ซื้อไอเทม ROV เติมการีน่า

🎉 เกมฮอตฮิตนาทีนี้ น่าจะหนีไม่พ้นเกมออนไลน์บนมือถืออย่าง ROV รวบรวมสมัครพรรคพวกให้ครบ 5 แล้วพากันไปตีป้อมศัตรู ด้วยหลากหลายสกิลเทพ ดันกันให้บ้านศัตรูแตก แล้วคว้าชัยชนะอย่างสะใจ หรือพ่ายแพ้กันไปจนหัวร้อนกันถ้วนหน้า 😆

 

เหล่าสาวก ROV ทั้งหลายไม่ควรพลาด!

ROV การีน่า

ซื้อคูปอง เติมเกม ROV ด้วย TrueMoney WeCard

วันนี้บัตร TrueMoney WeCard มีโปรเด็ดๆ สำหรับชาวเกมเมอร์ ROV มาป่าวประกาศ ไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวงเลยจริงๆ เพียงซื้อคูปอง เติมเกม ROV ตั้งแต่วันที่ 8 – 31 ธันวาคม 2560 นี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี Garena Shell จำนวน 675 Shell (คิดเป็นมูลค่าเงินในชีวิตจริง ประมาณ 500 บาทเลยทีเดียว) สามารถเอา Garena Shell ฟรีๆ อันแสนล้ำค่านี้มาเติมเกม ROV ได้ เพิ่มจำนวนคูปองในบัญชีของตัวเองให้มากขึ้น เผื่อเอาไว้ซื้อฮีโร่เจ๋งๆ ฮีโร่ในฝันที่อยากมีไว้ในสต๊อกได้อย่างทันใจ ไม่ต้องรอ อดออมสะสมเหรียญในเกมอย่างอดทน เก็บเอาไว้ซื้อรูนดีกว่า หรือจะใช้เติมเกมอื่นๆ ในเครือ Garena ก็สามารถเติมได้เลย! สุ่มหมายเลขผู้โชคดีเพียง 100 ท่าน เท่านั้น!

 

ลุ้นรับโชคต่อที่ 2

ROV Garena

ลุ้นรับรางวัล OPPO F5 จำนวน 2 เครื่อง

แค่นั้นก็ยังไม่พอ ยังไม่สาแก่ใจ TrueMoney WeCard เรายังมีต่อที่ 2 เพิ่มให้อีก เพราะเล่นเกมบนมือถือ เลยต้องมีมือถือเทพๆ เอาไว้ดันป้อม โชว์สกิลได้อย่างลื่นไหล ปรื๊ดๆ ต่อที่ 2 จึงเป็นการลุ้นรับสมาร์ทโฟน OPPO รุ่น F5 มูลค่า 9,990 บาท จำนวน 2 เครื่อง มันคือรุ่นเดียวกับที่พี่ณเดชน์สุดหล่อถือพรีเซนต์ เด่นเป็นสง่าอยู่ตาม MRT นั่นแหละ มันช่างดีงาม เป็นมือถือเหมาะกับการเล่นเกม ROV เป็นอย่างมาก รีบซื้อคูปองเกม ROV ด้วยบัตร TrueMoney WeCard กันนะครับ

 

เริ่มใช้ WeCard ตั้งแต่วันนี้

ROV การีน่า

วิธีการเปิดใช้งานบัตร WeCard

ช้าก่อน! ….. ความพิเศษจากบัตร TrueMoney WeCard จะไม่หยุดลุ้นอยู่แค่ 2 เด้งเท่านั้นนะ ขอบอก… สำหรับคอเกม ROV สายนิ้วล็อคทั้งหลายที่ใช้ระบบแอนดรอยด์ เพียงคุณซื้อคูปองเกม ROV ด้วยบัตร TrueMoney WeCard เป็นครั้งแรก หรือคุณคือผู้ที่ซื้อคูปองเกม ROV ครั้งล่าสุด ก่อนวันที่ 15 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา ก็รับไปเลย cashback 50% สูงสุดไม่เกิน 20 บาท ทันที (จะแนะนำว่า ซื้อคูปองราคาต่ำสุด 35 บาทก็คุ้มสุดๆ แล้วจร่ะ 😀)

TrueMoney WeCard ใจป๋า เอาใจสายดันป้อมกันสุดๆ ขนาดนี้ ฮีโร่ผู้กล้า ROV สายแข็งทั้งหลาย คือห้ามพลาดจริงจัง เนื่องจากโปรโมชั่นนี้มีความคุ้มอย่างรุนแรง ทั้งลุ้นรางวัล ทั้งรับเงินคืน อัดฉีดความคุ้มก่อนสิ้นปีแบบไม่ต้อง “ขอกำลังสนับสนุน” ความคุ้มเลเวลสูงแบบไม่ต้อง “บัฟ” มีเฉพาะผู้ใช้บัตร TrueMoney WeCard เท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560 นี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีปีหน้าเลย (เหมือนไกลมาก) ติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ TrueMoney ได้นะค้าบบบ