ปลายเดือนแบบนี้ ชีวิตชาวออฟฟิศก็จะวุ่นวายกับสารพัดบิลหน่อยๆ ต้องเสียทรัพย์ไม่พอ กว่าจะชำระเงินได้แต่ละทียังยุ่งยากอีก แต่ชีวิตชาวห้องแอร์จะง่ายขึ้นเยอะ เมื่อมี TrueMoney Wallet กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ที่ช่วยให้ทุกการชำระบิลสะดวกสบาย แถมประหยัดเงิน ประหยัดเวลาได้อีกด้วย

ชำระเงิน เติมเงิน Easy Pass หรือบิลไหนก็ง่ายไปหมด

ปลายเดือนแบบนี้ ชีวิตกรรมกรห้องแอร์มักจะเจอแต่ความติดขัดเสมอ ไม่ว่าจะจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต และอีกสารพัดค่าใช้จ่ายที่นอกจากจะละลายเงินในบัญชีแล้ว ยังกินเวลาในการต่อคิวตาม เคาน์เตอร์ต่างๆ แถมกินเวลาเดินทางไม่น้อย แถมพอกลับมาดูในบัญชีอีกทีก็ไม่รู้จะเรียกยอดที่เหลือ อยู่ว่า เงินเดือน หรือ เงินทอน ดี แต่ปัญหาเหล่านี้จะเบาบางลงถ้าเรามีวางแผนสำหรับทุกการจ่ายเงิน สำหรับยอดชำระในช่วงปลายเดือน ยิ่งถ้าได้ผู้ช่วยดีๆ อย่าง TrueMoney Wallet มาอยู่กับมือถือคู่ใจ ก็ยิ่งทำให้คุณสามารถควบคุมทุกการใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย แถมไม่ต้องลำบากใจในช่วง ปลายเดือนอีกด้วย

จ่ายบิลได้ทุกที่ไม่มีอารมณ์เสีย

เวลาจ่ายบิลทีนอกจากยอดเงินในบิลแล้ว เรายังต้องเสียอะไรหลายๆ อย่างไปแบบไร้ประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นเสียเวลาต่อคิวตามแบงค์ในห้าง หรือค่าน้ำมันที่หมดไปกับการจราจรอันติดขัด บางคนก็ต้อง เสียเงินให้กับเรื่องไม่เข้าเรื่องอย่างค่าปรับต่างๆ เวลาจ่ายบิลช้า เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้เมื่อเกิดขึ้น หลายๆ ครั้งก็กลายเป็นเงินก้อนใหญ่อย่างที่เราคาดไม่ถึง TrueMoney Wallet ช่วยให้เราไม่ต้องเสีย ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้ เพราะเราสามารถใช้แอปฯ จ่ายบิลได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะตอนประชุม หรือ อยู่ในห้องน้ำ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลา หรือค่าใช้จ่ายที่ไม่เกิดประโยชน์เหล่านี้อีกต่อไป

อยู่รอดปลอด Fee ไม่มีดอกจัน

เซ็งบ้างไหมเวลาที่เก็บหอมรอมริบอย่างดีตลอดเดือน เพื่อที่จะเคลียร์ยอดบิลที่ติดค้าง หรือไม่ก็สอยของที่อยากได้ แต่สุดท้ายก็มาตกม้าตายกับคำสั้นๆ อย่างค่าธรรมเนียมที่ใส่มาตรง  ดอกจันตัวเล็กๆ ข้างล่าง ลองใช้ TrueMoney Wallet จ่ายบิลดูสิ แล้วจะประทับใจจากบริการ ที่ไม่มีค่าธรรมเนียม แถมเวลาซื้อของออนไลน์ก็ใช้บัตร WeCard แทนได้โดยไม่ต้องกังวลว่า จะมีดอกเบี้ยบานปลายหรือค่าธรรมเนียมเหมือนบัตรเครดิต แม้กระทั่งโอนเงินคืนเพื่อนที่มีบัญชีต่าง ธนาคารก็ใช้แค่เบอร์โทรศัพท์แล้วโอนได้เลย ไม่ต้องจำใจโดนหักค่าธรรมเนียม มาสัมผัสไลฟ์สไตล์ ไร้ค่าธรรมเนียมสุดฟินกันผ่าน TrueMoney Wallet ได้เลย

ควบคุมและเช็คค่าใช้จ่ายได้ดังใจ

แอปฯ TrueMoney Wallet ไม่ได้มีดีแค่ปลอดค่าธรรมเนียมเท่านั้น แต่ยังช่วยเราจัดการวินัยการเงินได้อย่างเคร่งครัด อย่างสาวคนไหนที่ชอบช้อปปิ้งก็สามารถปิด-เปิดบัตร WeCard เพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายของตนเองได้ ไม่มีขั้นตอนยุ่งยากเหมือนบัตรเครดิต แถมทุกยอดที่ รูดปื้ดก็มั่นใจได้ว่ามีเงินจ่ายแน่นอน เพราะเป็นยอดเงินในบัญชีที่เราเติมเองตามยอดที่ กำหนด ไม่ใช่เงินในอนาคตที่รอปล่อยดอกเบี้ยอัตรามหาโหดในยามที่เรายังไม่มีเงินจ่าย นอกจากนั้น เรายังเช็คยอดการชำระเงินยอดหลังได้ แล้วจะรู้เลยว่า ค่าใช้จ่ายแบบไหนนะที่เป็นตัวทำให้เราเก็บตังค์ ไม่อยู่ แล้วก็บริหารจัดการให้ถูกจุดไปเลย

ซื้อใจเจ้านายเพราะทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา

อินเทอร์เน็ตช่วยให้เราทำงานได้ทุกที่ แต่ถ้าเน็ตไม่มีก็เปิด TrueMoney Wallet แล้วเติมได้โดยไม่ต้องใช้เน็ต แถมบนแอปฯ เองก็มีแพ็คเกจมากมายให้เลือกใช้ จะอยู่ที่ไหนก็สามารถส่งอีเมล์ได้ทันทีที่เจ้านายเรียกหา ไม่ต้องแอบขอ Wi-Fi ที่บริษัทลูกค้าหรือเดินหาร้านกาแฟที่มีอินเทอร์เน็ตให้ ยิ่งถ้าเป็นสายเซลล์ พีอาร์ หรือสายงานที่ต้องใช้โทรศัพท์เยอะๆ ก็ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ เพราะนอกจากค่าเน็ตแล้ว บนแอปฯ ยังสามารถเติมค่าโทรศัพท์ได้ตลอดทุกที่ ให้คุณติดต่อเรื่องงานได้ไม่มีเสียอารมณ์เพราะค่าโทรหมด

หมดปัญหาเข้างานสาย แค่จ่ายผ่านแอปฯ

การจราจรยามเช้าช่างเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ บางวันออกเช้าแทบตายดันเจอรถติดจนมาสาย กลายเป็นโดนหักเงินเดือนซะงั้น ให้ TrueMoney Wallet ช่วยร่นเวลาการใช้ชีวิตยามเช้าให้คุณไม่ต้อง มัวล้วงหากระเป๋าสตางค์ หรือรอแคชเชียร์ยืนนับเงินทอนให้ครบ แค่ตอนที่ซื้ออาหารเช้าใน 7-11 หรือซื้อกาแฟยามเช้าที่ True Coffee ก็เพียงเปิดแอปฯ แล้วส่งให้พนักงานสแกนบาร์โค้ดเพียงเท่านี้ แอปฯ ก็จ่ายให้เสร็จสรรพเรียบร้อยสบายใจ ไม่เข้างานสาย แถมไม่ต้องอดข้าวให้เสียสุขภาพไปอีก มาทันทุกวันแบบนี้ ตำแหน่งพนักงานดีเด่นจะไปไหน ไม่โดนหักเงินเดือนแถมยังได้โบนัสแน่นอน

เห็นไหมว่า แอปฯ TrueMoney Wallet ดีต่อใจและกระเป๋าสตางค์ชาวประชากรห้องแอร์กันขนาดไหน ด้วยประโยชน์มากมายทำให้เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายกระจุกกระจิกไปได้มากมายอย่างไม่น่าเชื่อ รู้แบบนี้ก็อย่าลืมรีบมาดาวน์โหลดกันด้วยที่นี่เลย >>>> http://www.truemoney.com/appinstallcenter/ เดี๋ยวจะจ่ายบิลเคลียร์หนี้ตอนสิ้นเดือนนี้กันไม่ทันนาจา