truemoney truemove เน็ตทรู

ทุกวันนี้ทำอะไรไปไหนก็ต้องมีเน็ตติดมือถือ โดยเฉพาะผู้ใช้เน็ตทรูที่ใช้ได้มันส์มือด้วยสปีดลื่นปรื้ดไม่มีอั้น ความเร็วไม่มีตก แต่จะดีกว่าไหมถ้าลูกค้าทรูมูฟเอชมีช่องทางใหม่ที่ช่วยให้เราใช้เน็ตทรูได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น แถมสะดวกสบายไม่มีสะดุด วันนี้เราจึงขอแนะนำช่องทางใหม่ที่อยู่ในมือของคุณอย่าง TrueMoney Wallet แอปฯ กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ที่ทุกคนสามารถดาวน์โหลดได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังมีความพิเศษที่แอปฯ นี้มอบให้ลูกค้าทรูมูฟเอชแบบเติมเงินโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษสำหรับคนชอบใช้เน็ตต่อไปนี้

ความพิเศษจากการเติมเน็ตผ่าน TrueMoney Wallet

ความสะดวกในทุกที่

ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหน เมื่อไหร่ ก็เล่นเน็ตกันได้ก็ไม่มีสะดุด เพราะ TrueMoney Wallet ช่วยให้เราเติมเน็ตได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่เปิดแอปฯ ขึ้นมาก็ซื้อแพ็คเน็ตได้ทันที จะขึ้นเขาลงห้วยที่ไหนก็มีเน็ตใช้ไม่มีขาด แถมไม่ได้เติมให้เจ้าของได้แค่เบอร์เดียวนะ จะเติมเน็ตให้ใครก็ทำได้หมดเลย

ความสบายที่มีทุกเวลา

ลืมไปเลยกับการรอคิวยาวเหยียดเพื่อเติมเน็ตทรูทั้งหน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือการถือสายรอ Call Center จนเมื่อยหู มาซื้อเน็ตที่ TrueMoney Wallet ดีกว่าไม่ต้องต่อคิวนาน แถมอ่านข้อมูลโปรที่อยากซื้อได้เต็มที่ ไม่ต้องฟังคำอธิบายเร็วจี๋แล้วเติมมาแบบมึนๆ ด้วย

ความง่ายที่ใครก็เติมเน็ตเองได้

เพราะ TrueMoney Wallet ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เน็ตแพ็คไหนก็มีรายละเอียดเขียนชัดเจน แถมกดปุ่มเดียวก็ได้เน็ตที่จะใช้ดังใจปอง ไม่ต้องจิ้มเลขดอกจันยาวเหยียดจำแทบไม่ได้ ทีนี้จะเป็นคุณย่าคุณยายหรือน้องหนูตัวน้อย ก็ซื้อแพ็คเกจเน็ตตามความต้องการได้ไร้ความกังวล

ปลอดภัย ตรวจสอบค่าใช้จ่ายได้ชัดเจน

เพราะทุกการเติมอินเทอร์เน็ตผ่าน TrueMoney Wallet จะมีการแจ้งเป็น SMS กลับเข้ามือถือทุกครั้ง แถมยังมีบันทึกอยู่ในแอปฯ ชัดเจน ทีนี้จะเติมเน็ตให้ใคร เติมไปเท่าไหร่ก็ตรวจดูได้ แถมยังปลอดภัยเพราะทุกการเติมมีการกรอกเลข OTP เพื่อยืนยันตัวตนอีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษที่มีให้ลูกค้าเสมอ

ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเน็ตพิเศษราคาเพียง 15 บาทที่จำหน่ายผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet เท่านั้น หรือแพ็คเกจเน็ตแบบไม่อั้น ไม่จำกัด ไม่ลดสปีดก็มีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสำหรับใครที่ซื้อโปรเน็ตทรูแพ็คเกจไหนก็ได้เงินคืน 10% อีกด้วย แค่ซื้อแพ็คเน็ตทรูก็ได้คืนแล้ว 10% สูงสุด 100 บาท แถมมีสิทธิ์ได้คืนถึง 5 สิทธิ์ต่อคนด้วย คุ้มซ้อนคุ้มแบบนี้ธรรมดาซะที่ไหน ซื้อเน็ตผ่านแอปฯ อื่นไม่มีให้นะเออ ว่าแล้วก็จิ้มรายละเอียดดูที่แบนเนอร์ด้านล่างเลยจ้า

เติมเน็ตทรูวันนี้รับคืนทันที 10% ของยอดที่เติม โปรโมชั่น

อ่านมาถึงตรงนี้รู้แล้วล่ะสิว่า TrueMoney Wallet นั้นไม่ธรรมดา อ่ะฮ๊า ไม่ธรรมดา… ว่าแล้วจะช้าอยู่ใย ชาวทรูมูฟเอชแบบเติมเงินที่รักการเล่นเน็ตมาลองเติมเน็ตผ่านแอปนี้ดูกันดีกว่า แล้วจะรู้ว่า ความฟินแบบสุดปลายนิ้วมันเป็นยังไง ว่าแล้วก็รีบดาวน์โหลดกันเลยนะจ้ะ