ชำระเงินออนไลน์บน Google Play ผ่านแอป TrueMoney Wallet เพียงคลิ๊กเดียว

TrueMoney Wallet ร่วมมือกับ Google Play ช่วยผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ในไทย สามารถซื้อดิจิทัลคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็น เกม, ไอเท็ม, เพลง, ภาพยนตร์, อีบุ๊คส์ และแอปพลิเคชั่นจาก Google Play โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับชาวแอนดรอยด์ การเชื่อมต่อทรูมันนี่ วอลเล็ท กับ Google Play ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่สะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายในการซื้อคอนเทนต์ออนไลน์ และ ไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไปเพราะผู้ใช้สามารถใช้จ่ายใน Google Play ได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต

คุ้มสุด!! สำหรับชาวแอนดรอยด์ ตอนนี้ทาง TrueMoney Wallet จัดกิจกรรม “เกม Rolling Pet” เมื่อผู้ใช้มีการใช้จ่ายบน Google Play ด้วย TrueMoney Wallet จะได้สิทธิ์เล่นเกม Rolling Pet ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 3 ล้านบาท ผู้ใช้แอนดรอยด์ทุกคนจะได้รับสิทธิเล่นเกม Rolling Pet ฟรี 3 ครั้ง และถ้าอยากเพิ่มสิทธิ์สำหรับเล่นเกม Rolling Pet สามารถเพิ่มสิทธิ์ได้ดังนี้

1.เชื่อมต่อบัญชี TrueMoney Wallet กับ Google Play รับสิทธิ์เล่นเกม 3 ครั้ง
2.เมื่อใช้จ่ายบน Google Play ด้วย TrueMoney Wallet รับสิทธิ์เล่นเกม 3 ครั้ง
ต่อ 1 รายการใช้จ่าย ไม่จำกัด จำนวนครั้งในการใช้จ่าย

*สำหรับผู้ใช้จ่ายบน Google Play ด้วย TrueMoney Wallet ครั้งแรก รับสิทธิ์เล่นเกม 10 ครั้ง

ผู้เล่นทุกคนที่เล่นเกม Rolling Pet และใช้จ่าย Google Play ด้วย TrueMoney wallet อย่างน้อย 1 ครั้งตลอดช่วงเวลาแคมเปญ ลุ้นรับมือถือ Samsung Galaxy s20 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 30,000 บาท พาเหล่าคู่ซี้ กลิ้งซ่าท้ารางวัลได้แล้ววันนี้ถึง 20 กันยายน 2563

บริการอื่นๆ

เชื่อม Google Play

ซื้อของออนไลน์

ผ่อนมือถือ 0%