สมัครสมาชิก TrueID Plus

ขออภัยสิทธิ์เต็มแล้ว

ขั้นตอนการผูก TrueMoney Wallet
กับแอป TrueID
1. เข้าแอพทรูไอดี และเข้าสู่ระบบ จากนั้นกดที่เมนู <b>Wallet</b> บริเวณแถบเมนูด้านล่าง
2. กดเข้าสู่ระบบด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท จากนั้นกดปุ่ม <b>อนุญาต</b> การเชื่อมต่อข้อมูลแอปทรูไอดีและแอพทรูมันนี่ วอลเล็ท
ขั้นตอนเช่าซื้อทรูไอดีพลัส
ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท
1. กดที่เมนู <b>More</b> บริเวณแถบเมนูด้านล่างด้านขวา
2. กดที่ <b>Package Rental</b>
3. กด <b>Select Package</b> TrueID+
4. ระบบจะขึ้นการชำระเงินด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท หากมีการผูกบัญชีเรียบร้อย กดปุ่มเพื่อซื้อ
5. ทำการเช่าซื้อแพ็กเกจทรูไอดีพลัสด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท สำเร็จ

ขออภัยสิทธิ์เต็มแล้ว

รายการส่งเสริมการขาย
สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสมาชิกรายเดือน TrueID+ ผ่าน TrueMoney รับ CashBack 30 บาท (เฉพาะลูกค้าแอนดรอยด์)และทดลองใช้ฟรี 1 เดือน

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย
วันที่ 21 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2564

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย

 1. เฉพาะลูกค้าที่ใช้มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet และสมัครใช้งานได้ฟรี ทุกเครือข่าย
 2. ดาวโหลดแอพพลิเคชั่น TrueID และสมัครเป็นสมาชิก TrueID โดยท่านจะต้องทำการผูกบัญชี TrueMoney Wallet ในแอปพลิเคชัน TrueID
 3. ในกรณีที่ท่านไม่เคยสมัครสมาชิก TrueID ท่านสามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นโดยศึกษาผ่านทางลิ๊งค์นี้ : https://ttid.co/14Ip/da1a36d9
 4. ลูกค้าใหม่เลือกซื้อบริการสมัครสมาชิกรายเดือน TrueID+ หรือซื้อบริการรับชมอื่นๆภายใต้ TrueID โดยมียอดชำระตั้งแต่ 59 บาทขึ้นไปบนแอปพลิเคชัน TrueID เป็นครั้งแรก (เฉพาะผ่านทางโทรศัพท์ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์)
 5. เลือกช่องทางการชำระเงินด้วย TrueMoney Wallet
 6. สำหรับสมัครสมาชิกรายเดือน TrueID+ ทางระบบจะทำการให้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 เดือนนับตั้งแต่วันที่เริ่มสมัคร
 7. เมื่อครบกำหนดเวลาทดลองใช้ ระบบจะทำการตัดยอดค่าสมาชิกรายเดือน 59 บาทผ่าน TrueMoney Wallet
 8. เมื่อทำการตัดยอดในเดือนแรกหลังจากทดลองใช้แล้ว รับเงินคืน 30 บาท เข้า (เฉพาะลูกค้าที่ใช้มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์) แอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet
 9. ท่านสามารถรับชมแพ็คเกจที่ท่านซื้อได้ทั้งบนแอปฯ เว็บไซต์ และกล่อง TrueID ตามที่ท่านได้ผู้บัญชี TrueID ไว้ ดูพร้อมกันได้สูงสุด 2 อุปกรณ์
 10. บริษัทจำกัดสิทธิในการรับรางวัล 1 สิทธิ์ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้
 11. ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ TrueID+ ได้ที่ ลิ้งค์นี้ : https://home.trueid.net/trueidplus

ของรางวัล
ได้สิทธิ์ทดลองใช้เป็นระยะเวลา 1 เดือน (สำหรับสมัครสมาชิกรายเดือน TrueID+) และรับเงินคืน 30 บาท เข้า แอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet (เฉพาะลูกค้าแอนดรอยด์)

รายละเอียดเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขาย
ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสมาชิกรายเดือน TrueID+ ผ่าน TrueMoney รับ CashBack 30 บาทและทดลองใช้ฟรี 1 เดือน” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องยอมรับและตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายรายละเอียดเงื่อนไขดังต่อไปนี้

1. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
2. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีสิทธิได้รับรางวัล คือ ผู้ที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายถูกต้องครบถ้วน ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้ เท่านั้น
3. รายการส่งเสริมการขายนี้สงวนสิทธิเฉพาะผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เท่านั้น ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะมีสิทธิได้รับรางวัล เมื่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายลงทะเบียนและเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet โดยรางวัลเป็นไปตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet และสมัครใช้งานได้ฟรี ทุกเครือข่าย
 • ดาวโหลดแอพพลิเคชั่น TrueID และสมัครเป็นสมาชิก TrueID โดยท่านจะต้องทำการผูกบัญชี TrueMoney Wallet ในแอปพลิเคชัน TrueID
 • ลูกค้าใหม่เลือกซื้อบริการสมัครสมาชิกรายเดือน TrueID+ หรือซื้อบริการรับชมอื่นๆภายใต้ TrueID โดยมียอดชำระตั้งแต่ 59 บาทขึ้นไปบนแอปพลิเคชันหรือกล่อง TrueID เป็นครั้งแรก (ลูกค้าสามารถเลือกบริการจากกล่อง TrueID โดยสแกน QR Code เพื่อเข้าสู้แอปพลิเคชั่น TrueID บนโทรศัพท์เพื่อซื้อแพ็คเกจได้
 • ในกรณีที่ท่านไม่เคยสมัครสมาชิก TrueID ท่านสามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นโดยศึกษาผ่านทางลิ๊งค์นี้ : https://ttid.co/14Ip/da1a36d9
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยชำระเงินที่ TrueMoney ในบนแอพพลิเคชั่น TrueID มาก่อน
 • เลือกช่องทางการชำระเงินด้วย TrueMoney Wallet (เฉพาะลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์)
 • สำหรับสมัครสมาชิกรายเดือน TrueID+ ทางระบบจะทำการให้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 เดือนนับตั้งแต่วันที่เริ่มสมัคร
 • เมื่อครบกำหนดเวลาทดลองใช้ ระบบจะทำการตัดยอดค่าสมาชิกรายเดือน 59 บาทผ่าน TrueMoney Wallet
 • เมื่อทำการตัดยอดในเดือนแรกหลังจากทดลองใช้แล้ว รับเงินคืน 30 บาท เข้า แอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet
 • บริษัทจำกัดสิทธิในการรับรางวัล 1 สิทธิ์ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้
 • ทางบริษัทจะดำเนินการโอนเงินคืนเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ให้ผู้เข้าร่วมส่งเสริมการขายภายใน 15 วันทำการหลังจากชำระค่าบริการ ในเดือนแรก (หลังเวลาสิ้นสุดทดลองใช้และตัดชำระผ่าน TrueMoney Wallet สำเร็จแล้ว)

4. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะได้รับรางวัลนับตั้งแต่ลงทะเบียนและเปิดใช้งานบัญชี TrueMoney Wallet เสร็จสิ้น เว้นแต่เกิดเหตุขัดข้อง หรือเหตุอันอยู่เหนือการควบคุมของบริษัท และในกรณีที่บริษัทตรวจพบว่าเกิดความผิดพลาดในการให้รางวัล บริษัทมีสิทธิดำเนินการยกเลิกการให้รางวัล และ/หรือการเรียกรางวัลคืนได้โดยทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบแต่อย่างใด
นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบดีว่าในกรณีที่มีการกำหนดระยะเวลาการใช้รางวัล หากไม่ใช้รางวัล หรือใช้รางวัลไม่หมด ภายในระยะเวลาที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกของรางวัล ตามที่บริษัทเห็นสมควร โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ นอกจากนี้ รางวัลที่ไม่ได้ใช้ หรือใช้ไม่หมด ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นใดได้ทั้งสิ้น
5. ในกรณีที่บริษัทพบว่าผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล หรือผู้ที่ได้รับรางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ (ก) ยกเลิกการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ และ/หรือขอคืนเงินที่ชำระ หรือ (ข) มีเจตนา หรือ พฤติกรรม ที่จะนำรางวัลไปใช้ในเชิงธุรกิจ หรือโดยมิชอบ หรือ (ค) กระทำผิดเงื่อนไขใดเงื่อนไขหนึ่งของรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือ (ง) กระทำการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันผิดต่อกฎหมาย หรือ (จ) มีเหตุอื่นใดที่ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล หรือผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถอ้างสิทธิในการได้รับหรือใช้รางวัลได้ บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิรับรางวัลใดๆ ภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ ดำเนินการเรียกคืนรางวัลที่ได้มอบให้ และ/หรือ ดำเนินการอื่นใดตามที่บริษัทเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบแต่อย่างใด
6. บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
7. รางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน และ/หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิในการได้รับให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
8. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ และ/หรือไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัล รวมทั้งเรียกร้องค่าเสียหายต่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
9. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1240