ชำระเงินออนไลน์บน Google Play ผ่านแอป TrueMoney Wallet เพียงคลิ๊กเดียว 

Rolling Pet - Google Play


TrueMoney Wallet ร่วมมือกับ Google Play ช่วยผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ในไทย สามารถซื้อดิจิทัลคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็น เกม, ไอเท็ม, เพลง, ภาพยนตร์, อีบุ๊คส์ และแอปพลิเคชั่นจาก Google Play โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับชาวแอนดรอยด์  การเชื่อมต่อทรูมันนี่ วอลเล็ท กับ Google Play ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่สะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายในการซื้อคอนเทนต์ออนไลน์ และ ไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไปเพราะผู้ใช้สามารถใช้จ่ายใน Google Play ได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต 

คุ้มสุด!! สำหรับชาวแอนดรอยด์ ตอนนี้ทาง TrueMoney Wallet จัดกิจกรรม  “เกม Rolling Pet” เมื่อผู้ใช้มีการใช้จ่ายบน Google Play ด้วย TrueMoney Wallet จะได้สิทธิ์เล่นเกม Rolling Pet ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 3 ล้านบาท ผู้ใช้แอนดรอยด์ทุกคนจะได้รับสิทธิเล่นเกม Rolling Pet ฟรี 3 ครั้ง และถ้าอยากเพิ่มสิทธิ์สำหรับเล่นเกม  Rolling Pet สามารถเพิ่มสิทธิ์ได้ดังนี้

1.เชื่อมต่อบัญชี TrueMoney Wallet กับ Google Play รับสิทธิ์เล่นเกม 3 ครั้ง
2.เมื่อใช้จ่ายบน Google Play ด้วย TrueMoney Wallet รับสิทธิ์เล่นเกม 3 ครั้ง
ต่อ 1 รายการใช้จ่าย ไม่จำกัด จำนวนครั้งในการใช้จ่าย

*สำหรับผู้ใช้จ่ายบน Google Play ด้วย TrueMoney Wallet ครั้งแรก รับสิทธิ์เล่นเกม 10 ครั้ง

ผู้เล่นทุกคนที่เล่นเกม Rolling Pet และใช้จ่าย Google Play ด้วย TrueMoney wallet อย่างน้อย 1 ครั้งตลอดช่วงเวลาแคมเปญ ลุ้นรับมือถือ Samsung Galaxy s20 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 30,000 บาท พาเหล่าคู่ซี้ กลิ้งซ่าท้ารางวัลได้แล้ววันนี้ถึง  20 กันยายน 2563

*บอกต่อโปรเด็ด!! เมื่อจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet