แสตมป์เซเว่น

พบกันอีกแล้วครับ! กับโปรโมชั่นแจกแสตมป์ของ 7-Eleven ที่ยังคงแจกกระหน่ำต่อเนื่องอย่างไม่บันยะบันยัง โดยจะมีสินค้าที่ร่วมรายการหมุนวนผลัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทุกเดือน ในเดือนตุลาคมนี้มีสินค้าที่ร่วมรายการทั้งเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทอาหาร, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, บำรุงผิว หรือแม้แต่แผ่น MP3 ก็ยังมี! จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

 

สินค้าแจกแสตมป์ 3 บาท

M-Stamp

ฝากท้องกับ 7-Eleven ยังได้แสตมป์ถึง 3 บาท กับอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูซาลาเปา, แฮมเบอร์เกอร์, ปลายอทอด และอาหารอีกหลายเมนู ตามด้วยเครื่องดื่มอันเย็นสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ, ชานม, โอวัลตินคูล, โอเลี้ยง, น้ำส้ม, สเลอบี้ และน้ำอัดลมหลากหลายรสชาติ อิ่มท้องแล้วยังได้แสตมป์อีกด้วย คุ้มจริงๆ ครับ!

 

สินค้าแจกแสตมป์ 6 บาท

แสตมป์เซเว่น

เอาใจผู้ที่ชอบรับประทานของทานเล่นและขนมขบเคี้ยวเป็นพิิเศษ อย่างมินิคอกเทล, แซนวิช, ซูชิโรล, โคลลอน, เลย์ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะดูฟุตบอล นั่งเล่นเกม หรือทำอะไรก็ตาม ก็สามารถพกของทานเล่นเหล่านี้ไว้รองท้องกันความหิว เพียงฉีกซองก็รับประทานได้อย่างสะดวกสบาย หรือจะซื้อตุนเก็บไว้ก็เป็นความคิดที่ดีนะครับ

 

สินค้าแจกแสตมป์ 9 บาท

แสตมป์จัดหนัก

สินค้าที่ hot สุดในกลุ่มนี้คือกูลิโกะป๊อกกี้ ไม่ว่าใครต่างก็หิ้วมาฝากเพื่อนๆ กันเต็มออฟฟิศ ยังมีเครื่องดื่มน้ำผลไม้ 100% ตรามาลี และโออิชิกรีนที ดื่มสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย ยิ่งช่วงบ่ายอันร้อนอบอ้าว เหมาะกับการดื่มน้ำหวานๆ เป็นที่สุดดด

 

สินค้าแจกแสตมป์ 12 บาท

7-Eleven

สุดยอดกับเครื่องดื่มออลคาเฟ่ ด้วยความพิถีพิถันคัดเลือกกาแฟพันธุ์ดีหลากหลายรสชาติส่งตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มร้อน/เย็น/ปั่น ก็อร่อยทุกเมนู พร้อมกับสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น แบรนด์วีต้า, แชมพูซันซิลค์, แยมเบสท์ฟู๊ดส์, อัลมอนด์อบกรอบผสมกล้วย, พุดดิ้งรสผลไม้, เลย์ ได้ทั้งความกระปรี้กระเปร่าจากกาแฟ สุขภาพดีจากสารสกัดจากผลไม้เข้มข้น และรองท้องด้วยด้วยขนมขบเคี้ยวสุดอร่อย และแสตมป์ถึง 12 บาท!

 

สินค้าแจกแสตมป์จัดหนัก 36-60 บาท

M-Stamp

จัดหนักขึ้นไปอีกกับแสตมป์ 36 บาท กับ ครีมลอรีอัลไวท์เพอร์เฟคท์ ที่ให้ทั้งความขาวใสแก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 17 สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับแสตมป์ 39 บาท ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยประสิทธิภาพสูงสุดกับ โลชั่นกันแดดลอรีอัล ยูวีเพอร์เฟ็คท์ ที่มาพร้อมกับ SPF 50 และสุดท้ายกับสินค้าที่แจกหนักสูงสุดกับแสตมป์ 60 บาท ที่จะสร้างกลิ่่นหอม เสริมบรรยากาศให้กับรถยนต์ของคุณอย่างน่าอภิรมย์ พร้อมประสิทธิภาพในการขจัดกลิ่นอันไม่พีงประสงค์ด้วย แอมบิเพอร์คาร์ ราชาแห่งแสตมป์ในเดือนนี้!!!

 

7App

รับ M-Stamp เพิ่มขึ้น เพียงจ่ายเงินด้วย TrueMoney Wallet

สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใคร เมื่อชำระเงินด้วย TrueMoney Wallet ผ่าน 7App รับ M-Stamp เพิ่ม 2 บาท! วันนี้ – 23 พ.ย. นี้เท่านั้น ! 😀

 

ระยะเวลาในการร่วมรายการ

แจกแสตมป์ : 24 ก.ค. – 23 พ.ย. 60
ใช้แสตมป์ : 24 ก.ค. – 15 ธ.ค. 60