TrueMoney Wallet กระเป๋าสตางค์ออนไลน์

สังคมปัจจุบันที่เราสามารถจับจ่ายซื้อของแบบไร้เงินสดในหนังไซไฟเริ่มใกล้ความเป็นจริงเข้ามาทุกที เริ่มต้นจาก บัตรเครดิตที่เป็นบัตรพลาสติกขนาดแข็งพกพาไปได้ทุกที่ จนถึงปัจจุบัน แค่มีโทรศัพท์มือถือก็ใช้จ่ายหรือ ชำระเงินได้ทุกที่ทุกเวลา 

TrueMoney Wallet ก็เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นตัวสำคัญที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของเรา สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้น เพราะเป็นแอปฯ กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ที่ช่วยสร้างความสะดวกให้การใช้จ่ายในทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งยัง ทั้งยังมีความพิเศษมากมายที่โดดเด่นกว่าช่องทางการชำระเงินแบบอื่นๆ

TrueMoney Wallet พิเศษกว่าการจ่ายเงินแบบเดิมๆ

–          ความปลอดภัยสูงด้วยระบบล็อก 2 ชั้น

แค่กระเป๋าสตางค์หายก็ชวนกลุ้มใจพอแล้ว ยังไม่นับความวุ่นวายที่ต้องโทรไปยกเลิกบัตรเครดิต แถมความกังวลว่า ข้อมูลสำคัญจะรั่วไหล หรือได้เห็นยอดการใช้จ่ายที่ไม่ปรารถนาแบบไม่ทันตั้งตัวอีก แต่ TrueMoney Wallet ช่วยลดความกังวลเหล่านี้ได้ เพราะมีการเข้ารหัสที่ปลอดภัยก่อนเปิดแอปฯ และระบบ OTP (One-time Password) ที่ยืนยันตัวตนก่อนการตัดยอดเงินทุกครั้ง ดังนั้น ถึงแม้ตัวเครื่องโทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์จะสูญหาย ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาดังกล่าวเหมือนบัตรเครดิต หรือเงินสดนั่นเอง

–          สะดวกสบาย เร็ว ง่าย ในยามฉุกเฉิน

จ่ายเงินได้ทุกช่องทางผ่าน โทรศัพท์มือถือคู่ใจ เพียงแค่มี TrueMoney Wallet ก็ไม่ต้องเสียเวลาหาบัตรเครดิต หรือกระเป๋าสตางค์ จะซื้อของที่ 7-11 หรือร้านค้าต่างๆ ก็ไม่ต้องล้วงหาเศษเหรียญ หรือยืนนับเงินทอน เพราะยอดเงินที่ชำระจะหักจากบัญชีโดยตรงทันที ขณะที่เวลาเติมมือถือ ซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตมือถือก็ไม่ต้องคอยคิว Call Center หรือกดเบอร์ดอกจันยาวเหยียดที่จำได้บ้างไม่ได้บ้าง นี่ยังไม่รวมถึงการจ่ายบิล การโอนเงินที่ก็ทำได้ฉับไวทันใจเช่นกัน แค่มีแอปฯ นี้ก็ใช้ชีวิตได้ชิลล์ๆ ทุกที่ ทุกเวลา แค่ปลายนิ้วสไลด์หน้าจอก็ทำภารกิจจบได้มากมาย ไม่ต้องเสีย เวลาไปแบบสูญเปล่าอีกแล้ว

–          เช็คประวัติย้อนหลังได้ สบายใจทุกการจ่าย

เคยเป็นไหมที่บางทีเปิดกระเป๋าสตางค์มาแล้วรู้สึกว่า เงินหดหาย แต่นึกเท่าไรก็นึกไม่ออกว่า ตัวเองรูดบัตรเครดิต หรือจ่ายค่าอะไรไปบ้าง จะไปย้อนดูใบเสร็จก็ไม่รู้ใบไหนเป็นใบไหน บางทีก็มือไวทิ้งลงขยะไปซะงั้น ให้ TrueMoney Wallet ช่วยจำให้ดีกว่าว่า เราใช้จ่ายอะไรไปบ้าง เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านแอปฯ จะมีประวัติแสดงครบถ้วนทั้งวัน เวลา และยอดเงิน แถมยังมี SMS แจ้งเตือนซ้ำทันทีที่มีการชำระเงิน ทำให้เราตรวจเช็คยอดได้อย่างทันท่วงที แถมเตือนสติไม่ให้ช้อปเพลินจนเกินไปอีกด้วย

–          ควบคุมทุกค่าใช้จ่าย ไม่ช๊อคกับบิลย้อนหลัง

สำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิต แต่กลัวใจตัวเองว่าจะรูดเพลินเกินมือ TrueMoney Wallet ก็มีบริการชื่อ WeCard ซึ่งเป็นบัตร Virtual Debit Card ที่สามารถใช้งานแทนบัตรเครดิตได้แทบทุกกรณี โดยใช้วิธีตัดเงินในบัญชีโดยตรง จึงไม่มีค่าดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเหมือนบัตรเครดิต อีกทั้งยังจำกัดค่าใช้จ่ายได้ เติมเงินไปแค่ไหนก็จ่ายเท่านั้น ถ้าอยากควบคุมค่าใช้จ่ายก็ปิดบัตรผ่านมือถือได้ทันที

–          โอนเงินฉับไว ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีแอปฯ กระเป๋าสตางค์ออนไลน์จากธนาคารให้เลือกมากมาย แต่ถ้าเราจะโอนเงินให้ใคร ก็จะเป็นต้องจดจำเลขบัญชีถึง 10 หลัก บางครั้งก็ตกหล่นผิดพลาด เกิดความยุ่งยากเวลาตามเงินคืน บางครั้งฝ่ายรับเงินก็ลำบากใจที่จะให้หมายเลขบัญชีเพราะกังวลเรื่องความปลอดภัย แต่ระบบของ TrueMoney Wallet ใช้เพียงเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนก็สามารถโอนเงินหากันได้ฉับไว พร้อมบันทึกการโอนเงินที่ชัดเจน สบายใจได้ทั้งผู้โอนให้และผู้รับเงินแน่นอน

ชำระบิลผ่านบัตรเครดิต : ความสะดวกล่าสุด

ล่าสุด TrueMoney Wallet ได้เปิดบริการชำระบิลได้ผ่านบัตรเครดิต ทำให้ไม่ต้องกังวลกับการต้องเติมเงินเข้าแอปฯ เป็นจำนวนมากๆ ก่อนจะจ่ายค่าไฟ หรือค่านำ้ประปาในช่วงสิ้นเดือน เพียงแค่ผูกหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตก็สามารถชำระบิลได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่มีข้อจำกัด นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เพิ่มความสะดวกรวดเร็วสำหรับชีวิตประจำวันที่รีบเร่ง

ในไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องการทั้งความสะดวก รวดเร็ว และความปลอดภัยของข้อมูลในปัจจุบัน ลองให้แอปฯ TrueMoney Wallet เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายประจำวัน เพื่อให้คุณพร้อมดำเนินชีวิตได้ด้วยความอุ่นใจ ไร้ความกังวล พร้อมก้าวเดินต่อไปด้วยความมั่นใจ ในความสะดวก ปลอดภัยในทุกช่วงของชีวิต