โปรโมชัน ร้านอาหาร Mid Year Sale
ใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ที่ร้านค้าหมวดอาหารที่ร่วมรายการ รับเงินคืนสูงสุด 20 บาท
ลูกค้าที่จ่ายครั้งแรก รับเงินคืน 20 บาท
ลูกค้าปัจจุบัน รับเงินคืน 10 บาท

ระยะเวลา :  15 ก.ย. 64 – 15 พ.ย. 64

เงื่อนไขการส่งเสริมการขาย

1. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
2. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในระยะเวลาการมอบสิทธิประโยชน์เท่านั้น
3. เมื่อชำระเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทที่ร้านค้าในหมวดร้านอาหารที่ร่วมรายการ 100 บาทขึ้นไป ลูกค้าที่จ่ายครั้งแรก รับเงินคืน 20 บาท และลูกค้าปัจจุบัน รับเงินคืน 10 บาท (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ Bar B Q Plaza, Charna, PoCha, Chounan, Soulshi, เอี่ยวไถ่, โจนส์สลัด, Hello Yogurt, Yogurtlan, Meng นัว นัว, Kane Mochi, Santa Fe’ Steak และ Subway)
4. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะได้รับเงินคืนทันทีหลังจากทำรายการซื้อสินค้าภายในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายเสร็จสมบูรณ์
5. บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
6. จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 บัตรประชาชน ต่อหมวดสินค้า ตลอดระยะเวลาแคมเปญ (หมวดร้านอาหาร ลูกค้าที่จ่ายครั้งแรกจำกัด 8,500 สิทธิ์ และ ลูกค้าปัจจุบันจำกัด 1,000 สิทธิ์ )
7. รางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน และ/หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิในการได้รับให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
8. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ และ/หรือไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัล รวมทั้งเรียกร้องค่าเสียหายต่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
9. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1240

ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

ลำดับการชำระเงิน

จ่ายเลย