่ 7-Eleven

เติมเงิน MRT ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท

เติมเงิน MRT

จ่ายบิลทั้งหมด

ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงิน
ทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

Payment Priority
ลำดับการชำระเงิน

สั่งเลย