ใกล้สิ้นเดือน แทบสิ้นใจ… คำกล่าวนี้ช่างเหมาะสมกับช่วงเวลาในตอนนี้ซะจริงสำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นมนุษย์ออฟฟิศ ซึ่งทุกคนต่างรอคอยเงินเดือนออกกันอย่างใจจดใจจ่อ เป็นโอกาสที่จะได้จ่ายหนี้, กินอาหารหรูๆ หรือซื้อของใช้แพงๆ อย่างสำราญสุขใจ แต่ถ้าหากเผลอตัวในช่วงต้นเดือนมากไปแล้ว ช่วงท้ายเดือนอาจต้องประสบกับเคราะห์กรรม เช่นการบริโภคแต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็เป็นได้ แต่เรามีตัวเลือกที่ดีกว่าการกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปครับ ด้วย 3 วิธีเอาตัวรอดกับ 7-Eleven มิตรแท้ใกล้บ้านคุณตามสโลแกน หิวเมื่อไรก็แวะมา สำหรับเพื่อนๆ ที่ประสบกับวิกฤติในช่วงสิ้นเดือนนี้กัน

 

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง

ไม่ว่าใครๆ ก็ยังต้องกินข้าว ถึงเพื่อนๆ จะเหลือเงินน้อยแค่ไหนแต่จะอดข้าวกันไม่ได้นะครับ หากเพื่อนๆ กินแต่บะหมี่สำเร็จรูปทุกมื้อคงโซเดียมพุ่งถึงขีดอันตรายต่อร่างกาย และยังเสี่ยงต่อโรคขาดสารอาหารอีกด้วย ข้าวกล่อง Ezy Choice จึงเป็นตัวเลือกฟ้าประทานจาก 7-Eleven ที่สามารถช่วยให้เพื่อนๆ อิ่มท้องในช่วงที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ด้วยราคาอันแสนย่อมเยา อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นข้าวไก่ย่างถ่าน, ข้าวไข่เจียว, ผัดซีอิ๊ว, ข้าวผัดปู และยังมีเมนูอื่่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย พร้อมคุณค่าทางสารอาหารครบครันไม่แพ้กับอาหารทำสดเลยทีเดียว มั่นใจได้กับคุณภาพและความสะอาดระดับสากลในข้าวกล่อง Ezy Choice กับราคาที่เพื่อนๆ ทุกคนเอื้อมถึง

 

แต้ม TruePoint ดึงมายื้อชีวิตได้

การใช้จ่ายของ TrueMoney Wallet ทุก 25 บาทต่อ 1 ใบเสร็จนั้นมีค่า โดยเพื่อนๆ จะได้รับ TruePoint ทุก 1 คะแนน จากการซื้อสินค้าใน 7-Eleven ซึ่งเพื่อนๆ อาจมี TruePoint เก็บสะสมอยู่โดยไม่รู้ตัว มาดูวิธีเช็คคะแนนสะสมกันเลยครับ

กดที่ภาพเพื่อดูเงื่อนไขรายละเอียด

TruePoint คะแนนสะสมที่สามารถนำมาใช้จ่ายแลกคูปองเพื่อซื้ิอสินค้าราคาพิเศษที่ 7-Eleven ได้ เพียงเพื่อนๆ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น True ID เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ว่ามี TruePoint สะสมอยู่กี่คะแนน จากนั้นให้เลือกคูปองสินค้าที่ต้องการใช้ TruePoint แลกและกดยืนยันในการแลกสินค้าตามภาพตัวอย่าง เมื่อสำเร็จแล้วเพื่อนๆ จะได้บาร์โค้ดที่สามารถนำไปสแกนแลกซื้อสินค้าที่ 7-Eleven ได้ทันที ง่ายและสะดวกรวดเร็ว สามารถต่อชีวิตช่วงสิ้นเดือนของเพื่อนๆ ได้ ว่าแล้วอย่าลืมลองเช็ค TruePoint ของตัวเองดูนะครับ

 

ชีวิตของมนุษย์ออฟฟิศคือกาแฟ

กดที่ภาพเพื่อดูเงื่อนไขรายละเอียด

ทุกเช้าของวันทำงาน ต้องมีกาแฟช่วยปลุกความสดใส สร้างความกระปรี้กระเปร่า แม้ว่าจะเป็นช่วงสิ้นเดือนที่ต้องประหยัดอดออม แต่มนุษย์ออฟฟิศทุกคนย่อมไม่อาจหักดิบตัวเองให้เลิกกาแฟได้จริงๆ พบกับกาแฟสดและเครื่องดื่ม All Café ในราคาเพียงแค่ 19 บาท เท่านั้น! ฟังไม่ผิดหรอกครับ กับกาแฟสดในราคาเพียง 19 บาท จากราคาปกติ 25/30 บาท เพียงเพื่อนๆ เติมเงินเข้าวอลเล็ทที่ 7-Eleven โดยการแสดงบาร์โค้ดที่ปรากฏในแอปพลิเคชั่น 7App หรือ TrueMoney Wallet ตั้งแต่ 100 บาท ขึ้นไป หากทำได้ถูกต้องตามเงื่อนไขครบ เพื่อนๆ จะได้รับ SMS แจ้งว่าได้รับสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่ม All Café ได้ในราคาเพียง 19 บาท! ถูกแสนถูกแบบนี้หากพลาดโอกาสไปจะเสียดายแย่เลยนะเออ!

หากเพื่อนๆ ได้ลอง 3 วิธีเอาตัวรอดสูตรมนุษย์ออฟฟิศนี้แล้ว จะได้รับทั้งคูปองแลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ, ข้าวราคากล่องคุณภาพดีในราคาอันแสนย่อมเยา และเครื่องดื่มในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า พร้อมรับกับไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ออฟฟิศช่วงสิ้นเดือน หิวเมื่อไรก็แวะมา 7-Eleven ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับผม